3.8

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
28 ธ.ค. 2013
อาหารไทย รสดี กลางห้างดัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาแซนม่อนแดดเดียว

ถ้าจะพูดถึงอาหารไทย รสชาติดี บรรยากาศเยี่ยมหลายคนคงคิดถึงร้าน Manna ณ พารากอนอย่างแน่นอน รสชาติอาหารไทยของที่นี่ ก็รสดีมาก ไม่จัดจ้านเกินไป เหมาะสำหรับคนชอบทานรสชาติกลางๆ ส่วนเรื่องบรรยากาศของร้านไม่ต้องพูดถึงนะคะ หรูหรา อลังการเหมาะกับห้างพารากอนแน่นอน มี 2 โซนให้เลือกนั่ง คือ ภายในร้านที่ตกแต่งอย่างดูดี และโซนภายนอกที่ติดกับธารน้ำไหลของห้าง ซึ่งตรงนั้นมันชิวสุดๆๆๆ ใครไปพารากอนอยากทานอาหารไทย แพทอนะนำร้านนี้ค่ะ คุณจะไม่ผิดหวังกับรสชาติ และบรรยากาศแน่นอนคร่าาาา

20 ก.พ. 2013
มาร้านข้าว แต่อยากกินขนม ;p

ร้านนี้ มาบ่อยครั้ง แต่ก็บ่อยครั้ง ที่นั่งเฉยๆ โดยไม่ต้องกินก็ได้ 5555555 เพราะชอบนั่งโซนด้านนอก แต่เป็นโซนทีีพนักงานไม่ค่อยเดินมารับออเดอร์เลย บางทีนั่งเป็นชั่วโมง ยังไม่มาให้สั่งน้ำซะแอะ -..- ที่ชอบนั่งโซนข้างนอก เพราะปกติพารากอน คนจะยั่วเยี๊ยะมากกกกก แต่โซนนี้เงียบสุดๆ แล้วอาจจะเป็นเพราะพนักงานไม่ค่อยมายุ่งด้วย แต่ข้อเสีย ก็คือกว่าจะได้สั่ง -0- แต่ครั้งนี้มาเพราะติดใจขนมเค้า ราคาสูงอยู่แล...อ่านต่อ

อร่อยยยยยค่า
Akapatr
8 มิ.ย. 2014
ร้านอาหารไทย กลางสยามพารากอน

ร้านนี้แปลกใจที่เห็นในรีวิวอื่นๆเขียนให้คะแนนไว้สูง แต่โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติธรรมดาไม่ได้อร่อยแบบมากมาย + กับราคาที่ค่อนข้างสูง(คงเพราะอยู่ในห้าง) ทำให้รู้สึกว่า ไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปสักเท่าไรครับ ไว้ถ้ามีโอกาสได้ลองเมนูอื่นๆแล้วจะรีวิวใหม่อีกครั้งครับ เรื่องบรรยากาศร้านก็ถือว่าโอเคครับดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2013
เช้าๆ เอาข้าวผัดฉู่ฉี่กุ้ง มาเสิร์ฟ( ^ω^ )

เที่ยวคนเดียว กินคนเดียว ก็ใช่ว่าจะเหงานี่ครับε-(´∀`; ) มีแต่คนหาแปลก ไปไหนชอบไปคนเดียว ตะก่อนจะไปไหนก็ต้องโทรตามเพื่อนครับ แต่หลังๆ เพื่อนมีครอบครัวมั่ง ทำงานตจว. มั่ง ผมก็เลยร่อนเร่ อยู่คนเดียว5555 จะชินเลย. อาหารที่ลงส่วนมาก เลยจะเป็นแบบกินคนเดียวสะมากกว่าo(`ω´ )o พอดีวันนั้นไปซื้อของขวัญให้น้องสาว ร้านนี้น้องมันชอบกินมาก ไม่รู้ชอบอะไร แต่มากะผมทีไรจะพาเดินเลี่ยงๆทุกที555 ก็ราคามันสูงนี่น่...อ่านต่อ

TanTan
29 ธ.ค. 2013
พักผ่อนอีกวันครับ ชิลๆ

เดินเล่นชิลๆ จนตอนนี้แล้วครับ เดินไปเดินมาจนได้มานั่งร้านนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น g ครับ มีที่ให้เลือกนั่ง 2 แบบครับ 1.แบบในร้านนั่งสบายมีพนักงานบริการเยอะครับ 2.โซนบ่อปลาครับ นั่งสบายไม่วุ่นวายครับ แต่โซนี้ไม่ค่อยมีพนักงานบริการครับ เมนูที่สั่งครับ ปลาแซวมอลทอด น้ำยำมะม่วงครับ ทอดมันปลาทะเล แกงป่าลูกชิ้นปลากราย ส้มตำปลากรอบ อาหารหร่อยทุกแย่างเลยครับสาขานี้ใช้ของดี สดๆ ทุกวันครับดูเพิ่มเติม

ส้มตำปลากรอบทอดมันปลาทะเลปลาแซวมอนทอด แกงป่าลูกชิ้นทะเลเมนูครับ
27 มิ.ย. 2013
อาหารไทย รสชาติดี สไตล์หรู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูนิ่ม

ร้านนี้โด่ดเด่นด้วยการแต่งร้านดูน่าเข้าค่ะ มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอกติดบ่อน้ำ ร้านอยู่ที่พารากอนชั้น GF ห้อง G23-24 เมนูที่ทานกันคือกุ้งราดซอสมะขาม ก็พอใช้ได้กุ้งตัวกลางๆ ซอสออกรสเปรี้ยวหวานค่ะ เมนูชื่นชอบจะเป็นส้มตำปูนิ่ม อร่อยมากค่ะ ปูยังกรอบแม้จะคลุกกับส้มตำแล้ว ส่วนอาหารเพื่อสุขภาพหน่อยก็ต้องสลัดปลาแซลม่อนค่ะ ส่วนเมนูน้ำๆก็จะเป็นต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนค่ะ น้ำแซ่บดีค่ะ กระดูกหมูก็อ่อนกำล...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square