4.8

รีวิว Zaab Eli (แซ่บอีลี่) เซ็นทรัลเวิลด์

SUPERMAY THAILAND
15 มิ.ย. 2024
แซ่บหลาย สไตล์ไทยอิสาน

อาหารอร่อย หลากหลายมากครับ วันนี้จัดเมนูซิกเนเจแร์ของทางร้าน มากันแบบครบถ้วน แต่ติดตรงโต๊ะเล็กไปหน่อย คราวหน้าต้องต่อโต๊ะละครับ เริ่มจากเมนู คอหมูย่าง สามชั้นทอดน้ำปลา ตำมะม่วงกะปิ ตำซั่วเส้นเล็ก ข้าวเหนียวดำ/ขาว อร่อยทุกเมนูครับ โปรโมชั่นสมาชิก สะสมคะแนนดี ได้น้ำสมุนไพรฟรีด้วย พนักงานบริการดีครับ ต้องมาจัดอีกแน่นอน

justapieceofcase
30 ส.ค. 2024
เมนูเด็ด: ลาบ

ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคาดูเพิ่มเติม

155฿

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น