ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ต.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็งเสาชิงช้า The Mall Bangkae

Jane
10 ส.ค. 2020
เย็นตาโฟเจ้าดังจากในเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เย็นตาโฟ พิเศษ

ร้านนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็ง ในฟู๊ด คอร์ท ชั้น G ของเดอะมอลล์บางแค เคยเห็นร้านนี้มาจากในเน็ต รีวิวน่ากินมาก อยู่เสาชิงช้า ไม่สะดวกที่จะเดินทางไป แต่พอมาเปิดสาขาตามห้างแถวบ้านแบบนี้ก็ไม่พลาดที่จะซื้อมาทาน สั่งบะหมี่เย็นตาโฟ พิเศษ ใส่บะเต็ง ราคา 90 บาท ถ้าห่อกลับบ้านบวกเพิ่มอีก 10 บาท รสชาตดี ลูกชิ้นอร่อยใช้ได้เลย

บะหมี่เย็นตาโฟ พิเศษ
บะหมี่เย็นตาโฟ พิเศษ

Akapatr
11 ธ.ค. 2023

ร้านเย็นตาโฟบะเต็งเสาชิงช้า ระดับตำนาน ได้มิชลินไกด์ 4 ปีซ้อน มีทั้งเมนูข้าวและเกี๋ยวเตี๋ยวเย็นตาโฟ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อม พลาดไม่ได้ ลูกชิ้นกุ้งอร่อยฟินสุดๆ ใครผ่านไปร้านนี้ต้องลอง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
23 ก.พ. 2020
นายอ้วนเย็นตาโฟเสาชิงช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ (ปกติ)

🏠 นายอ้วนเย็นตาโฟ เสาชิงช้า - มาเปิดใน The Mall Food Hall บางแคได้ประมาณสามเดือนก่อน รสชาติได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ (75฿) - สั่งเย็นตาโฟเอาแต่เฉพาะลูกชิ้นกุ้งล้วน ได้ประมาณ 6 ลูก ชอบลูกชิ้งกุ้งของเจ้านี้เป็นพิเศษ ลูกใหญ่ กรอบนอกนุ่มในรสชาติอร่อย น้ำโฟรสชาติแซ่บจัดจ้านอร่อยแต่ราคาแอบสูงไปนิดใน Food Hallดูเพิ่มเติม

P
45120808
30 พ.ค. 2020
เย็นตาโฟแบบมาตรฐาน รสชาติสมดุลดี

แม่ผมซื้อเย็นตาโฟมาฝาก ส่วนตัวผมไม่เคยกินร้านนี้ และ ก็ไม่ได้เป็นคนที่ชื่นชอบเย็นตาโฟเท่าไหร่ แต่ของร้านนี้ถือว่าโอเค วันนี้ได้ลองก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ (ปกติ) แห้ง รสชาติผมว่าดีพอสมควรทีเดียว สมดุลค่อนข้างดี บางเจ้ารสชาติจะโดดไปทางเค็มเกิน หวานเกิน หรือ คาวเกิน อย่างใดอย่างหนึ่ง เครื่องต่างๆถือว่าตามมาตรฐาน ไม่wow แต่ก็ไม่แย่ ตัวซุปที่แถมมาด้วยรสชาติออกเชงๆแต่ผมว่ารสอ่อนไปพอสมควรดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2019
เย็นตาโฟเจ้าดังมาเปิดแล้วที่เดอะมอลล์บางแค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟบะเต็ง, ลูกชิ้นกุ้ง

ตั้งอยู่ในฟู้ดฮอลล์ของ The Mall บางแคเด่นชัดในป้ายสีแดงติดอยู่หน้าร้านโดดเด่น ร้านให้บริการเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส เย็นตาโฟบะเต็ง ลูกชิ้นกุ้ง ด้วยรสชาดจัดจ้าน เข้มข้น อร่อยสมราคาป้ายมิชลินจริงๆ ก๋วยเตี๋ยวมีแค่สามเส้นนะครับไม่มีบะหมี่ สามารถสั่งทานที่ร้านและสั่งผ่านไลน์แมน แต่ต้องเข้าไปที่หน้าของ เดอะมอลล์ฟู้ดฮอลล์ ตามรูปที่แคปมาให้ดูครับดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
15 ธ.ค. 2019
เย็นตาโฟเครื่องแน่นๆ ลูกชิ้นอร่อยน้ำซุปเข้มข้นไม่ต้องปรุง เด็ดที่บะเต็ง

เย็นตาโฟเครื่องแน่นๆ ลูกชิ้นอร่อยเส้นนุ่มๆ น้ำซุปเข้มข้น อร่อยจัดจ้านใส่พริกมาเลยไม่ต้องปรุง เด็ดที่บะเต็งค่ะ ในราคา 75 บาทพิเศษ 90 บาทค่ะ ร้านเค้า ยังเป็นร้านชื่อดังที่มีโลโก้มิชลินการันตีด้วยนะคะว่าอร่อยเด็ดจริงดูเพิ่มเติม