3.6

รีวิว Bar-B-Q Plaza โรบินสัน ศรีสมาน

Ize.FindEatFun
29 ม.ค. 2021
เลี้ยงอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวหมู

กลางวันนี้ท่านเจ้าภาพกรุณาเลี้ยง เลือกอยู่นานจนมาลงที่ร้านนี้ เดิมๆ ช่วงนี้ร้านคนไม่เยอะ เลยเข้ามานั่งกิน มีมาตราการในการป้องกันโรคได้ดีตามที่เขาประกาศ อาหารสดใหม่ การบริการอาจจะช้าไปหน่อย เเต่รวมๆแล้วโอเค สะดวก ใกล้ที่ทำงานดี

Ize.FindEatFun
15 เม.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ยากิโซบะ, คอหมูโอชา, เห็ดรวมทอดกรอบ

บาร์บีคิวพลาซ่า สาขาโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน ก่อนหยุดยาวแกงค์ที่ทำงานเลยชวนกันมากินข้าวคิดกันอยู่นานว่าจะกินอะไรบังเอิญวันนั้นที่บาร์บีคิวพลาซ่ามีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ก็เลยรอคิว ส่วนตัวรอกันไม่นานเลยก็ได้คิว การบริการรวดเร็ว เรากินบุฟเฟ่ต์ราคา 499 บาทกันส่วนตัวรู้สึกว่าค่อนข้างคุ้มค่าเลยราคานี้แม้ไม่มีอาหารทะเลก็ตาม เนื้อซอสมิโซะอร่อยมาก กินกับน้ำจิ้มหมูกะทะหรือน้ำจิ้มสูตรของทางร้านก็เข้ากันได้ด...อ่านต่อ

29 ม.ค. 2021
เลี้ยงอีกแล้ว
Lady VanDaa🐅💕
262902k
14 มิ.ย. 2022
มาเยี่ยมพี่ก้อน@โรบินสันศรีสมาน🥢✨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, เห็ดรวมทอดกรอบ, Family Set ชุดครอบครัว, หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ, Miso Set

มาเยี่ยมพี่ก้อน Bar B Q Plaza@โรบินสันศรีสมาน🥢 ✨ร้านนี้ที่นั่งไม่ค่อยเยอะ ดีที่มาชิมช่วงโควิด ไม่ง้านคิวเยอะมากๆ ต้องรอลำดับคิวเป็นชั่วโมงๆ เวลาเดินห้างแล้วไม่รู้จะกินอะไร รู้แต่ว่าอยากกินปิ้งย่าง บาร์บีคิวพลาซ่า เนี่ยล่ะตอบโจทย์ที่สุด ร้านปิ้งย่างฮิตประจำห้างสรรพสินค้าเวลาหิว🤤✨ 🌟จัดไปกับเมนูต่างๆมากมายให้เลือกสรร ✨หมูสไลด์หั่นบาง ๆ ✨ขอกะหล่ำปลีฝอยไม่อั้น กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษ อร่อยเล...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2020
ตั้งใจมาทานที่ร้าน สรุปซืัอกลับบ้าน ซะงั้น !!

ตั้งใจมาทานที่ร้าน ที่บ้านโทรตาม !! รีบเปลี่ยนแผน ซื้อ ยากิโซบะ กลับไปทานที่บ้าน ได้รับมา เห็นถุง แปลกใจเลย ที่ไหนยังมีอยู่บ้างครับ จุ่มแซบฮัท !!! ยากิโซบะ อร่อยดีครับ เพิางเคยสั่งครั้งแรกเลย สำหรับ บาร์บีคิว พลาซ่า สาขานี้บริการดีครับ ทุกคนต้อนรับดี พูดจาดีดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
14 ส.ค. 2019
มังกรเขียวที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, กะหล่ำปลีซอย, เห็ดทอดสามสหาย, หมูซอสมิโซะ, คอหมูโอชา, ไอศกรีมบัวลอยไข่เค็ม

สาขานี้ตั้งอยู่ในห้างโรบินสันย่านปทุมธานีนะครับ ที่จอดรถก็บริเวณในห้าง ผมว่าสะดวกดีอยู่นะ แต่มาช่วงเย็นๆค่ำๆ คนก็จะเยอะๆหน่อย กินเบาๆละกันเนาะ วันนี้มาไกลต่างสถานที่เข้าห้างเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีให้เลือกอีกหลายร้าน ลุยเลยล่ะกันครับ จัดไป "ชุดหมูซอสมิโซะ" , "เห็ดทอดสามสหาย" , "คอหมูโอชา" , "ข้าวผัดกระเทียม" บรรจงวางลงกระทะ รอจนสุกจิ้มน้ำจิ้ม อั้มเข้าปากฟินกันไปครับ กะหล่ำปลีซอย ใส่ๆไปขอบกระท...อ่านต่อ

12 ม.ค. 2017
ร้านเล็กๆทานเสร็จเดินมาจ่ายเองตรงทางออกนะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวหมู

สาขานี้ร้านขนาดไม่ใหญ่ครับ โต๊ะอาจจะแคบไปนิดนึงสำหรับคนตัวใหญ่(อย่างเรา) นั่งไม่ค่อยสบายครับ วันนี้ลองทานชุดโปรโมชั่นแต่จำชื่อชุดไม่ได้ครับคุ้มดีนะ บาบีก้อนมีให้เลือกหลายชุดแต่ปรับราคาครั้งนี้ดูแพงขึ้นกว่าเดิมพอตัวเลย เรื่องรสชาติตามมาตรฐาน บาบีก้อน แต่สาขานี้การบริการถือว่าเอาใจใส่ดีครับ แต่เวลาเช็คบิลต้องเดินไปไปจ่ายเองที่เค้าเตอร์นะครับดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2015
เปิดแล้วสาขาล่าสุด โรบินสันศรีสมาน
taipunss
18 ก.พ. 2018
บาบีคิวพลาซ่าสาขาเล็กๆที่โรบินสันศรีสมาน

ร้านแอบแคบไปใน มากับเพื่อน 4 คนนั่งแล้วแอบรู้สึกอึดอัด อาหารราคาไม่แพงแต่ต้องสั่งเยอะ รู้สึกไม่ค่อยอิ่ม รสชาติอร่อยมาตรฐานของ bbq plaza น้ำจิ้มอร่อยแต่รู้สึกว่าผงชูรสจะเยอะไปหน่อย พนักงานก็บริการพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7