- รีวิว Honmono Sushi เซ็นทรัลเวิลด์

ร้านอาหารญี่ปุ่น ในงาน Heliconia
เชฟบุญธรรม เจ้าของร้าน Honmono sushi และเจ้าของรางวัล เชฟกะทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นของประเทศไทย ร้านคิวยาวมากจนต้องแจกบัตรคิว ในงาน Heliconia food festival 2025 สั่งเมนูที่ดูมาจาก TikTok แนะนำ 1.salmon hand roll โรลมหาสนุก 120฿ เอามาให้ชิม ข้าวน้อย เน้นรสชาติของปลา อร่อย แบบเบาๆ 2.Sushi 1 คำ 60฿ คำนี้ เป็นข้าวมันปู ไข่ปลาแซลมอน ไข่กุ้ง กินคำนี้ก็อร่อยดีรวมไข่ #RainySeason2025 #JapaneseSPL

เชียร์เชฟบุญธรรม ใน heliconia food Festival อารมณ์ street food
เชียร์เชฟบุญธรรม กับ handroll โดนๆของร้าน @งาน Heliconia Food Festival 2025 🌈honmono sushi 😅แฮนด์โรลปูหิมะราดซอสมันปู (170) - เชฟแนะนำสุดๆ ปูหวาน ซอสเข้มข้น ชิ้นโต เข้ากับสาหร่ายกรอบด้านนอก 😊Bluefin tuna (160) - ปลาสดหวานเนื้อฉ่ำ อร่อยเกินเบอร์ 9/10 😄Neki salmon (60) - เด็ดสุดๆในราคาเท่านี้ ห้ามพลาด 9/10 🌺พิกัด - หน้าเซ็นทรัล world อาหารกับเชฟดังเพียบ 8-17 สค 2568 มาด้วนๆ 10-22 น ที่น...อ่านต่อ
Salmon Lovers are Joyfully Screaming 🥰
โปรแซลมอนลดราคา 50% คือเลิฟเลย ร้านนี้อยู่ติดบันไดเลื่อนชั้นบนสุดของห้างเซ็นทรัลเวิลด์ มองยังไงก็ไม่พลาดสายตาแน่นอน ร้านใหญ่นั่งสบายมาก มีไม้ขึ้นมากั้นเป็นโต๊ะๆ ให้ความเป็นส่วนตัว เมนูมีให้เลือกเยอะมาก เลือกแทบไม่ถูกว่าอยากกินอะไรแต่ว่าตั้งจิตมาแล้วจะกินแซลมอนเพราะว่าราคาดี เราสั่ง ซูชิมากิแซลมอน เหลือจานละ 100 นิดหน่อยถูกมาก เพื่อนสั่งสลัดกับปูนิ่ม และโซะเย็นมากิน แชร์ตรงกลางทุกอย่างเข้ากันได้...อ่านต่อ
✨Honmono Sushi 🍣🐟 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้านสวย บริการดี อาหารเริ่ด 📌Central wOrld (ชั้น 7)
ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดี เพิ่งได้มาลอง “Honmono Sushi” กับเขาบ้าง (เย้🫶🏻) มาถึงหน้าร้านอาจจะดูญี่ปุ่นจ๋าหน่อย ความทำโครงร้านเป็นไม้ ดูเข้ามาในศาลาญี่ปุ่น แต่เข้ามาแล้วร้านสวย Japanese-modern ดูสะอาดตา บริการดี อาหารคุณภาพดี 📌Central wOrld (ชั้น 7) เมนูอาหารเยอะมาก เซ็ตเยอะมาก ราคาก็ตั้งแต่กลาง ๆ ไปจนราคาสูง แต่ก่อนจะสั่งตั้งแต่แจกเมนูร้านก็เริ่มบริการมาดีแล้ว ...อ่านต่อ
คุณภาพดี อร่อย
Honmono sushi (ฮอนโมโน ซูชิ) สาขา Central World ชั้น 7 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หลายๆคนรู้จัก คุณภาพของวัตถุดิบดีมีความพรีเมี่ยม รสชาติอาหารดี อร่อย ราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่าคุ้มราคา มีเมลอนเป็นของหวานล้างปาก หวานมากอร่อย เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 - 22:00 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีที่นั่งส่วนตัว อาหารดีงาม สมกับที่เป็น users' choice เขียนสั้นๆอ่านเลย 👉
🍙🍤 ร้านอาหารญี่ปุ่นใน central world เราลองมาหลายร้านแต่ไม่เคยลองร้านนี้ พอดีช่วงนี้เป็นเทศกาล Wongnai User's choice เลยจัดไปกรุบกริบ 🍜โซบะเย็น (Ten cha soba) 380 บาทต่อเซ็ต ปกติเราติดโซบะเย็นมากเพราะอากาศร้อนตอนกลางวัน ทานแล้วเย็นดี ที่นี่มาแบบพิเศษมีไข่นกกระทาดิบ มาให้เราคนกับขิง วาซาบิและต้นหอม ได้ใจเราไปเต็มๆ ซอสดิปปื้งโซบะก็เยอะดี เราแชร์กับเพื่อนได้สบายๆ เซตนี้มาพร้อมเทมปุระกุ้ง ดีงาม...อ่านต่อ