- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ป.เป็ดพะโล้ ลาดพร้าว130 -

ร้านเล็กริมทาง แต่รสชาติเยี่ยม
แวะมาเอาของบ้านเพื่อนพี่สาวในซอยลาดพร้าว 130 ขากลับแวะลองชิม พอนั่งโต๊ะสั่ง แป๊บเดียวลูกค้าทยอยมากันจนที่จอดรถเต็ม สั่งบะหมี่น้ำเป็ด น้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อม มาพร้อมเนื้อเป็ดชิ้น เครื่องในชิ้นใหญ่ ไส้ เลือด อีกเมนูที่ลองคือกระเพาะปลา มาแบบแน่นชามบะหมี่เป็ดเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยว 40 บาท กระเพาะปลา 50 บาท ยังมีอีกอย่างลูกชิ้นเป็ดปิ้ง รสชาติก็โอเค ลืมถ่ายรูป ไม้ละ 10 บาท หน้าร้านจะมีกล้วย เผือก มันทอด ขายอยู่ น้ำมันสะอาด แป้งไม่หนาเกินไป อร่อยดี ร้านก๋วยเตี๋ยวมีขนมหวานด้วยวางไว้บนโต๊ะเป็นตะโก้เผือก 2 ถ้วย 25 บาท หวาน มัน หอมดี ก่อนกลับเป็นเพราะมาไกล แอบสั่ง ปีกเป็ดตุ๋นกับเครื่องในเป็ดติดมือกลับมาด้วย แวะมาลองชิมกันนะคะ ร้านริมถนนก็มีของอร่อยเหมือนกันที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลย บะหมี่เป็ด กระเพาะปลาน้ำแดง ลูกชิ้นเป็ดปิ้ง ปีกเป็ดตุ๋น

รสชาติดี ซุปนัวรสไม่เค็มมาก ซดได้ 60.- บาท ให้เครื่องค่อนข้างเยอะเลย เป็ดดี หนังนุ่ม ใส้อร่อยเคี้ยวง่าย ตับร่วนไปหน่อย แต่ให้มาชิ้นโตๆเลย ข้าวก็ดี มีน้ำราด และซุปชามเล็กแยกมา ทำเร็ว เสริฟเร็ว ที่จอดรถกว้าง(มาก)ดูเพิ่มเติม
น้ำซุปหอมรสชาติกลมกล่อม
เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้แบบบังเอิญในวันที่ทางรัฐเปิดให้นั่งทานในร้านได้วันแรก ในโซนลาดพร้าวอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไหร่แต่ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบายเห็นมีลูกค้าเยอะพอสมควรเลยขอแวะชิมกันหน่อย ทางร้านจัดให้นั่งแบบเซฟๆโต๊ะละคนหรือว่าถ้าโต๊ะยาวก็นั่งหัวโต๊ะท้ายโต๊ะห่างกันพอสมควร เป็ดของร้านนี้อาจจะไม่ได้นุ่มชุ่มฉ่ำมากนะแต่ได้มาตรฐานทั่วไปเส้นบะหมี่ลวกมากำลังดี ภาพรวมถือว่ารสชาติใช้ได้เลยทีเดีย...อ่านต่อ
ลูกชิ้นเป็ด อร่อย หอม เยอะ มีที่จอดรถ 😁
อร่อยหอม น้ำซุปหอม เตี๋ยวไก่คือ ซุปหอมยาจีน คนเยอะมาก ให้เยอะมากด้วย .... มีลูกชิ้นเป็ดด้วยนะ ไม่บอกก็นึกว่า ลูกชิ้นหมูอร่อยๆนี่เอง 🤣🤣🤣🤣 แต่อร่อยนะ น้ำจิ้มก็อร่อยเชียว อะไหล่เป็ดเปื่อยล่อนมากเลยเธอ จิ้มพริกน้ำส้มแล้วแทะนะ แม่คุณผญทั้งหลาย แน่นำอย่ามากะผู้ชายนะ มันอร่อยถามาแล้วอดใจแทะๆดูดๆปีกเป็ดจะเสียภาพพจน์หมด อร่อยจ้า ดี๊ดี มีที่จอดรถด้วย **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ...อ่านต่อ
ก๊าบๆๆ เป็ดทั้งร้านเลยจร้า คนเยอะแต่รอไม่นาน
ไม่แน่ใจว่าอยู่ลาดพร้าว128รึป่าวพอดีรุ่นน้องพาไป ร้านนี้อยู่ริมถนนช่วงเที่ยงคนเยอะมากแต่รอไม่นาน ข้าวหน้าเป็ดอร่อยเนื้อเน้นๆมีเครื่องในและเลือดให้ด้วยน้ำราดจะเป็นร้ำเหนียวๆคล้ายน้ำราดข้าวหมูแดงแต่รสชาติเค็มเพราะเป็นข้าวหน้าเป็ดพะโล้ไม่ใช่เป็ดย่าง บะหมี่เป็ดก็อร่อยครับน้ำซุปหอมเครื่องพะโล้รสกลมกล่อม ผมสั่งปีกเป็ดพะโล้ด้วยเปื่อยดีนุ่มไม่เหนียวแต่ก็ไม่เละเกินไปครับ ราคาไม่แพงคุ้มครับใครมาแถวนี้หาจ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวหน้าเป็ด
ใครเน้นเป็ดมาทางนี้ ร้านนี้เป็นร้านที่ขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด ไก่ กับข้าวหน้าเป็ด-ไก่ ช่วงกลางวันคนทานเยอะมาก ร้านอยู่ในกลางซอยลาดพร้าว 130 ติดกับร้านคาร์แคร์และร้านกาแฟ ด้านหลังร้านมีพื้นที่สำหรับจอดรถประมาณ 10 คัน เมื่อกล่าวถึงรสชาติของก๋วยเตี๋ยวและข้าวหน้าเป็ด เราว่ารสชาติค่อนข้างจะธรรมดา ข้าวหน้าเป็ดรสออกไปทางเค็ม ส่วนก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลางๆ เนื้อเป็ดไม่ได้นุ่ม ราคาปานกลางดูเพิ่มเติม