4.4

รีวิว Molly Tea Central Pinklao

p_pun555
เมื่อ เดือนที่แล้ว
🌸 Molly Tea ชาดอกไม้หอมละมุน 🫖✨

ใครเป็นสายชาดอกไม้ หรือกำลังมองหาเครื่องดื่มหอมๆ ดื่มแล้วรู้สึกสบายใจ ต้องลองแวะมาที่ Molly Tea แล้วจะหลงรักแบบเรา! ✨
🍵 เมนูที่เราได้ลองคือ “ชานมแมกโนเลียขาว”
 • กลิ่นหอมละมุนมากกกก เหมือนอยู่ในสวนดอกไม้
 • รสชาติละมุน ดื่มแล้วสบายคอแบบสุดๆ
 • เหมาะกับสายชาใส ชาดอกไม้
💰 ราคาก็น่ารักสุดๆ สบายกระเป๋า แบบไม่ต้องคิดเยอะ
🏠 บรรยากาศในร้านก็คือดีเกินคาด!
 • มุมถ่ายรูปเยอะ ทั้งโทนมินิมอลและมุมอบอุ่นๆ
 • จะนั่งชิล อ่านหนังสือ หรือนัดเพื่อนมานั่งเมาท์
📍 อย่าลืมแวะเติมความสดชื่นที่ Molly Tea แล้วคุณจะรู้ว่าชาดอกไม้ดีๆ มีอยู่จริง 🌼🫖 #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPL

Benz Pongsakorn
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ชานมกลิ่นหอมดอกไม้

🧋ร้านชานมพรีเมียม หอมกลิ่นดอกไม้จากประเทศจีน ❇️🌸🌼🌹🌸 มีให้เลือกหลายตัว หลายกลิ่นมากๆ วันนี้ลอง premium jasmin milk tea สัมผัสแรก กลิ่นหอมขึ้นจมูกมาก ได้กลิ่นมะลิแบบชัดเจน ดื่มแล้วสดชื่นดี นมไม่มีความหนักความมันแบบครีมเทียม ดีมากเลย ความหวานเลือก ระดับที่ร้านแนะนำ คือ 70% รสไม่หวานเท่าไร แต่ส่วนตัวคาดว่า ครั้งหน้าจะลอง 50%ดู ร้านสวยน่ารัก มีที่ให้นั่งค่อนข้างเยอะ สมัครสมาชิกใหม่ มีส่วนลด2แก...อ่านต่อ

Origami
195287.3k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Molly Tea ชานมพรีเมียม​หอมดอกไม้จากประเทศจีน สาขาห้าง Central Pinklao

Molly Tea สาขา Central Pinklao ร้านชานมมะลิพรีเมียม​จากประเทศจีน มาเปิดในห้างเซนทรัล​ปิ่นเกล้า​ ชั้น 1 จุดเด่นของร้าน คือ ชากลิ่นดอกมะลิ มีความหอม ให้ความสดชื่น รสชาติต้นตำรับ​จากประเทศจีนเลย บรรยากาศร้าน สาขานี้ตกแต่งสวย ดูหรูหรา การตกแต่งร้านยังใช้ไม้แบบมินิมอล มีที่นั่งเยอะ มีมาสคอตสุดน่ารักที่หน้าร้าน และ แพ็คเกจจิ้งแก้วสีชมพูอันโดดเด่น เมนูในร้านจะเป็นชานมที่มีชาดอกไม้ให้เลือกหลายตัว ...อ่านต่อ

LookplA
29 เม.ย. 2025
ชานมสดอร่อยๆหลายตัว

ร้านชานมจีนเจ้าฮิต ต้องชานมมะลิเลย มาเปิดสาขาใหม่ฝั่งธน ร้านใหญ่นั่งสบาย เมนูได้รับการตอบรับดีของหมดเยอะเลยค่ะ •ชานมมะลิพรีเมียม(110) 🌕🌕🌕🌕🌕 -อร่อยแบบกินซ้ำบ่อยมากเมนูนี้ ชาหอมมะลิเลยนมสดเลือกหวานน้อยสัดจบเลยค่ะ •ชานมการ์ดิเนีย(110) 🌕🌕🌕🌗🌑 -รสชาติชามีกลิ่นไหม้นิดๆคนละสไตล์กัน ชงกับนมสดหวานน้อยอร่อยดี #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.9k14.7k
19 เม.ย. 2025
ร้านชาเปิดใหม่จากจีน

วันนี้แวะมาเดินเล่นห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้ามีร้านชาเปิดใหม่ คนต่อคิวเยอะมากก็เลยลองสักหน่อยค่ะ เคยได้ยินร้านนี้มานานนานแล้วเป็นร้านที่มาจากประเทศจีนแพ็คเก็จจิ้งสวยมากลายสีชมพูค่ะ 💞 เป็นชาที่หน้าตาดูไฮโซมากเลย ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวขาดูทันสมัยมาก มีที่นั่งให้เยอะมีเป็นโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ค่ะ รสชาติชาสำหรับเราคือไม่ค่อยหวานค่ะ แอบธรรมดาแต่ว่าถ่ายรูปลงไอจีทำคอนเทนท์ได้ค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยถนัดรสชาแบบ...อ่านต่อ

PinTthuny
4 พ.ค. 2025
ชามะลิที่แท้ทรู “premium jasmine milk tea” หอมมะลิมากมาย ภายในร้านตกแต่งเริ่ด
เมนูเด็ด: ชานมมะลิพรีเมียม
หอมมะลิแก้วdisplay สวยออกแบบภายในร้านสวยนะเมนูเยอะ เสียดายยกเลิกนมโอ๊ต