รีวิว ไทยไทย MBK
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเข้มข้น กากหมูอร่อย
เคยกินร้านนี้ตั้งแต่ตอนแรกๆ ที่ร้านเปิด แล้วรู้สึกไม่ค่อยประทับใจ เพราะน้ำซุปหวาน รสชาติไม่ค่อยลงตัว แต่หลังจากไม่ได้กินมานานมาก มากินใหม่รอบนี้อร่อยดีค่ะ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวอร่อยเข้มข้นลงตัว เส้นก๋วยเตี๋ยวดี และมีให้เลือกหลายแบบ และทีเด็ดคือกากหมู ที่เค้าเจียวมาให้ใหม่ๆ ร้อนๆ เจียวมากับกระเทียมกรอบๆ ฟินมาก ในส่วนของราคาก็จะสูงหน่อย ตามสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมียม แต่เนื้อเค้าคุณภาพดี ก็รับได้ค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด กับ topping เนื้อพรี่เมี่ยม
สำหรับคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติแบบเข้มข้น ร้านนี้อาจจะเป็นคำตอบโดยมีให้เลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือแบบน้ำ และแบบแห้ง ที่มีรสชาติกลมกล่อมกำลังดี มีtopping เนื้อให้เลือกหลากหลาย เนื้อธรรมดา เนื้อวากิว เนื้ออเมริกัน แบบหมูก็มี ยังมี ส้มตำ ไก่ทอด สำหรับคนที่ต้องการทางเลือกอย่างอื่น ร้านในสาขานี้จะมีพื้นที่ค่อนข้างเล็ก แนะนำ1-4 คน #NoodleSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยดี แต่ปิดสาขาหนีอยู่เรื่อย
เราชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้นะคะ เพราะว่ารสชาติดี น้ำซุปรสชาติเข้มข้นแบบลงตัว เครื่องแน่น วัตถุดิบคุณภาพดี อร่อยทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและก๋วยเตี๋ยวหมู แต่ว่าสาขาของร้านนี้ชอบปิดๆ เปิดๆ ย้ายไปเรื่อย หาร้านกินยากมากเลย สาขาที่เรากินประจำคือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และสยาม ก็คือปิดแล้วทั้ง 2 สาขา บังเอิญเดินมาเจอสาขานี้ที่ MBK ก็แวะกินซะเลย เมนูก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยเหมือนเดิม กากหมูกระเทียมเจียวดีงามเหมือ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือ เข้นข้น เลือกเส้นได้
ไทยไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ 🍜 เคนมากอินเมื่อนานมาแล้ว กลับมาอีกครั้ง มีเมนูเพิ่มมากขึ้น - ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก หมูตุ๋น (169.-) เส้นมันญี่ปุ่น (+20.-) สามารถเลือกเส้นตามชอบได้เลย น้ำซุปน้ำตกเข้มข้นดีมาก หอมเครื่องเทศ เราสั่งเผ็ดน้อย กินคู่กับ “กากหมูกระเทียม” ยิ่งเข้ากัน สำหรับคนที่ชอบทั้งกากหมู และเพิ่มความหอมด้วยกระเทียมเจียว บอกเลยฟิน - เอ็นไก่ทอด กรอบ กรึบ ไว้ทานเล่น จิ้มเพลินๆ รวมๆ เราชอบนะ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมี่ยม
ก๋วยเตี๋ยวเรือไทยไทย สาขาสยามสแควร์ (อังรีดูนังต์) ร้านห้องแอร์2ชั้น ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ทานอิ่มกำลังดี หรือสั่งอาหารทานเล่นเพิ่ม ข้าวซอย ประเภทยำ ส้มตำ อาหารจานเดียว ขนมหวานไทยไทย - ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก 129.- - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก 149.- - ข้าวซอยลานนาหมูตุ๋น 189.- - ข้าวซอยลานนาเนื้อตุ๋น 219.- #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialistดูเพิ่มเติม
✨ ไทยไทย by Yuzu Gróup🍜🛶 ก๋วยเตี๋ยวเรือ (Thai Thai Boat Noodles) 📌สยามสแควร์ (อังรีดูนังต์)
ก๋วยเตี๋ยวเรือไทยไทย (Thai Thai Boat Noodles) ที่จริงเป็นร้านขึ้นห้างนะคะ พบเจอได้ในห้างหลายแห่งในกทม.เลย สำหรับสาขานี้คืออยู่สยามสแควร์ (อังรีดูนังต์) มี 2 ชั้น ร้านดูดีทีเดียวค่ะ 📌ริมถนนอังรีดูนังต์ (แยกเฉลิมเผ่า; ถนนฝั่งตรงข้ามร้านมองไปจะเห็นโรงพยาบาลตำรวจ) เดินทางง่ายตำแหน่งร้านอยู่ใกล้บันไดทางเชื่อมไปรถไฟฟ้า🚇 สถานีสยาม (ทางออก 6) ร้านดูเงียบแต่เข้ามาก็มีคนเรื่อย ๆ นะคะส่วนมากเป็นชาวต่า...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น
ร้านก๋วยเตี๋ยวแถวสยามคนส่วนใหญ่ที่มามากินจะเป็นคนต่างชาติ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแบบไทยไทยรสชาติเข้มข้นมากๆ ความเผ็ดมีให้เลือกหลายระดับ มีเมนูข้าวซอยด้วย น้ำซุปเข้าซอยรสชาติเข้มข้นมาก รสเผ็ดมากๆด้วยตัวข้าวซอยนี้เลือกความเผ็ดไม่ได้ โดยรวมอร่อยนะแต่คิดว่าราคาสูงไปนิดดูเพิ่มเติม