3.5
ตลาดนัด/ถนนคนเดินไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว The One Ratchada

Nickktwf
2.6k8k105.7k
9 ต.ค. 2022
ตลาดดิวันรัชดา ฉบับปรับปรุงใหม่จากตลาดนัดรถไฟรัชดา
กิจกรรมแนะนำ: กิน

ได้ข่าวว่าตลาดดิวันรัชดาเปิดแล้ว เราก็ลองแวะมาเดินเล่นๆ ที่จอดรถมี จอดในเอสพลานาดรัชดา ชั่วโมงแรกจอดฟรี ชั่วโมงถัดไป ชั่วโมงละ 70 บาท (ซึ่งถ้าเทียบกับตลาดจ๊อดแฟร์ ที่นั้น 2 ชั่วโมงแรกจอดฟรี ชั่วโมงถัดไปชั่วโมงละ 10 บาท ) ร้านค้าต่างๆ ยังเปิดให้บริการไม่ครบ ผู้คนไม่ค่อยเยอะ เดินชิลๆ เราว่าคนแห่ไปเดินตลาดจ๊อดแฟร์กันซะส่วนใหญ่ มันดูมีอะไรให้เลือกซื้อเลือกกินกว่าที่นี่เยอะพอสมควร

อ้อมแอ้มแจ่มแมว😻
19 ก.ย. 2022
The One Ratchada (ดิวันรัชดา) : ตลาดเปิดใหม่ จัดโซนดี ของกินเพียบบบ ⛱
กิจกรรมแนะนำ: กิน, ช็อปปิ้ง

วันอาทิตย์ว่างๆเลยลองแวะมาตลาดเปิดใหม่สักหน่อย สำหรับเรามองว่าเขาจัดโซนอาหารได้ค่อนข้างดีเลย ของกินหลากหลาย 🍰🦐🍭 ราคาไม่แพงจนเกินไป เสื้อผ้า กิ๊ฟช็อปต่างๆก็มีเยอะ ทางเดินระหว่างร้านก็ค่อนข้างกว้างเดินสบาย ตลาดนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน คนเลยไม่เยอะมาก โต๊ะที่นั่งกินอาหารเพียงพอต่อความต้องการ โต๊ะกว้าง จัดการขยะได้ดี มีถังขยะหลายจุด มาเดินช่วงหัวค่ำชิวมากเลยค่ะ 🥰 โดยส่วนตัวก็เป็นอีกที่นึงที่ชอ...อ่านต่อ

ดารีมมม_กินเที่ยว
1952337.4k