3.6

รีวิว กูโรตีชาชัก Guroti อนุสาวรีย์ชัยฯ

yui
17 ต.ค. 2025
ร้านโรตีชาชัก ที่ปรุงใหม่ร้อนๆ

กูโรตีชาชัก สาขา อนุสาวรีย์ สั่ง นมร้อน 40฿ ลืมสั่งว่าไม่เอาหวาน ได้มาหวานเจี๊ยบ เราอิ่มแล้ว แต่อยากได้ดื่มน้ำที่ไม่หวาน ไม่อยากกินแป้ง เลยเลือกสั่งนม เลยกินไป เพิ่มแคเซียม ก็อร่อยดีนมร้อน 📍ชั้น G เป็นร้านที่เช่าที่ภายใน plaza #TasteTheFestive

กินใกล้กรุง
21 ส.ค. 2025
โรตีหลายหลายไส้และชาชักสูตรปักษ์ใต้ต้นตำรับแท้ๆ ราคาก็น่ารักเป็นกันเอง อร่อยได้ฟินสุดไปเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก (ชาใต้พรีเมี่ยม), โรตีตูมตาม+ชีส, โรตีทิชชู่วิปครีมฝอยทอง, โรตีกล้วยหอมช็อคโกแลต, สลัชชี่ชาไทย (ชาใต้พรีเมี่ยม)

ถ้าจะกินโรตีและชาปักษ์ใต้อร่อยๆ แน่นอนหลายคนคงต้องนึกถึงร้านนี้..."กูโรตีชาชัก" เมนูมื้อว่างอย่างโรตีหลายหลายไส้ และชาชักสูตรปักษ์ใต้ต้นตำรับแท้ๆ ที่มีหลายสาขามากๆ วันนี้มากินสาขาใกล้ๆ ใจกลางเมืองที่สาขาอนุสาวรีย์ มาถึงที่แล้วก็ขอจัดเต็มให้อร่อยฟินซะหน่อย… . เมนูเครื่องดื่มซิกเนอร์ไม่สั่งไม่ได้เลย "ชาชัก" ชาปักษ์ใต้สุดเข้มข้น หอมมัน นุ่มละมุนจากการชักแบบดั้งเดิม แล้วยังมีเมนูใหม่ต้องลองกับ “ส...อ่านต่อ

Pattploy💫
10 ส.ค. 2025
กูโรตีชาชัก อนุสาวรีย์ชัย✨

นึกอยากกินโรตี ต้องมาที่นี่เลย ชาชัก หอม เข้มข้น เมนูโรตีหลากหลาย รสชาติอร่อย ราคาน่ารัก 💘 📍Victory Hub (ชั้น 1) ⏱️ เปิดทุกวัน 11:00 – 21:30 น. 🚇 BTS อนุสาวรีย์ชัย (Exit 3-4) #กูโรตีชาชัก #กูโรตีชาชักอนุสาวรีย์ชัย #อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ #victorymoment #victoryhub #โรตี #ชาชัก #เทรนด์วันนี้ #อร่อยบอกต่อดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
29 พ.ค. 2022
ไมโลชัก อร่อยดี

✏️ review 🍌 โรตีกล้วยหอมนูเทลล่า - ไม่ค่อยได้รสชาตินูเทลล่า ไม่รู้ทำไมทั้งทีก็ทามาฉ่ำ และไม่ค่อยได้รสชาติกล้วยอาจเพราะแบนๆ เลยไม่เต็มคำ 🧋 ไมโล - ดีอร่อย แยกน้ำแข็งมา 📍ร้านตั้งอยู่ อนุสาวรีย์ฯ 🚙การเดินทาง 🚘🚆🚖🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2022
โรตีที่มีหลายสาขามาก
JoyMymelody
29 ส.ค. 2021
คิดถึงโรตีเนยนมข้นก็สั่งโรตีตูมตามค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีตูมตาม

อยู่บ้านอยากกินขนมค่ะ ก็เลยเปิดดูว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านค่าส่งฟรีและก็รู้สึกว่าไม่ได้กินเมนูโรตีเนยนมข้นแบบสมัยเด็กนานแล้วค่ะ ก็เลยสั่งโรตีกับเครื่องดื่มมาทานยามบ่ายค่ะ - โรตีตูมตาม โรตีทรงกลมหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ ใส่เนยและราดนมข้นมาจัดเต็ม แป้งโรตีมีความหนุบๆ รสหวานๆเค็มๆมันๆ ทานเพลินมากๆ หมดอย่างไวเลยค่ะ - ชาเนสทีชัก เราสั่งแบบไม่หวานค่ะ ชาแก้วนี้เรารู้สึกว่ากลิ่นหอมชาจางไป...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2021
มากินโรตียามค่ำคืน
Kae Chi
2 ต.ค. 2020
ชาชักๆๆ 🙂

ก่อนหน้านี้เคยกินโรตีร้านนี้ อร่อยดี วันนี้เลยลองสั่งเครื่องดื่มมา พอมาส่ง น้ำแข็งละลาย อันนี้เข้าใจได้ อากาศร้อน และด้วยระยะทาง แต่ในถุงมีแต่น้ำแข็งที่ละลายนองเต็มไป แนะนำว่าทางร้านควรจะมีสก็อตเทปปิดที่แก้ว หรือ น้ำแข็งแยกใส่ถุงมา เพราะน้ำแข็งใส่แก้วที่ละลาย หกใส่ถุง ☹️ ส่วนเครื่องดื่ม รสชาติพอทานได้ หวานนำไปนิดนึงค่ะ #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿