- รีวิว ยำ Bar Huahin Soi102

รีวิว ยำ Bar Huahin Soi102
ร้านยำในจังหวัดทะเลต้องเด็ดแน่นอน เพราะนอกจากของจะสดแล้ว ยังจี๊ดจ๊าดน้ำยำมากๆ แต่ถ้าใครไม่กินปลาร้า น้ำยำจะเปรี้ยวนิดๆ แต่ถ้ามีปลาร้าคือลงตัวมากๆ วัตถุดิบดีงาม แต่แอบน้อยใจปูไข่ดองน้อยไปนิด ที่ชอบที่สุดคือกั้งดีมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

Super Yummy
ประสบการณ์ใหม่แห่งความแซ่บที่หัวหิน** **คะแนน: 4.5/5** เมื่อพูดถึงการหาของอร่อยในหัวหิน ร้าน Yum Bar Hua Hin 102 เป็นที่ที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะหากคุณเป็นคนรักความแซ่บและรสชาติจัดจ้าน ที่นี่เป็นร้านอาหารที่นำเสนออาหารสไตล์ไทยแบบโมเดิร์น ที่ไม่เพียงแต่ให้รสชาติที่ถูกปากเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจด้วยการตกแต่งร้านที่โดดเด่น และบรรยากาศที่เป็นกันเอง **อาหาร:** เมนูที่นี่เน้นที่ยำ ซ...อ่านต่อ
อยากกินอะไรแซ่บๆแนะนำร้านนี้ค่ะ
เมนูยำๆ แซ่บๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ ทั้งดิบ ทั้งสด มีครบจริงๆ มาเป็นถาด มีให้เลือกขนาด และวัตถุดิบที่เราต้องการ ถือเป็นร้านยำแนวโมเดิร์นที่ค่อนข้างถูกใจเลยค่ะ มาหัวหิน อยากกินของแซ่บๆก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีแอร์นั่งสบายดูเพิ่มเติม
ยำแตกๆ ยำรวมทะเล แซบ
ร้านยำสุดโปรด ร้านประจำ ต้องขอบอกก่อนว่าใครมาสายแซบสายปากเบิร์นสายร้า มาถูกร้านแล้วค่ะ เป็นร้านเด็ดในหัวหิน มีเมนูยำมากมายแต่มีเมนูแนะนำคือ ยำรวมบาร์500บาท มีหมูยอ ไข่แดง กุ้ง ปู รสชาตจัดจ้าน คุ้มราคา เมนูอื่นๆเช่นปีกไก่ทอด7ชิ้นเล็กๆ100บาทรสชาตดี กรอบนอก เสริฟร้อนๆ ราคาน้ำและน้ำแข็งค่อนข้างแพง ร้านนี้มีแจกปีโป้แช่แข็งฟรีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม