4.2
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว iChiCha

photo
papa🎯
7.1k5.2k111k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 13
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ไอศกรีมแบรนด์ไทย ความอร่อยทัดเทียมแบรนด์นอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสช็อคโกแลต, ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ, ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่, ไอศกรีมรสทุเรียน

แม้ไม่ใช่สายหวาน แต่ช่องฟรีซต้องมีไอศกรีมตุนไว้ 😋 เจออีกยี่ห้อน้องใหม่ไทยทำ แพคเกจจิ้งสวยงาม ตอนนี้ออกมานำร่อง 6 รสชาติ 1.ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ 2.ไอศกรีมรสมะม่วง 3.ไอศกรีมรสทุเรียน 4.ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ 5.ไอศกรีมรสช็อคโกแลต 6.ไอศกรีมรสวานิลลา เฮ๊ยยย 😍😍😍 ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ หวานหอม มีเนื้อมะพร้าวอ่อนผสมด้วย ทานแล้วสดชื่นมาก 🌴 หมวดรสเบสิค ก็เข้มข้นสุดๆ ทั้งรสช็อคโกแลต 🍫 สตรอว์เบอร์รี่ 🍓 แม้แต่รสวานิลลาที่ปกติไม่ค่อยชอบ ยังฟินกับความหอมของเมล็ดวานิลลาที่ผสมมาแบบไม่หวงของ อีก 2 รสชาติโปรด มีหรือจะทำให้ผิดหวัง ไอศกรีมรสทุเรียน & ไอศกรีมรสมะม่วง หอมมัน รสละมุน ... ดีเลย มีมะม่วง+ทุเรียน เก็บไว้ทานทั้งปี ละ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ไอศกรีมรสมะม่วง
ไอศกรีมรสช็อคโกแลต
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ
ไอศกรีมรสมะม่วง
ไอศกรีมรสวานิลลา
ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่
ไอศกรีมรสช็อคโกแลต
ไอศกรีมรสทุเรียน
ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ
ไอศกรีมรสวานิลลา
ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่
ไอศกรีมรสทุเรียน
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.9k108.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 211
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ไอศกรีมราคาไม่แพง ได้ความเป็นผลไม้เด่นชัด ทุเรียนคือชอบที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสช็อคโกแลต, ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ, ไอศกรีมรสวานิลลา, ไอศกรีมรสทุเรียน

i-elephant หรือ ไอ อีเลเฟ่น เป็นไอศกรีมมาใหม่ ที่มีโลโก้เป็นรูปช้างน่ารัก ซึ่งทางร้านได้ทำไอศกรีมออกมาถึง 6 รสชาติ ให้เราได้ลิ้มลองทุกรสเลย   พอสั่งปุ๊บ รอไม่นาน คนส่งก็แว๊นมอเตอร์ไซส์มาส่งถึงที่ มาพร้อมกล่องโฟมอย่างดี บรรจุดรายไอซ์มาด้วย ทำให้ไม่มีละลายแน่นอน ซึ่งราคาถ้วยละ 55 บาทเท่ากันทุกรสค่ะ   - ไอศกรีมรสทุเรียน ทุเรียนมากกก คือ เปิดมา กลิ่นหอมเบาๆมาก่อนเลยค่ะ คือถูกใจคนชอบ ทุเรียนหมอนทองแ...อ่านต่อ

photo
art
15.6k7.1k75.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 107
Quality Review
วัตถุดิบชั้นเยี่ยมกลายเป็นไอศกรีมช้างน้อยที่ถูกใจมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

#เจริญพุงพเนจร " ช้างช้างช้างช้างช้างน้องเคยเห็นช้างหรือเปล่า" วันนี้ได้มาพบเจอกับช้างน้อยในนาม I-Elephant ไอศครีมที่มี Packaging สวยงามนำช้างสัตว์ประจำชาติมาเป็นโลโก้น่ารักทำมาจากผลไม้ของไทย แค่เห็นภายนอกก็ชวนให้น้ำลายสอกันแล้ว ไอศกรีมทุเรียน Strawberry มะม่วง มะพร้าวกะทิ ไอศกรีมกลุ่มนี้ใช้วัตถุดิบรสดีเยี่ยม รสชาติใกล้เคียงกับทานผลไม้สดๆกันเลย ใครชอบเปรี้ยวสตอเบอรี่เป็นทางเลือกที่ชื่นใจ หวานมั...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 175
Quality Review
ไอศครีมฝีมือคนไทยรสชาติพรีเมียมอร่อยไม่แพ้ใคร

มีโอกาสได้ลองชิมไอศครีมน้องใหม่ฝีมือคนไทยอย่าง I-elephant ซึ่งมาพร้อมโลโก้รูปช้างสัญลักษณ์ประจำชาติไทย โดยไอศครีมที่นี่มีทั้งหมด 6 รสชาติ คือ ชอคโกแลต สตรอเบอรี่ มะม่วง ทุเรียน วนิลลา มะพร้าวกะทิ ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดีในการผลิต อย่างผลไม้ก้อใช้ผลไม้สด นมสด วนิลลาก้อใช้วนิลลาแท้จากฝัก ไม่ได้ใช้กลิ่นหรือสารสังเคราะห์ ทำให้เป็นไอศครีมที่ดีต่อสุขภาพ แถมยังขายในราคาเพียงถ้วยละ 55 บาทเท่านั้น...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.6k34.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 64
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
รสชาติดี ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสช็อคโกแลต, ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่

ครั้งนี้มีโอกาสได้รู้จักไอศกรีมแบรนด์ใหม่ ที่ใช้สัญลักษณ์ช้างมาเป็นโลโก้ ออกแบบผลิตภัณฑ์ดูสวยสะดุดตาชวนให้ลิ้มลอง ขั้นตอนการสั่งซื้อไม่ยุ่งยาก มีให้เลือกทั้งทางโทรศัพท์ Facebook Line และ Line Man จัดส่งในกล่องโฟมพร้อม Dryice ไอศกรีมไม่ละลายระหว่างจัดส่งแน่นอน ขนาดนำออกมาถ่ายรูปตั้งนานกว่าจะเปิดทานยังไม่ละลายเลย ด้านข้างมีข้อความบอกรสชาติทั้งภาษาไทย อังกฤษ จีน พร้อมด้วยข้อมูลส่วนประกอบของผลิตภั...อ่านต่อ

แพ็คมาในกล่องโฟม ไม่ละลายง่ายถ้วยละ 55 บาทด้านข้างทำเป็นสีตามรสชาติรวมๆ เลยแล้วกันบอกวัตถุดิบชัดเจน
photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 81
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ไอศกรีมจากวัตถุดิบคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสช็อคโกแลต, ไอศกรีมรสมะพร้าวกะทิ, ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่, ไอศกรีมรสทุเรียน

Ice Cream i-elephant อยู่ในโครงการ M-Box ซอยเจริญราษฏร์8 มีบริการจัดส่งแบบDeliveryด้วย แพ็คมาในกล่องโฟมอย่างดีพร้อมดรายไอซ์รักษาความเย็นได้ดีมาก ซึ่งทางร้านได้ทำไอศกรีมออกมา 6 รสชาติในราคาถ้วยละ 55 บาทเท่ากันทั้งหมดครับ - ไอศกรีมช็อคโกแลต คอช็อคโกแลตจะต้องชอบในความเข้มข้นของรสนี้แน่ๆ ไม่หวานเกินไป ทานไปได้เพลินๆเลย - ไอศกรีมมะพร้าวกะทิ เมนูนี้มีเนื้อมะพร้าวด้วยนะ รสชาติหอม หวาน มัน สัมผัสได้...อ่านต่อ

photo
Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
25 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 41
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
[SR] ไอศครีมของคนไทย รสชาติไม่ธรรมดา - 4 ดาวรัวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสทุเรียน, ไอศครีมรสมะพร้าวกะทิ

วันนี้มีโอกาสได้ชิมไอศครีมที่ทำโดยคนไทยและตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบดีๆมีคุณภาพ เพื่อให้ได้ไอศครีมที่รสชาติดีที่สุด หลักๆคือเน้นวัตถุดิบจากธรรมชาติ จากผลไม้สด ฝักวนิลาสด ไม่ใช้กลิ่นสังเคราะห์ ล้วนแต่เป็นของดีๆทั้งนั้น ทางร้านยังไม่มีหน้าร้านค่ะ แต่บริการส่ง delivery สามารถสั่งได้ทาง Line id: @i-elephant หรือทาง facebook I-elephant ice cream ก็ได้ค่ะ สั่ง 10 ถ้วยขึ้นไป จัดส่งฟรีใน area ที่กำหนด...อ่านต่อ