- หน้าแรก
/
- รีวิว Sloth Sukiyaki & Shabu Bar ทรู ดิจอตอล พาร์ค

รีวิว Sloth Sukiyaki & Shabu Bar ทรู ดิจอตอล พาร์ค
ราคานี้กินที่อื่นจะดีกว่า ไอติมมีรสชาติแปลกๆ
ร้านชาบูพรีเมี่ยมในโครงการ true digital 101 ร้านอยู่ชั้น 1 โซนร้านอาหารภายใน หาไม่ยากครับ ทางร้านมีให้เลือกว่าจะเอาสุกี้น้ำดำ หรือ หม้อชาบู ครั้งนี้มาทานตัว 795+ ซึ่งรวมแล้วก็อยู่ที่คนละ 850 ดูเมนูผ่านทาง LINE อาหารเป็นแบบสั่งให้มาเสิร์ฟที่โต๊ะ ไม่สามารถตักเองได้ ตามสถานการณ์ การนั่งเป็นแบบ 1 คน ต่อ 1 ที่นั่ง โต๊ะนึงก็จะรับได้ 2 คน แต่แบ่งโซนกัน เรื่องการบริการพนักงานตอนแรกเหมือนจะดีนะ แต่งงๆหน่อย อาหารสั่งไปไม่ครบ พนักงานก็มีเยอะอยู่ แต่เดินไม่ทั่วถึง บางทีก็ไปกระจุกคุยกัน ต้องคอยเรียก แล้วก็ตามอาหารเอง แต่ตามไปแล้ว แล้วพอสั่งเพิ่มก็มาไม่ครบเหมือนเดิม ไม่เข้าใจหมือนกันว่าเพราะอะไร วัตถุดิบพวกเนื้อวัวที่ได้มาก็จัดว่าดีปานกลาง แต่คิดว่าด้วยราคานี้ ถ้าแย่กว่านี้ก็ไม่มาทานเหมือนกัน ยกเว้นพวกที่มีข้าว คุณภาพธรรมดา ออกไปทางแย่นิดหน่อยพอรับได้ ซาซิมิก็สดดี แต่ไม่ได้พิเศษอะไร ปลาไหลฟัวกราก็เฉยๆ จุดพีคจริงๆวันนี้อยู่ที่ตอนท้ายสั่งไอศครีม ทางร้านบอกว่าบริการเป็น Hagendaz ก็ลองสั่งมาทั้ง 3 รส มีคุกกี้แอนด์ครีม แมคคาเดเมีย รัมเรซิน แต่จากที่เคยกินมาทั้งชีวิต รสชาติมันไม่เหมือน Hagendaz เลย ไอศครีมมีเกล็ดน้ำแข็ง คุกกี้ก็รสแปลกๆจืดๆ แมคคาเดเมียมีกลิ่นหืนๆ รัมเรซินนี่องุ่นมาเป็นแผ่นๆ เอาเป็นว่าร้านนี้ราคานี้ ผมคงไม่ได้มาทานอีกแล้วครับ รู้สึกไม่ค่อยโอเคจริงๆ ส่วนเรื่องไอศครีมผมรู้สึกสงสัยถึงขั้นเดินไปขอดูด้วยตาตัวเองเลยว่าใช่รึเปล่า ก็เห็นว่าถังตักเป็น Hagendaz นะ แต่รสชาติคือไม่ใช่เลยจริงๆ

ตัวกรอง
เรียงตาม
Sloth Sukiyaki True Digital Park🥢
ร้าน Sloth Sukiyaki สาขา True Digital Park พนักงาน active บริการโอเคเลย ร้านจัดผังที่นั่งแปลกๆหน่อย 🥢เรามากินช่วงโปร 1 แถม 1 ของร้านอีกแล้ว คือสั่ง 1 set แถมเนื้ออีก 1 ถาด ในราคาเท่ากันหรือต่ำกว่า คุ้มมากๆ อิ่มจุกเลย ในเซ็ทจะมีเนื้อ 1 ถาด / ชุดผัก / ข้าว / ซอส / และสเลอปี้ถ้วยเล็กๆ ปิดท้าย - Shabu - Australian Chuck Roll (315฿) เนื้อออสรสเข้มๆ สไลด์มาดี สวยเลย ไม่หนาไม่บางเกิน - Shabu - Arge...อ่านต่อ
มื้อเบา ๆ มีเป็นเซ็ตด้วย
สุกี้ยากี้ ชาบูหม้อเดี่ยว สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟมาในรูปแบบของเซ็ตแบบครบ ๆ Sloth Sukiyaki - สล็อธ สุกี้ยากี้ เพิ่งเคยลองทานสุกี้ชาบูร้านนี้เป็นครั้งแรก หลังจากเปิดตัวมาสักพักนึงแล้ว ช่วงแรกที่เปิดตัวจะเป็นแบบบุฟเฟ่ทุกสาขา แต่ตอนนี้ที่สาขา True Digital Park ฝั่ง East ชั้น 2 ปรับ concept ใหม่ให้เป็นแบบเมนูเซ็ต ในหม้อเดี่ยวแทน หลัก ๆ จะมีให้เลือก 2 แบบ คือชาบู ชาบู หรือ สุกี้ยากี้ เสิร์ฟเป็นเซ็ทบนถ...อ่านต่อ
อร่อยเฉยยยย สุกี้น้ำดำหม้อเดี่ยววววว
เห็นรีวิวว่าร้านนี้เป็น sukiyaki น้ำดำแบบเตาเดี่ยว ไปลองทานมาสั่งหมูสันคอซัทสึมะ เนื่องจากไม่รู้ทำไงเลยถามพนักงาน พนักงานแนะนำให้เอามันหมูผัดกับหอมหัวใหญ่ก่อน เทน้ำซุปดำ แล้วเอาต้นหอมลง จากนั้นเอาผักลง มีไข่สดมาให้เค้าว่าเอาไว้จุ่มหมู แต่ผมเอาใส่ในหม้อเลย พนักงานมีเอาซอสงาและซอสพอนซึมาให้จุ่มหมู ซอสงาดีมาก ซอสพอนซึก็เปี้ยวสดชื่นดูเพิ่มเติม
เนื้อดี วัตถุดิบดี ชาบู สุกี้ยากี้คือเริ่ดนะ อาหารญี่ปุ่นใช้ได้ แซลมอนดีงาม บิงซู ไอศกรีมอร่อย คุ้มค่ามาก
วันนี้ได้มีโอกาสไปลอง Sloth shabu หลังจากที่ดูรีวิวไว้นานมาก มี 4 ราคา แต่วันนี้เรามาลองแบบ 999 บาท ซึ่งจะมีอาหารญี่ปุ่น ซาซิมิ ไอศกรีมพรีเมี่ยม เพิ่มเข้ามา มาเริ่มจากน้ำชาบูก่อน มีหลายอย่าง ทั้งคอมบุ ชาบู ต้มยำ หรือสุกี้ยากี้ ซึ่งสุกี้ยากี้ หวานเค็มกำลังดี จุ่มเนื้อกินกับไข่ดิบคือเริ่ดนะเออ น้ำคอมบุ ชาบู กลางๆ เนื้อวากิว เนื้อวัว เนื้อหมู สันคอ สามชั้น ถือว่าผ่าน วัตถุดิบอื่นๆ ถือว...อ่านต่อ











































