- รีวิว Olino Crepe & Tea I’m Chinatown

เครปเย็นคือดีย์ยย ❤
วันนี้มาห้างเปิดใหม่ ไอแอมไชน่าทาว เลยขอลองร้านใหม่ที่ยังไม่เคยกิน เห็นมีหลายสาขาแล้วด้วย วันลองกินเครปเย็นสตอเบอรี่นูเทลล่า เครปแป้งนุ่ม เข้ากับวิปและไอติม อร่อยดี กินกับชาข้าวหอมเมนูฮิตของโอลิโนะ กินคู่กันเข้ากันมาก ตอนนี้มีโปร ซื้อเครปแถมชาด้วย คุ้มมากก อยากให้มีโปรนี้เรื่อยๆ ☺ ไว้จะมาลองอีกหลายเมนู ส่วนตัวชอบเครปเย็น รู้สึกราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ เทียบกับราคาเครปร้านอื่นๆ ร้านโอลิโนะราคากำลังดีเลย

สาขาใหม่ มีโปร
ใครมาเดินเยาวราช แล้วอยากตากแอร์เย็นๆ ดื่มชาทานเครป ก็แวะมาสาขานี้เลย ช่วงนี้มีโปรเครื่องดื่ม 1 แถม 1 คละเครื่องดื่มได้ จ่ายตัวที่ราคาสูงกว่า เราสั่งชาพีช หวาน 25% อีกแก้วเป็นชาเขียวมะลิ หวาน 25% รสชาติชาพีชหวานเปรี้ยว ความฝาดชาน้อยไป ส่วนอีกแก้ว ยังคงมีรสฝาดจากชาอยู่จางๆ ร้านมีที่นั่งเล็กๆ อยู่ด้านข้าง เหมาะนั่งรอ ไม่เหมาะนั่งแช่ยาวๆ สาขาใหม่ดูสะอาดสะอ้านดีค่ะดูเพิ่มเติม
สายหวานต้องฟิน กินจนลืมนับแคลฯ! “O-li-no” ร้านขนมหวานญี่ปุ่น-ไต้หวัน ที่คนรักขนมไม่ควรพลาด
ทางเราเลยขอประเดิมด้วย “เครปโอโคโนมิยากิ” (109 บาท) เมนูซิกเนเจอร์ที่ทางร้านท้าให้ลอง ด้วยตัวไส้ที่ถูกดัดแปลงจากเมนูพิซซ่าสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติซอสเข้มข้นแบบต้นตำรับ ผนวกกับแป้งสูตรเฉพาะที่ต่อให้ผ่านไปหลายชั่วโมงก็ยังคงความกรอบอยู่ ถัดมาเป็น “เครปเย็นบราวนีกล้วย” (119 บาท) ใช้แป้งสูตรเดียวกับเครปร้อนมีความหอมแต่ให้รสสัมผัสที่นิ่มและนุ่มกว่า กินคู่กับไอศกรีมช็อคโกแลตและบราวนีเป็นท็อปปิงแน่น ๆ ปิดท้...อ่านต่อ
เหมาะกับมาทานกับแฟน
ร้านเปิดมานาน ไม่ต้องรีวิวอะไรมากคนก็น่าจะรู้ถึงความดังแล้ว มีหลายสาขา แต่สาขานี้มาบ่อยสุด ชอบสุดคงเป็นกล้วยช้อค กินกับแฟนเก่าบ่อยมาก แต่แฟนไม่ชอบกิน ส่วนใหญ่เรานี่ละกินหมดตลอด บางสาขามีที่นั่งให้นะ ต้องเช็คดีๆ เดินกินค่อนข้างลำบากเลยดูเพิ่มเติม
โกโก้ดีมาก เครปอร่อยเว่อร์
ชอบโกโก้แบบเข้มข้น ต้องลองเมนูนี้ค่ะ สวิสโกโก้ดาร์กเกอร์ ปกติชอบลองโกโก้ร้านใหม่ๆ เจอเป็นช้อคโกแลตบ้าง ไม่ค่อยเข้มข้นบ้าง แต่เจอเมนูนี้เข้าไป ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ อย่าเพิ่งเชื่อ มาลองงงง สาขานี้ทำดีจริง แนะนำอีก1 เมนูค่ะ เครปบางกรอบ แต่ให้ไส้แน่นมาก ไม่หวงไส้เลย ยังติดใจอยู่เลยค่ะ ไปอุดหนุนอีกแน่นอน 👍👍👍ดูเพิ่มเติม
สั่งบ่อยมาก พนักงานร้านน่ารัก บริการดี รับพิดชอบดี ชาหอมอร่อย