- รีวิว Zaab Eli (แซ่บอีลี่) เซ็นทรัลเวิลด์

15 มิ.ย. 2024
แซ่บหลาย สไตล์ไทยอิสาน
อาหารอร่อย หลากหลายมากครับ วันนี้จัดเมนูซิกเนเจแร์ของทางร้าน มากันแบบครบถ้วน แต่ติดตรงโต๊ะเล็กไปหน่อย คราวหน้าต้องต่อโต๊ะละครับ เริ่มจากเมนู คอหมูย่าง สามชั้นทอดน้ำปลา ตำมะม่วงกะปิ ตำซั่วเส้นเล็ก ข้าวเหนียวดำ/ขาว อร่อยทุกเมนูครับ โปรโมชั่นสมาชิก สะสมคะแนนดี ได้น้ำสมุนไพรฟรีด้วย พนักงานบริการดีครับ ต้องมาจัดอีกแน่นอน

30 ส.ค. 2024
เมนูเด็ด: ลาบ
ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคา ปริมาณกับราคาดูเพิ่มเติม

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ