รีวิว McDonald's เอ็ม พาร์ค รังสิต คลอง 3 (ไดร์ฟทรู)

26 พ.ย. 2013
ร้านจิบกาแฟ 24ชั่วโมง

แมคโดนัล สาขา M park เปนสาขาที่เปิด24ชั่วโมงครับ อยู่บริเวณ รังสิตนครนายกคลอง4 ตัวร้านใหญ่โตกว้างขวาง ที่นั่งมากมายครับ มีทั้งเก้าอี้เดี่ยว และโซฟา หากได้จับจองโซฟา นั่งยาวรากงอกกันเรยครับ วันนี้ผมเบื่อการนั่งทำงาน อ้านสือที่บ้านครับ เลยมาขอจิบกาแฟเบาๆ กับร้านที่พร้อมจะให้เรานั่งได้ทั้งคืน 555+ แมคที่ครบครับ มีทั้งกาแฟ เบเกอรี่ อาหารพวกไก่ทอด เบอร์เกอร์ ข้าว คือครบทั้งคาวหวาน นั่งได้ยาว ถูกฝจผมเรยครับ วันนี้ผมสั่งเปนเมนู มอคค่าชิพ ครับ เป็นมอคค่าปั่นรสชาตินุ่มๆ ไม่ได้เข้มอะไรครับ กินะออร่อย แต่ไม่ช่วยให้ตื่น ปั่นรวมกับช้อกโกแลตชิพเม็ดเล็กให้เคี้ยวกันพอกรึบกรับ โปะหัวมาด้วยวิปครีมก้นใหญ่ราดซอสช๊อกโกแลต อร่อยครับ ก็ไม่รุว่างานนี้จะตื่นหรือจะหลับดี 55555 ราคาอยุ่ที่ประมาน 70-90บาทครับ หากมีบัตร Mc cafe ลดทุกเมนูเครื่องดื่มอีก 25% กลายเแนราคาถูกไปเลยครับ

กินไม่อ้วน 💋
31 ม.ค. 2024
เมนูวันหยุด ฉลอดให้กับเด็กๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุดแม็คเฟรนช์ฟรายส์, เป็ปซี่

ฉลองวันแห่งความสุขของเด็กๆ ด้วยการมากอนไก่ที่แมคโดนัลด์ สาขาที่เราขี่มอเตอร์ไซค์มาในวันนี้เป็นสาขาที่ตั้งอยู่ใน N Park รังสิต คลอง 3 ซึ่งร้านนี้ก็เป็นไดร์ฟทรูด้วย ตัวร้านกว้างมาก มีหลายจุดหลายมุมหลายโต๊ะให้เลือกนั่ง แอร์เย็นฉ่ำมาก ทางเข้ามี 2 ทาง มีบริการลูกโป่งสำหรับน้องๆนู๋ๆหน้าบริเวณทางเข้าร้านด้วย จัดไป 1 โป่งสีเขียว น้องชอบมากคะ สาขานี้ดีตรงที่มีลูกโป่งให้น้องๆทุกคนที่เข้ามาทาน 👍 เยี่ยม...อ่านต่อ

meCHER foodie
28 มิ.ย. 2021
พนักงานยืนคุยกันจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โค๊ก 22 Oz

📍มี Drive thru นั่งทานที่ร้านได้ แต่ช่วงนี้รัฐบาลล็อกดาวน์ ไม่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ - บรรยากาศร้านตอนนี้ก็ จะเห็นลูกค้านั่งรอ อาหาร delivery เจ้าต่างๆก็นั่งรออาหารกัน 💁🏼‍♀️ พนักงานแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มที่กำลังจัดอาหารก็จัดไป อีกกลุ่มยืนยืนคุย ถกเถียงกันเรื่องเวลาเข้าออกงานก็ตั้งใจคุยกันไป ต้องเรียกพนักงานถึงจะมารับออร์เดอร์ แต่น้องพนักงานที่มารับ บริการดี...อ่านต่อ

บรรยากาศบรรยากาศป้ายเมนูบรรยากาศ
ใบหม่อน 🐲 🐲
22 ต.ค. 2017
ไดรว์ทรูสะดวกดีเนาะ

[รังสิต-นครนายก คลอง 3] สาขานี้มีไดรว์ทรูค่ะ สะดวกดี ฝนตกกระหน่ำก็ไม่ต้องลงจากรถ แวะซื้อเบอร์เกอร์หมู (65฿) ไม่ได้ซื้อเป็นเซ็ตเพราะไม่อยากทานฟรายส์ ตัวบันนุ่มดี หมูชิ้นใหญ่ มีชีสมาด้วย ก็ทานได้ในวันเร่งด่วนค่ะดูเพิ่มเติม

65฿ชิ้นไม่ใหญ่เท่าไหร่พอทานได้ขำๆ แต่ราคาไม่ค่อยขำเท่าไหร่ 555
LunnyToon
7.7k2.4k26k
12 ม.ค. 2016
โจ๊ก..ไม่ผ่านอย่างแรง!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์

มื้อเช้าแบบหิวๆ เลยแวะสั่งโจ๊กแมคมาทาน โห้ยย..คำแรกว่างช้อนเลย ให้โอกาศเลยลองทานไข่ดู ไข่ก้อใช้ไข่ดาวเย็นๆมาวาง คือ ไม่ทานต่อเลยคะ ปิดฝาแล้วเอากลับไปให้หมาที่บ้านรับประทานต่อคะ ใครมาอย่าสั่งนะคะ ถ้าไม่อยากเสียปาก.. ขอโทดนะคะ คืออาจจะคาดหวังความอร่อยจากภาพที่โชว์มากไปหน่อยดูเพิ่มเติม

ไม่ผ่านอย่างแรง!!
Nickktwf
2.6k7.7k101k
16 พ.ค. 2016
ไม่เป็นตามที่โฆษณาเอาไว้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดสูตรใหม่

ตามที่แมคโดนัลได้โฆษณาไก่ทอดสูตรใหม่ชิ้นใหญ่ เอาไว้นั้น วันนี้ได้ไปลองสั่งซื้อมากิน ก็พบว่า ไก่ทอดขนาดชิ้นเท่าปกติ ไม่มีความใหญ่ตามที่โฆษณาเอาไว้ แถมไก่ที่ทอดสีค่อนข้างดำ แผ่นกระดาษที่รองไก่ก็มีสีน้ำมันที่ทอดซ้ำๆ รสชาติไก่ก็เค็ม ส่วนเนื้อของปีกไก่ก็มีความแข็ง ไม่นุ่ม สรุปว่า ไก่ทอดสูตรเดิมก็ดีอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

Sant Kongkwamsuk
18 เม.ย. 2016
ร้านอาหาร drive thru 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บอนชอนฟรายด์

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรง M park คลอง 3 ข้ามสะพานมาแล้วชิดซ้ายเลย ที่จอดกว้างขวาง แต่คนค่อนข้างเยอะ ขนาดตอนไปประมานเที่ยงคืน คนยังเยอะอยู่เลยครับ เมนูแรก ชุดแม็คไก่ spicy ครับ เป็นโปรโมชั่นอยู่ ราคา 109 บาท จะเป็นเบอรเกอร์ไก่ spicy รสชาติเผ็ดจี๊ดจ๊าด มี เฟรนไฟร์ น้ำโค้ก 1 แก้ว อิ่มมากครับ คุ้มค่าจริงๆ เมนูนี้ให้ B เมนูสอง ชุดแมคฟิช ราคา 49 บาท อร่อยดีครับ ชอบชีสข้างในครับ หอมดี เมนูนี้ให้ B ครับดูเพิ่มเติม