- รีวิว ราดหน้าอาก๋ง รามอินทรา กม.๘

เน้นความอร่อย ไม่เน้นรูปลักษณ์ อากงใจดีมาก @ราดหน้าอากง บึงกุ่ม กรุงเทพฯ
ราดหน้าริมทางปากซอยรามอินทรา 46 ซึ่งผมว่าแนวแบบนี้ไม่ค่อยเห็นขายช่วงกลางวันนัก ส่วนใหญ่เจอเย็นๆ ดึกๆ ทั้งนั้นเลย ทรงร้านแบบเก๋า คลั่กๆ แต่อร่อยแบบได้ฟีล • วันนี่เจออากงใจดี เดินให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส งานบริการดี เชื้อเชิญถ่ายรูปตามสบาย • ราดหน้าเป็นสไตช์ยอดผัก ไฟแรง หมูหมักแผ่นใหญ่หมักนุ่มรสชาติดี • เส้นใหญ่ดี เหนียวนุ่มผัดเส้นมาหอมๆ ใส่ไข่เจียวยิ่งอร่อย • แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย เส้...อ่านต่อ
ราดหน้าแถวรามอินทรา กม.8
ร้านราดหน้าอาก๋ง ร้านนี้อยู่ใกล้รามอินรา กม.8 ร้านอยู่ปากซอยรามอินทรา46 เปิดขายช่วงกลางวัน ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง มีโต๊ะนั่ง 3 โต๊ะ ผัดกันควันขึ้นเลย เป็นอาก๋ง อายุมากแล้วประมาณ 80 ผัด ราดหน้าหมูอร่อยนุ่มดี เส้นแนะนำคือเส้นหมี่ขาวกรอบ ทานคู่กับน้ำราดหน้าเข้ากันดี น้ำออกหวานนิดๆๆ แต่ผักน้อยไปนิด ราคา 50 บาท แต่ถ้าเป็นเส้นใหญ่จะราคา 45 บาท ส่วนเส้นใหญ่ผัดซีอิ้ว 50 บาท มาน้อยไปหน่อย หมูยังนุ่มเช่นเดิมดูเพิ่มเติม
ราดหน้าเจ้าอร่อย หอมเตาถ่านอีกเจ้าหนึ่ง
ราดหน้าอาก๋ง ราดหน้าเจ้าอร่อยอีกเจ้าหนึ่งย่านชานเมือง ร้านนี้ส่วนตัวค่อนข้างจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ด้วยความที่ใช้เตาถ่าน ไฟแรง ผัดที่หอมเตะจมูกมาก แต่เสียดายที่จอดรถค่อนข้างลำบาก และต้องใช้เส้นทางพื้นราบเท่านั้น ถ้าขึ้นสะพานข้ามแยกกม.8 อดกินแน่นอน ถ้าใครเคยไปกินร้านมะ ราชวัตร ร้านนี้จะประมาณนั้นเลย ความหอม รสชาดใหล้เคียงกัน ต่างกันที่ราคา ที่นี่น่าจะถูกกว่า 555ดูเพิ่มเติม
อร่อยดีคะ กินแล้วติด
ชอบไปกินราดหน้า เวลามีเรียนตอนเที่ยงคะ อร่อยติดใจ หมูนุ่ม แต่เราพาพ่อมากินข้างบอกน้ำมันไม่สะอาด ใช้น้ำมันเก่าอะ ช่วงหลังๆ เราเลยกินบ้างไม่กินบ้าวอะ แต่รสชาติอร่อยถูกใจดีคะ ราคาทั่วไป ก้ถือว่าโอเคอยู่โดยรวม 😍😍ดูเพิ่มเติม
สุดยอดราดหน้า!!
เวลานึกจะกินราดหน้าทีไร จะนึกถึงร้านนี้ก่อนเสมอ เพราะไปกินร้านไหน แม้จะร้านดังๆ ราคาแพงๆ แต่ก็รู้สึกว่ารสชาติไม่ถูกใจเท่าร้านนี้ ที่สำคัญคือ ราคาถูกมากๆ ถึงจะเห็นว่าเป็นร้านข้างทางแต่อย่าได้ดูถูกเชียวนะครับดูเพิ่มเติม