3.8

Earnsan
6k5723k
8 ธ.ค. 2016
มาลองชิมร้านใหม่หน้ามออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาดอลลี่, สเต็กไก่พริกไทยดำ

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่หน้าคณะเลยค่ะ เดินจากคณะแพทย์ไปถีง อยู่ฝั่งตรงข้าม ร้านสวยมีทั้ง indoor outdoor เลยค่ะ เมนูก็จะเป็นอาหารฝรั่ง สเต็กไก่ หมู ปลา สปาเก็ตตี้ สลัด น้ำ ขนมหวานจะมีแต่เค้กค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วยแต่ไม่ได้ลองทาน คิดว่าสเต็กเฉยๆค่ะ

บลูฮาวาย
สเต็กไก่พริกไทยดำ

LadyPatcha
8 มี.ค. 2024
ร้านสวย นั่งชิล อาหารอร่อย

ร้านกว้าง มีที่นั่งทั้งห้องแอร์และด้านนอก อาหารโดยรวมอร่อย ราคามิตรภาพ 🐮เสื้อร้องไห้ เนื้อวัวกลิ่นหอม จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วแสนอร่อย 🐷 Pork chop เนื้อหมูจะแข็งไปสักไปนิด 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้น (145 บาท) อร่อย 🐟 เนื้อปลากระพงทอดราดน้ำปลา (190 บาท) จัดไป 2 จานจุกๆ กินสะดวก 🍜 ผัดไทยเส้นจันท์ อร่อยนะ 🦐ยำผักบุ้งกรอบ แนะนำให้สั่ง ⏰ 11.00 - 21.30 น. ☎️ 0875448454 📌ตรงข้าม โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา 🚗จอด...อ่านต่อ

Bopbe
11 มี.ค. 2017
ครบ จบ ที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่พริกไทยดำ

ร้านนี้อยู่เส้นลงหาดบางแสน จอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ว่าครบคือ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน มีพร้อม อาหารจานเด็ด เน้นพวกเสต็ก สปาเก็ตตี้เป็นหลัก เห็นสั่งกันทุกโต๊ะ ราคาก็ย่อมเยาว์ นักศึกษาทานได้ มีทั้ง indoor oitdoorดูเพิ่มเติม

Arm Ranron
4 ส.ค. 2019
Bambus'e ชื่อนี้อาหารอร่อยจริง

วันนี้หลังจากออกกำลังกายเสร็จเรียบร้อยแล้ว​ แถวๆถนนเส้นลงหาดบางแสนจะมีร้านอาหารและ​ Steak อยู่​ 1​ ร้านพอเราขับผ่านต้องหันมามองเพราะว่าการตกแต่งร้านใช้ได้เลย​ ที่นี้มี​เมนู Steak ต่างๆ​ เมนูอาหารต่างๆ​ และเครื่องดื่มบอกได้เลยว่าแนะนำครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Nannie_Piggie
12 ก.ย. 2017
ร้านคาเฟ่น่านั่งอีกร้าน

อาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน ครบในร้านเดียว ร้านน่านั่ง สบายๆ อาหารรสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

msbenya
8 เม.ย. 2017
ราคาโอเคเลยค่ะไม่แพง สั่งสเต็กไก่ สลัดอกไก ปลาทูราดพริกแล้วก็กุ้งอบวุ้นเส้นไป พนักงานบริการดี บรรยากาศก็โอเคค่ะ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿