3.6
ท่องเที่ยวทางธรรมชาติค่าเข้าชม: ฿ 120/คน

รีวิว I Love Flower Farm Chiang mai

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
17 ก.พ. 2020
ดอกไม้น้อย ภาพไม่ตรงปกเท่าไหร่
กิจกรรมแนะนำ: ชมดอกไม้

แพลนเรามาที่นี่ เพราะก่อนหน้านี้เห็นโฆษณา ดอกไม้สวย หลากหลาย สีสันสวยงาม น่ามาเที่ยว มาถ่ายรูปกับเพื่อน แต่.............. พอมาถึงดอกไม้เหลือแค่ชุดเดียว ที่เป็นดอกสีขาว เสียเวลา และเสียดายเงินค่ะ เพราะว่าที่ฟาร์มนี้จะเน้นธุรกิจมากเกินไป ก่อนมาฟาร์มต้องเสียเงินค่ารถนั่งเข้ามาอีก 20 บาท มาเสียค่าเข้าฟาร์มอีกคนละ 70 บาท ซึ่งจริง ๆ แล้วค่ารถไม่จำเป็นต้องนั่งเข้ามาก็ได้ เพราะเห็นคนท้องถิ่นเอารถยนต์เข้ามาจอดหน้าฟาร์มเลย (รู้งี้เราก็ให้พี่คนขับรถตู้เข้ามาเหมือนกันค่ะ) และระหว่างทางที่มาฟาร์มนี้ก็ มีสวนดอกไม้อื่นมากมายที่สวยงามมากว่าที่นี่ ดอกไม้สีสันเยอะไปหมด แนะนำว่าใครแพลนจะมาที่นี่ ให้เปลี่ยนไปสวนอื่นดีกว่า ถูกกว่า สวยกว่าด้วย มีกรุ๊ปนึงมาเพื่อถ่ายพรีเวดดิ้ง ก็เฟลเหมือนกันค่ะ แนะนำว่าถ้าอยากมาให้เช็คก่อน จะได้ไม่เสียเที่ยวนะคะ

Bigbellynomnom
91k4.4k
สวนดอกไม้ไอเลิฟฟลาวเวอร์ฟาร์ม

I Love Flower Farm จังหวัดเชียงใหม่ สวนดอกไม้ไอเลิฟฟลาวเวอร์ฟาร์ม มีพื้นที่ถึง 8 ไร่ บรรยากาศท่ามกลางสวนดอกไม้หลากหลายชนิด มองเห็นวิวภูเขาเป็นฉากหลัง ถ่ายรูปสวย สีสันสวยสดใส และพื้นที่กว้างมาก ราคาบัตรปกติ 120 บาท #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

GobGap H.
8 พ.ค. 2023
สวนดอกไม้เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป
กิจกรรมแนะนำ: ชมดอกไม้, ถ่ายรูป

ที่นี่เป็นสวนดอกไม้ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมาก มาถ่ายรูปเช็กอินที่อำเภอแม่ริม ผมได้มีโอกาสเดินทางไปในช่วงปลายปี 2022 แต่ดอกไม้มีเพียงแค่บางส่วนที่เป็นของจริง ที่เห็นจากรูปสีสันสวยงามบางส่วนเป็นดอกไม้ปลอม ตอนแรกคิดว่าจะเป็นดอกไม้จริงทั้งหมดก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ที่นี่มีค่าบริการค่าเข้า ซึ่งตอนเข้าไปจะได้รับคูปองเพื่อนำไปแลกเป็นน้ำสมุนไพรได้คนละหนึ่งแก้ว ส่วนตัวรู้สึกว่าที่นี่ม...อ่านต่อ

yui
5 ธ.ค. 2022

จุดถ่ายรูปเยอะ จัดตกแต่งสถานที่คิดมุมถ่ายรูปมาแล้ว กด google ไปที่ ลานจอดรถ I love flower จะเป็นคนละจุดกับสวนที่จะเข้าไปจริง ที่จอดรถเยอะมาก จอดได้ราว 50 คัน ช่วงนี้ ยังไม่ใช่ช่วงพีค ดอกไม้ฤดูหนาว คนยังไม่เยอะมาก เดินไปซื้อตั๋วเข้าสวน คนละ 100 บาท โอนจ่ายได้ ที่เชียงใหม่สะดวก เรื่องการโอนจ่ายมาก ไม่ต้องพกเงินสดเลย ได้ตั๋วแล้ว ขึ้น รถ ซาเล้ง ไปสวนอีกราว 500-600 เมตร เอาตั๋วไปยื่นปากทางเ...อ่านต่อ

Achaya 🐰
21 ก.พ. 2021
แวะมาช่วงต้นกุมภาพันธ์ ดอกไม้ก็จะน้อยไปหน่อยค่ะ

แวะมาชมสวนดอกไม้ที่ I love flower farm ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้ค่ะ ทราบมาว่าสวนเปิดให้เข้าชมถึงเดือนมีนาคม ช่วงที่เราไปจึงถือว่าเป็นปลายฤดูกาล ผ่านช่วงพีคที่ดอกไม้ออกดอกเต็มทุ่งสะพรั่งมาแล้วนั่นเอง ราคาค่าเข้าคนละ 70 บาท จะรวมน้ำสมุนไพร (กระเจี๊ยบหรือเก๊กฮวย) และขนมต้ม ไว้ให้ 1 ชุด รสชาติกลางๆทั่วๆไป ช่วงที่ไปนั้นพนักงานที่ขายบัตรแจ้งก่อนเลยว่าดอกไม้เหลืออยู่แค่แปลงเดียวด้านหน้า เป...อ่านต่อ

Cookie Journey
8 ส.ค. 2021
เป็นสวนที่มีขนาดใหญ่ ดอกไม้สวย แต่คนเยอะมากทำให้ถ่ายรูปยากมาก
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ก่อนไปคือเราจะต้องจองก่อนนะคะ ผ่านเว็ปของ Hungry Hub (Website :: https://bit.ly/33YhS70) ซึ่งก็จะเสียเงินคนละ 90 บาท โดยค่าเข้า + น้ำและขนม 70 บาท และค่ารถนั่งเข้าไปในสวน 20 บาท พอไปถึงสวนเราก็เอาหลักฐานการจองไปยื่นให้ตรงจุดที่กำหนด มันจะอยู่ในลานจอดรถของทางสวนนะคะ หลังจากนั้นเขาก็จะให้คูปองเรามา 2 สี เป็นคูปองที่ไปแลกน้ำและขนมในสวน และคูปองไว้ยื่นให้รถรับส่งในขากลับค่ะ ในสวนถ้าเทียบกับสวนอื่น...อ่านต่อ