4.2

รีวิว Chic Ruedoo

Kwanchai Deer Z
8 พ.ย. 2016
ร้านชิค ชิคกันทุกฤดู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, Latte .

ร้านChic Ruedoo เป็นร้านคาเฟ่อยู่ในซอยแถวช้างคลาน เปิดดูแผนที่วงแอปวงในแล้วมาตามแผนที่ มาตอนสายๆ ร้านยังไม่มีคน แต่บรรยากาศร้านเงียบ ร่มรื่นดี พนักงานก็บริการดี มาทานมื้อเช้ากัน สั่งกาแฟลาเต้ร้อนกับแซนวิสแฮมชีส นั่งในร้านคนเดียวสบายๆ จิบกาแฟหอมๆรสนุ่มอร่อยๆ ทานกับแซนวิส กรอบนอกนุ่มใน ทำมาได้อร่อยมากๆ ถือเป็นร้านที่สงบดี มีของอร่อย

21 ม.ค. 2023
ขนมจีน ขนมเส้น ข้าวปุ้น

ขนมจีน ขนมเส้น ข้าวปุ้น ร้านนี้ผมมาเพราะอยากเจอเจ้า 3 ตัวนี้ เมื่อ 5 ปีก่อนผมเคยมา ตอนนั้นร้านยังไม่ได้ปรับปรุงเหมือนในปัจจุบัน แต่ก็จำได้ว่า รงกาแฟดี และ ร้านสวย น้่งสบาย ซึ่งปัจจุบันเค้าก็ยังคงมาตราฐานได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ขอบคุณครับดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2020
หนึ่งในสุดยอดร้านcafe ในเชียงใหม่
Kwanchai Deer Z
23 ก.ค. 2022
รีโนเวทมาใหม่สวยกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ครัวซองค์ช็อคโกแลตอัลมอนด์

ร้านชิคฤดู ทำการรีโนเวทใหม่ สวยกว่าเดิม มีที่จอดรถตามข้างทาง เห็นร้านทำใหม่สวยแวะมาทันที สั่งครัวซองค์ช็อคโกแลตอัลมอนด์และลาเต้เย็น มาทาน เช้าๆอากาศ กำลังสบายๆ คนไม่เยอะ แวะมานั่งเล่นชิลๆชิคๆ ร้านสวยขึ้น สบายๆ พนักงานบริการดี มี้มนูครบทานได้ทั้งวันดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2018
ปาร์ตี้Wongnai CM.
SOYA
16 ก.ย. 2018
ร้านสำหรับครอบครัว จริงๆ อาหารเช้าก็อร่อย กาแฟก็เก๋😋😁

(ช้างคลาน เชียงใหม่) ➖ ร้านนี้มา เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ จากที่มาครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว เห็นความแตกต่างจากครั้งที่แล้ว ชุดเลยค่ะ ครั้งนี้ได้รับเชิญจากทีมงานวงใน มาร่วมรับประทานอาหาร กับ top user ของวงใน โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี จากเจ้าของสถานที่ ต้องขอขอบคุณด้วยค่ะ ✨ ที่ได้นำอาหารมาให้พวกเราได้รับทาน เยอะมากๆ ตั้งแต่ไปร่วม user party ของวงใน ครั้งนี้เยอะจริงๆ 🙏🏻🙏🏻 ➖ร้านนี้ในความรู้สึก...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2017
ร้านนั่งชิวสบาย ขนมอร่อยเลิศ
kae~karuna
18 พ.ค. 2020
ร้านมาไม่ยาก พิกัดตรงดีมาก เมนูน่าตาน่าทานหลายอย่าง กาแฟดี

ร้านน่ารัก ต้นไม้เยอะ บังเอืญมาช่วง social distancing ต้องนั่งกลางสวน ค่อนข้างร้อนในช่วงกลางวัน ก็เลยได้สั่งแค่กาแฟเย็นแบบกลับบ้าน โดยรวมๆมบรรยากาศน่านั่งดีมาก หากเป็นช่วงปกติคงต้องมาใหม่อีกครั้งแน่นอนดูเพิ่มเติม

Donlycherry
26 ก.ค. 2018
คาเฟ่ Chic Ruedoo ชิคๆ สวยๆ มาหน้าฝนฝนตกก็เขียวครึ้ม เปิดแต่เช้าตรู่ และทาน all-Day-breakfast ได้ทั้งวัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Wake Up, Croque Madame (ครอคมาดาม), EGG BENEDICT, สปาเกตตีเขียวหวานไก่, โรลฮอกไกโด, Girls Next Door

[...คาเฟ่เปิดเข้า และ มี all-day-breakfast...] คาเฟ่และเรสเตอรองก์แห่งนี้ เปิดเช้ามากๆ ปกติจะหาร้านเปิดเช้าในเชียงใหม่ได้ยาก และที่นี่สามารถทาน all-day-breakfast ได้ทั้งวัน อาหาร main-course ก็เหมาะคือมีทั้งแนวฝรั่ง ฟิวชั่น และอาหารเหนืออย่างน้ำเงี้ยว พร้อม เมนู special ประจำวัน [...คาเฟ่สำหรับคอกาแฟ...] หากจะเอ็นจอยกาแฟและเครื่องดื่มดีไซน์ดีๆ พร้อมเบเกอรี่สักชิ้น ที่นี่เชฟมีประสบการณ์การทำร...อ่านต่อ

อร่อยสไตล์ by NB
12 ส.ค. 2018
chill chic ruedoo

มีโอกาสได้ร่วม party wongnai CM ที่ร้าน chic ruedoo ชิคฤดู ฤดูไหนก็ชิคได้ วันที่เรามาถึงก็เจอหยาดฝนโปรยปราย แต่ไม่เป็นปัญหา เมื่อมาถึงที่ร้าน  ร้านชิคฤดูเป็นร้านแนวบ้านในสวน มีส่วนโอเพ่นแอร์ด้านหน้าร้านที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด และมีที่นั่งรองรับใต้ร่มไม้ใหญ่ แต่ช่วงนี้เป็นฤดูฝน ทางร้านเลยมิได้จัดไว้ให้นั่ง เน้นในส่วนของห้องแอร์ด้านใน ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ดูชิคมากๆ มี Wifi บรรยากาศจัดแต่งได้...อ่านต่อ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8