รีวิว Auntie Anne's โลตัส สุขาภิบาล 1

อลิษา
15 ก.ค. 2020
ของหมดควรแจ้งเอง​ ไม่ใช่ให้คนขับโทรมาแล้วถามแค่ว่ารับไหม​ แต่ไม่บอกว่าหมด​ แย่​ เอาดิปมาให้กินกับอะไร

GopOpOp
7077212k
14 ธ.ค. 2025
ชอบความสดใหม่ค่ะ

บ่ายๆ แบบนี้คาร์โบไฮเดรตสักชิ้น กับ กาแฟจั๊กกะน๊อยก็ทำให้มีความสุขได้ง่ายๆ แล้วค่ะ ส่วนตัวชอบขนมป้าแอนมากค่ะ เพราะเค้าอบสดเป็นของใหม่อยู่ตลอดเวลา มีทั้งจืด เค็ม หวานห้เลือก ส่วนตัวเป็น FC ของ sesame ค่ะ หอมงาในทุกคำที่กัด เนื้อเพรสเซลนุ่มหนึบกำลังดี จัดสแน็ก บ๊อกมาด้วยค่ะอีก 2 รส เป็น อัลมอนด์ กับ บาบีคิว ทั้งหมดนี้ 145 บาทเองค่ะ เราได้ขนม 3 รส แบ่งกันทานคนละหนุบละหนับ กับกาแฟเย็นดีๆ สักแก้ว มี...อ่านต่อ

กุ่ยช่ายป้าแป๊ด
19 มี.ค. 2021
อร่อยเหมือนกินที่ร้านเลยดีคะ
เมนูเด็ด: อัลมอนด์ เพรทเซล (Almond Pretzel )