4.1

รีวิว ขนมกุยช่าย นายฮี้

OOFY
8 ก.ค. 2023
กุยช่ายนายฮี้‬
เมนูเด็ด: กุยช่ายไส้มันแกว, ขนมกุยช่ายทอด, กุยช่ายไส้ผัก, กุยช่าย

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
22 เม.ย. 2025
ขนมกุยช่ายเจ้าอร่อย

ขนมกุยช่ายเจ้านี้ถือว่าเป็นเจ้าเก่าแก่ ขายมานานมากกกกก เราแวะมาเมื่อไหร่ถ้าเจอจะต้องซื้อกินทุกคนรั้ง แต่จังหวะเราไม่ค่อยดีเลยมาทีไรไม่เคยเจอ 55555 รอบนี้มาเจอต้องกิน เราสั่งเป็นเไส้ผือกกะหน่อไม้ แป้งไม่หนามาก นุ่มอร่อย รสชาติดี น้ำจิ้มครบรส กินคู่กันแล้วอร่อยมาก แนะนำเลยค่ะ แต่คนขายจะแอบขี้หงุดหงิดนิดนึงนะคะ อยากสั่งอะไรสั่งเลย อย่าลังเล อย่าพูดเยอะถามเยอะค่ะ 🤣 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
19 ก.ย. 2021
กุยช่ายแป้งหนานุ่ม อร่อยทุกไส้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายไส้หน่อไม้, กุยช่ายไส้เผือก, กุยช่ายไส้มันแกว, กุยช่ายไส้ผัก, กุยช่าย

🔥 กุยช่ายนายฮี้ 🔥 สุดยอด #กุยช่าย แป้งหนานุ่มแห่ง ซ.สุกร 1 ลุงฮี้ขายกุยช่ายมานานกว่า 30 ปี เป็นรถเข็นขนาดย่อมมาจอดขายตรงหน้าร้านแดงราชาหอยทอด เริ่มขายประมาณบ่ายโมง ขายหมดภายใน 2-3 ชั่วโมง! ‼️ กุยช่ายมีทั้งหมด 4 ไส้ คือ ผัก เผือกใส่ถั่วลิสง หน่อไม้ใส่กุ้งแห้ง และหน่อไม้ใส่กุ้งแห้ง ลูกละ 10฿ 🔥 สามารถให้คุณลุงทอดให้เลย (ต้องรอคิว) หรือซื้อแบบไม่ทอดก็ได้ค่ะ จะรวดเร็วกว่า ‼️ กุยช่ายเป็นแบบแป้...อ่านต่อ

18 ก.พ. 2020
กุยช่ายอร่อยๆ แป้งหนานุ่มไส้แน่นๆ
Muummy
17 ก.ย. 2021
กุยช่ายไม้แน่น แป้งเด้ง น้ำจิ้มเด็ดมาก!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายไส้ผัก

กุยช่ายเก่าแก่ในซอยตรอกโรงหมู ถึงช่วงเที่ยงๆ มีคนรอคิวซื้อละค่ะ เข้าคิวรอ กุยช่ายชิ้นละ 10 บาท มีไส้ผัก มันแกว หน่อไม้ เผือก คุณลุงทอดกุยช่ายมาได้พอดีเลยค่ะ แป้งหนึบหนับ น้ำจิ้มเด็ดมาก ทานคนเดียวเกือบหมดเลยค่ะ555 อร่อยเด็ดมากดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
15 มิ.ย. 2020
ขนมกุยช่ายแบบทอด หมดเร็วนะขายแค่ 2-3 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมกุยช่ายทอด

ขนมกุยช่ายนายฮี้ (ตรอกสุกร) เป็นร้านรถเข็นขายอยู่ในตรอกสุกร 1 เวลาเปิดขายไม่แน่นอนเริ่มช่วงเที่ยง-บ่าย ขายหมดก็เก็บวันละประมาณ 2-3 ชั่วโมง หยุดทุกวันจันทร์ ลูกค้าขาประจำเยอะ วันที่ผมไปซื้อหมดบ่ายสองครึ่งได้ 4 ลูกสุดท้าย หลังจากนั้นมาพลาดไปอีกหลายราย ขนมกุยช่ายแบบทอด ตัวแป้งจะหนากว่าที่ทานแบบนึ่งหน่อย แป้งนิ่มดีทอดมากรอบผิวนอก ทานร้อนๆอร่อยไส้รสชาติดีน้ำจิ้มก็รสชาติดี แต่ดูจะใสไปซักหน่อยต้อง...อ่านต่อ

Ging◡̈
13 ก.พ. 2021
ขายหมดเร็วจนตกใจ เป็นร้านรถเข็นที่ป๊อบปูล่าสุดๆ อร่อยจริง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายไส้มันแกว

ใครๆก็รู้ว่ามาย่านตรอกสุกร ไม่มีทางอิ่มท้องว่างกลับบ้านไปได้อย่างแน่นอน ทั้งที่เป็นร้านให้นั่งทานอิ่มๆ ขนมเจ๋งๆ และร้านข้างทางรถเข็นก็มีให้เลือกหลากหลายมากๆ รถเข็นลุงอยู่แถวๆหน้าข้าวหมูแดงสีมรกตค่ะ ไม่มีที่นั่งนะ ซื้อกลับอย่างเดียว ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นที่เจ๋งสุดๆๆ เราถามลุงว่าออกมาขายกี่โมง ลุงตอบว่าออกมาขาย13:00น. ซึ่งเราไปซื้อตอน14:30น. ลุงเหลืออยู่ไม่กี่ชิ้นแล้วว🤣🤣 ซึ่งเราอยากกินไส้ผัก...อ่านต่อ

hungry monster
453844k
30 ก.ค. 2018
กุยช่าย โบราณ รสชาติดี

ร้านรถเข็นสตรีทฟู้ด ขนมกุยช่าย นายฮี้ เปิดขายมานานกว่า20 ปี ตั้งอยู่ซอย สุกร1(ตรอกโรงหมู) ซอยเดียวกับข้าวหมูแดงสีมรกต กุบช่ายทอดร้อนๆ ไส้อร่อย แป้งไม่หนา ใบละ10บาท มีให้เลือก4ไส้ (ผัก,เผือก,หน่อไม้,มันแกว) ใครสายกุยช่ายคงติดใจถ้าได้ลองดูเพิ่มเติม