4.6

รีวิว Mang Won Tiramisu

KiMCHi WaSaBi
20 พ.ค. 2018
Mangwon Tiramisu...ทิรามิสุนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tiramisú

🎌 อีกหนึ่งร้านส่งตรงมาจากเกาหลี 🍓🍃 ร้าน Mang Won Tiramisu ร้านเล็กๆ อาจไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินซักหน่อย แต่ทีเด็ดอยู่ที่ทิรามิสุเนื้อนุ่มๆ ครีมหวานกำลังดี ละมุนมาก สตรอเบอรี่ลูกโตๆ ฉ่ำๆ มีเนื้อสตรอเบอรี่อยู่ในเนื้อครีมด้วย ใครชอบทิรามิสุ ไปเกาหลีแล้วจะหลงรัก เราชิมทุกร้าน อร่อยทุกร้าน ส่วนมากต่างกันแค่ความหวาน แต่ร้านนี้ถ่ายรูปสวย 😘 Mangwon Tiramisu 📍 สถานีรถไฟฟ้า Hapjeong ทางออกที่8 แล้วไปตามแผนที่เลย http://naver.me/GHiOGomv 🕛 11.00-21.00 น. 🚗 ไม่มีที่จอดรถ กินไปกับกิม ชิลไปกับกิม ได้ที่เพจ www.facebook.com/chillpaigubkim ได้นะคะ 😘

Maymi
29 ธ.ค. 2019
คาเฟ่ร้านเล็ก แต่น่ารักอบอุ่น ทีรามิสุ อร่อยที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: mint choco tiramisu, Original Tiramisù

ร้านคาเฟ่อีกร้านที่ฮอตฮิตเหลือเกินในโซล คือร้าน Mangwondong tiramisu 망원동티라미수 หรือภาษาเกาหลีเขียนแบบนี้ค่ะ ร้านอยู่ย่านยอนนัมดง หรือว่า รถไฟฟ้าใต้ดินสถานี hongik uni station :: ทางออก 3 พอเข้ามาในร้านก็จะมีตู้ขนมอยู่3 ตู้เรียงกัน มีตู้ชานมให้หยิบเองอีก 1 ตู้. ก็เข้าไปดูเมนูแล้วก็ไปเลือกๆ ชี้สั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ พอพนักงานก็จะหยิบขนมให้ แล้วก็ให้เราจ่ายเงินก่อน แล้วเราค่อยขยิบขนมในถาด แล...อ่านต่อ

Orangy Som
6 พ.ย. 2019
ทิรามิสุอร่อยๆ

mangwon dong tiramisu 📍 Hongik station exit 3 จากนั้นเดินตรงไปตามสวนสาธารณะ ร้านอยู่ขวามือ ร้านนี้ดังเรื่องเค้กครีมทิรามิสุที่เสิร์ฟในแก้วกระดาษขนาดกระทัดรัดตัวขนมเป็นครีมทิรามิสุ ผสมกับแป้งเค้กนิ่มๆ ราดด้วยแยมสตอเบอรี่บางๆ ทานคู่กันแล้วอร่อยลงตัวดี มีหลายรสให้เลือก เช่น ชอคโกแลต มัทฉะ บลูเบอรี่ ร้านสวยดี ตกแต่งโทนขาวสลับกับลายไม้อ่อนๆ ถ่ายรูปออกมาให้อารมณ์เกาหลีสุดๆดูเพิ่มเติม

pp the twins👯‍♀️
8 ก.ค. 2019
ร้านเด็ดย่านฮงแด

ร้านเค้กรูปแบบถ้วย ตั้งอยู่ย่านฮงแด เดินตามกุเกิ้ลแมพแปบเดียวก็ถึงค่า ในร้านมีทั้งน้ำและเค้กเนื้อเค้กข้างล่างแต่ละชั้นจะไม่เหมือนกัน รสชาตินุ่มๆนมๆอร่อยสมคำร่ำลือเลย เค้กมีให้เลือกหลายหน้าเลย เราสั่งมาเป็นโอริโอ้ชอคโก้ทีรามิสุชาเขียว อร่อยหมดทุกรส ด้านในร้านตกแต่งน่ารัก ขนาดไม่ใหญ่มากลูกค้าเยอะโต๊ะไม่ค่อยว่างดูเพิ่มเติม

Foods Monster
10 ธ.ค. 2018
ทิรามิสุที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Earl Grey Tiramisu

เป็นร้านที่มีหลายสาขาใน seoul ค่ะ เรามาทานที่ mangwon ร้านคือนข้างเล็กไปหน่อย มี4-5 รสให้เลือกค่ะ เราเลือก Earl Grey Tiramisu กลิ่น earl grey หอมม้ากกกก ตัวเนื้อด้านล่างก็นุ่มละมุนมาก หอมนม เพื่อนเราทาน Strawberry Tiramisu ก็ดีเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาน 120-150 บาทต่อถ้วยนะดูเพิ่มเติม

Nuannoon
11 ส.ค. 2019
อร่อย ถ่ายรูปสวย แวะมาได้

มันน่ารัก และถ่ายรูปได้สวยจริงๆ แต่ก็ต้องเลือกว่าจะกินอะไร ❤❤❤❤❤ strawberry tiramisu อร่อย ครีมและขนมปังนุ่มมาก แต่ก็ไม่ถึงขึ้นทุกอย่างละลายหายไป โดยรวมอร่อย สตรอเบอร์รี่เปรี้ยว ❤❤❤blueberry tiramisu รสชาติคล้ายๆกัน แต่ครีมจะหวานกว่าสตรอเบอร์รี่อาจจะเพราะว่าบลูเบอร์รี่เปรี้ยวกว่า เลยทำให้เราชอบสตรอเบอร์รี่มากกว่า โดยรวมคือดี แวะมาเถอะดูเพิ่มเติม