4.2

รีวิว น้ำยาปู สู้ศึก

niumo
5 พ.ค. 2023
ร้านขนมจีนน้ำยาปู จัดเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่, ขนมจีนนํ้ายาปู, ขนมจีนน้ำยากะทิ, ผักเคียง

#Wongnaisongkran2023 ร้านขนมจีนร้านเล็ก เดินทางสะดวก ติดถนนใกล้ตลาด ร้านเปิดแต่เช้า เหมาะสำหรับคนทีชอบรสจัด ขนมจีนน้ำยาปู ปูเยอะมากในราคา 55 บาท รสชาตน้ำยากลมกล่อม หอมกะทิ ไม่เผ็ดมากจนเกินไป รสหวานเค็มพอดี ส่วนแกงเขียวหวาน รสกะทิดี กลิ่นเครื่องแกงหอมมาก มีผักเคียงให้ตักกินแกล้มกับขนมจีนได้ไม่อั้น บนโต๊ะมีไข่ต้มสำหรับคนที่ต้องการกินก็สามารถหยิบได้เลย ที่ร้านบังมีทอดมันปลากลายไว้ให้สั่งกินเล่นได้ด้วยเช่นกัน คนขายเป็นกันเอง บริการดี โดยรวมชอบค่ะ

Tazzjang Aey
511k21.5k
4 ส.ค. 2022
ตั้งใจมากินน้ำยาปูแต่อดเพราะหมด

เห็นเขาบอกว่าปิด 14:00 น แต่เรามาถึงบ่ายโมงของก็หมดแล้วยังดีที่ได้ชิม แต่ไม่สามารถเลือกได้เพราะเหลือแค่ขนมจีนน้ำยากับขนมจีนแกงป่าอย่าละชามเท่านั้น ดีที่ยังมีทอดมันให้ลองทาน ผักสด ผักเคียง ให้แบบไม่อั้น ร้านอยู่ริมถนนเป็นแบบ open Air สามารถจอดรถได้หน้าร้านดูเพิ่มเติม

NanNan
13 เม.ย. 2022
เกือบไม่ได้ทาน ขายดีมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยากะทิ, ทอดมัน, ผักเคียง, น้ำยาป่า

ร้าน น้ำยาปูสู้ศึก ในเมือง ประจวบ 🎪น้ำยาปูสู้ศึก ☎️085 812 4020 📍https://maps.app.goo.gl/axMU75Y55K5rJjuW7 🛻ริมถนน ปิดบ่าย 2 แนนแนน มาบ่ายของแทบหมดทุกหม้อ น้ำยาปูหมด อดสิค่ะ ยังโชคดี ได้ น้ำยาป่า เค็มนำนิดๆ กำลังดี ไม่เผ็ด ซุปเปอร์ = ตีนไก่ นุ่มดีมาก สะอาดนะ น้ำยากะทิ เนื้อปลา กะทิมันๆอร่อยดีคะ หอมกระชาย ทอดมัน ชิ้นเล็ก แต่ร้อน เนื้อนุ่ม ไม่เหี่ยว แห้ง อร่อยค่ะ อาจาด ไม่หวงเลย แตงกว...อ่านต่อ

Halulugun
13 มิ.ย. 2021
แกงเนื้ออร่อยมาก หอมเนื้อเปื่อย ไม่เหนียวเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนนํ้ายาปู, แกงเนื้อ, ขนมจีนน้ำพริก

ใครแวะมาเมืองประจวบ อย่าลืมมาถนนสายวัฒนธรรม ถนนสู้ศึก ที่มีร้านรวง และของน่ากินๆเยอะมาก ร้านน้ำยาปู สู้ศึกเป็นอีกร้านดัง แนะนำซื้อกลับไปทานบ้าน แกงเนื้ออร่อยจริง แถมราคาไม่แพง ชุดละ 30-50 บาทแล้วแต่น้ำยาดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
16 มี.ค. 2021
แกงเนื้ออร่อยมาก!

#น้ำยาปูสู้ศึก เป็นมื้อที่ดีมื้อนึงของทริปเลยค่ะ เพราะว่าถามเจ้าถิ่นว่าในเมืองประจวบมีร้านอะไรแนะนำบ้าง เจ้าถิ่นตอบว่า ไม่มีเลยจ้า 😅 พอมากินร้านนี้ (หาจากใน google map) แล้วพบว่ามันอร่อย!!! คือรู้สึกเป็น achievement เลย 5555 ร้านน้ำยาปูสู้ศึก อยู่ถ.สู้ศึก ซึ่งเป็นถนนสายวัฒนธรรมของเมืองประจวบค่ะ ที่นี่มีน้ำยา 6 อย่าง คือ น้ำยากะทิ น้ำยาป่า น้ำพริก น้ำยาปู แกงเขียวหวานไก่ และแกงเนื้อ ทีเด็ด...อ่านต่อ

Attuy
745503k
6 ก.พ. 2020
ร้านขนมจีน ใกล้กองบิน 5 อาหร่อยยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนนํ้ายาปู, ทอดมัน

ภาพรวม เป็นร้านขนมจีน ในซอย ต้องจอดรถข้างทางเอา ร้านไม่มีแอร์นะ อากาศโล่งๆ มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายเลย ผมไปหลายคน เลยสั่งทุกอย่างมาเป็นจานกลาง และได้ชิมทุกๆ จานเลย ก็อร่อยเลยนะผมทานได้ทุกจานเลย Menu ที่ชอบ : ขนมจีนนํ้ายาปู, ทอดมัน รสชาติ 🌅🌅🌅🌅 รสชาติอร่อยทุกอย่างเลย กินกันเรียบ ความคุ้มค่า 🌅🌅🌅🌅 ราคาถูกครับ หัวละไม่เกิน 100 ความสะอาด 🌅🌅🌅 อาหารและร้านสะอาดตามมาตรฐานเลย บรรยากาศร้าน...อ่านต่อ

ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา