รีวิว Nami Teppanyaki Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.3k51.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 8,854
Quality Review
ครบเครื่องเรื่องเทปันยากิที่ Nami
เมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, แปะก๊วยคั่วเกลือ, สลัดญี่ปุ่นพร้อมน้ำสลัดงา, ซุปใสญี่ปุ่นเห็ดชิตาเกะ, กุ้งพันข้าวโพด, ยากิโทริ, สันในแกะ, โมจิโยโมกิไส้ถั่วแดง, โมจิไอศครีม

เปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารญี่ปุ่นแนวเทปันยากิกันบ้างที่ห้องอาหาร Nami teppanyaki ในโรงแรม JW Marriott สุขุมวิทซ. 2 ค่ะ ที่นี่จะเป็นเทปันยากิแบบทำสดที่มีเชฟคอยดูแลปรุงอาหารให้แต่ละโต๊ะ พร้อมสอดแทรกลีล่าท่าทางในการปรุงเพิ่มความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจ และคอยอธิบายรายละเอียดของอาหารที่กำลังปรุงแต่ละชนิด ใครต้องการอาหารแบบไหนก้อสามารถบอกกับเชฟได้เลยค่ะ ถ้ามาทานช่วงกลางวันจะมี set lunch ให้บริการ และยังสามารถสั่งอาหารญี่ปุ่นจากฝั่งห้อง Tsu มาทานได้ด้วยเช่นกันค่ะ เมนูที่สั่งครั้งนี้เลือกเมนคอร์สจากในเมนูหลักหนึ่งอย่าง แล้วเพิ่มเซตซึ่งประกอบด้วย appetizer salad soup ข้าวผัดกระเทียม และของหวาน และสั่งของทานเล่นและของหวานมาทานเพิ่มอีกเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - เซตสันในแกะ + appetizer เป็นกุ้งพันข้าวโพดชิ้นเล็ก ห่อมาในแป้งบางๆ เชฟจะนำมากริลล์จนข้างนอกกรอบข้างในสุกดีพร้อมผักหลากชนิด + salad เลือก สลัดญี่ปุ่นพร้อมน้ำสลัดงา ผักสดๆพร้อมน้ำสลัดงาหอมอร่อย + soup เลือก ซุปใสญี่ปุ่นเห็ดชิตาเกะ รสเบาๆแต่กลมกล่อมซดคล่องคอดีค่ะ + main เป็นสันในแกะชิ้นพอประมาณ เชฟจะนำมากริลล์จนได้ความสุกตามต้องการแล้วหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า เมื่อได้ที่ก้อใส่พริกหวานและเนยมิโสะสูตรพิเศษลงไปผัด แล้วตักใส่จานเสิร์ฟ + ข้าวผัดกระเทียม ผัดมาร่วนไม่แฉะดี + ของหวาน เป็นเมลอนเนื้อหวานฉ่ำดีงามค่ะ - แปะก๊วยคั่วเกลือ คั่วมาดีไม่ไหม้ไม่ขม ทานเพลินๆค่ะ - ยากิโทริ ไก่กับต้นหอมญี่ปุ่นเสียบไม้ย่างทาซอสเทอริยากิ - โมจิโยโมกิไส้ถั่วแดง โมจิสีเขียวซึ่งได้จากส่วนผสมของต้นโยโมกิ สอดไส้ถั่วแดงบด ตอนเสิร์ฟเชฟจะนำไปจี่บนกระทะให้ข้างนอกกรอบ ข้างในเหนียวนุ่ม ทานพร้อมไส้ถั่วแดงเนื้อเนียนหวานกำลังดีอร่อยใช้ได้ค่ะ - โมจิไอศครีม ที่นึงจะมี 3 ลูก ซึ่งรสชาติจะไม่เหมือนกันในแต่ละวัน วันที่ไปมีสตรอเบอรี่กับกาแฟเลยเลือกมาทั้งคู่ ตัวโมจิแป้งบางนุ่มเหนียวนิดๆ เราทานแต่ไส้สตรอเบอรี่หวานหอมดีค่ะ และเมื่อเสิร์ฟทุกอย่างเรียบร้อย เชฟยังได้ใช้น้ำตาลโรยบนเตาเป็นคำว่า Have a nice day ให้ด้วยนะคะ เป็นการปิดท้ายที่ประทับใจมากค่ะ เป็นอีกมื้อที่อิ่มอร่อยประทับใจสำหรับเรานะคะ ได้ทานอาหารอร่อยพร้อมประสบการ์ณใหม่ๆ ส่วนเรื่องราคาถ้าไม่มีส่วนลดก้อถือว่าค่อนข้างสูงตามเรทโรงแรม แต่ถ้าได้ลดแล้วคุ้มมากค่ะ

แปะก๊วยคั่วเกลือ
สลัดญี่ปุ่นพร้อมน้ำสลัดงา
ซุปใสญี่ปุ่นเห็ดชิตาเกะ
ซอสต่างๆ
อื่นๆ
กุ้งพันข้าวโพด
อื่นๆ
กุ้งพันข้าวโพด
ยากิโทริ
สันในแกะ
อื่นๆ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวผัดกระเทียม
โมจิโยโมกิไส้ถั่วแดง
โมจิโยโมกิไส้ถั่วแดง
โมจิโยโมกิไส้ถั่วแดง
อื่นๆ
โมจิไอศครีม
โมจิไอศครีม
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1231.6k8.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 182
Quality Review
Teppanyaki ของโรงแรม JW marriott
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, กุ้งลายเสือ, ซุปใสญี่ปุ่นเห็ดชิตาเกะ

ครั้งนี้เรามาทานโดยซื้อ Voucher Wongnai BRW 2022 ราคา คนละ 1299 บาท เป็น Deal ที่คุ้มเลย เมื่อเทียบกับราคาเต็ม ปริมาณอาหารที่ได้เยอะ ทานไม่หมด ขอห่อกลับบ้านไปอีก ที่นี้จะมีเชฟมาทำให้ทานตรงหน้า สามารถพูดคุยกับเชฟได้ ชอบรสอ่อน รสจัดแจ้งได้หมด มีโชว์โยนไข่ สามารถไปลองเล่นกับเชฟได้ ที่นั่งเป็นส่วนตัวดี Corner ของใครของมัน พนักงานบริการดี และรวดเร็ว ใน Set จะมี 1. สลัดผักสดญี่ปุ่นราดน้ำสลัดงา ร...อ่านต่อ

photo
Finedine_hunter
271231k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 847
Quality Review
Teppanyaki ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Teppanyaki voucherของmarriott ลด50% กำลังจะหมดอายุเลยแวะมาใช้กับห้องอาหาร Nami ซึ่งเป็นห้องอาหาร Teppanyaki โดยจะมีเชฟส่วนตัวมาทำอาหารให้ทานตรงหน้าทุกโต๊ะเลย จะเป็นกึ่งๆโชว์ สามารถไปเล่นโยนไข่ได้ด้วย ส่วนอาหารวันนี้สั่งมาเป็นเนื้อญี่ปุ่นหมดเลย จะมี A5 Miyazaki Striploin (฿4200) กับA5 Miyazaki Tenderloin (฿6900) ตัวStriploin เชฟจะเลาะมันออกมาแล้วนำไปทำข้าวผัดกระเทียมให้ด้วย ส่วนตัวชอบ Tenderloin...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
186374.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 838
Quality Review
Teppanyaki ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ก่อนหน้านี้เคยไปอีกที่มาแล้ว วันนี้มาที่ร้าน Nami บ้างครับ เป็นแนวเทปปันยากิ ทำให้ดูกะนแบบสดๆเลยครับ จัดเต็มทั้งเนื้อสัตว์และ seafood เลยครับ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆนะครับ แต่รู้สึก enjoy กับกันนั่งดูเชฟทำอาหารมากเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Thanchaya Jane
382557
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 726
Quality Review
มื้อนี้เป็นการกินอาหารที่อร่อยและสนุกมากๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้เจนมีโอกาสได้ไปกิน Teppanyaki ที่ห้องอาหาร Nami Teppanyaki Steakhouse เชฟน่ารักมากๆค่ะ พูดเก่ง คุยเก่ง เจน enjoy กับการดูเชฟทำอาหารมากๆ ส่วนวัตถุดิบที่ใช้ทุกอย่างคุณภาพดีมาก เรื่องรสชาติอาหาร เจนว่าอร่อยทุกอย่างเลยนะคะ เมนูที่เจนชอบที่สุดก็คงไม่พ้นเนื้อ 55555 Australian Wagyu Beef Striploin เนื้อดีมากๆ นุ่มมากกกกกก ประทับใจสุดๆ A4 Kuroge Wagyu Fried Rice ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยมาก...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,644
Quality Review
Teppan Yaki บริการดีมาก คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะ, กุ้งลายเสือ, Hokkaido scallop, Australian Wagyu Striploin

Teppen Yaki มีหลายชุดให้เลือก และที A La Carte ด้วย เลือกสั่งได้ตามใจชอบ โต๊ะเยอะพอสมควร มีโต๊ะส่วนตัว 3-5ที่ 6-8 ที่ ถ้ากลุ่ม 10กว่าคนก็ 2 โต๊ะ 2 เตาประกบกันได้ คุณภาพวัตถุดิบดี ที่อดชมไม่ได้เลยคือ พนักงานบริการดีมากทุกคน มี surprise วันเกิดให้ด้วย เสียงดัง ตกใจ แต่ก็ประท้บใจ surpriseจริง วัตถุดิบดีนะ ผัด/ย่าง ด้วยเนยกระเทียม ที่ชอบคือ หอยเชลล์ ปลาหิมะ และ เนื้อออสเตรเลีย วากิว สันนอก ทุกอ...อ่านต่อ

photo
PickyNosey
11142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 9,890
Quality Review
เทปันยากิพรีเมี่ยมต้องที่นี่ที่เดียวที่ร้านนามิ Nami
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดตับห่าน, ปลาหิมะ, เมลอน, กุ้งลายเสือ

ไหนใครสายอาหารเกรดพรีเมี่ยมยกมือขึ้นหน่อยยย??? ตอนนี้โรงแรมเริ่มจะทยอยกลับมาเปิดกันละน้ากลับมาคราวนี้ถล่มโปรโมชั่นอาหารหรือcash voucherพร้อมส่วนลดกันกระหน่ำ ถือได้ว่าเป็นบุญของพวกเราที่ลูบปากรอกันได้เลย วันนี้เราจะมาลองปิ้งย่างในอีกรูปแบบนึงที่เรียกว่าเทปันยากิใช้การผัดๆๆๆเพิ่มเข้าไปบนกระทะร้อนๆจนอาหารหอมฉุยเลย หนึ่งในร้านเทปันยากิเกรดเอจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากร้านนามิ(Nami)ที่โรงแรมJW Ma...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Niwa Bangkok ลุมพินี
Ad ·
Sushi Niwa Bangkok
เปิดประสบการณ์โอมากาเสะ รังสรรค์ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดทุกคำ!
3.9
99 รีวิว
฿฿฿฿฿