4.3
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว CAPERs

28 ก.พ. 2022
อาหารอร่อยเลยครับ

อาหารอร่อยมากครับ ไปกัน 3 คน อร่อยทุกจาน หัก 1 ดาว รอนานไปหน่อยครับ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
5 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยไม่ผิดหวัง

เป็นร้านอาหารฝรั่งที่ดีอีกร้านนึงในย่านนี้ เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ราคาอาจจะสูงไปสักนิดนึง แต่รสชาติปริมาณและคุณภาพไม่ผิดหวังแน่นอน ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง อาหารต้องบอกว่าค่อนข้างช้านิดนึง ถ้ามาพร้อมกันหลายโต๊ะคิดว่าน่าจะนาน เข้าใจว่าอาจจะเชฟทำคนเดียว โดยรวมอาหารดีมากครั้งแนะนำต้องลองดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
9 มิ.ย. 2021
อาหารอร่อยมาก..เด็ดทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Creamy Garlic Penne with Grilled Salmon, พาสต้าเบค่อนพริกกระเทียม

ร้าน CAPERs homey & comfort food ร้านตั้งอยู่โซนแถวพระสิงห์ ถ้ามาจากทางคูเมืองร้านจะอยู่เลยไก่ทอดสปันมานิดหน่อย ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นคาเฟ่เรียบๆง่ายๆแต่อาหารอร่อยมาก บรรยากาศสบายๆ สั่งCreamy Garlic Penne with Grilled Salmon และ พาสต้าเบค่อนพริกกระเทียม มาทานกันมื้อเช้า กลิ่นหอม รสชาติอร่อย จัดจานดูน่าทาน รสชาติดีมากๆ คุ้มราคา บริการดีดูเพิ่มเติม

Ap Ple
23 พ.ค. 2021
breakfast & brunch ดีๆค่ะ

อีกหนึ่ง breakfast & brunch คาเฟ่ที่เรียบๆง่ายๆแต่อาหารอร่อยมากกกกก~ ร้านนี้ตกแต่งแบบเรียบๆแต่ดูเท่ห์ ส่วนเมนูอาหารมีทั้งเป็นอาหารเช้าง่ายๆอย่างโทสต์ วัฟเฟิล โยเกิร์ต ผลไม้ ไปจนถึงกินเอาอิ่มอย่างแซนด์วิช พาสต้า และข้าวหน้าต่างๆ มาเจอร้านอร่อยถูกใจแถมใกล้บ้านทั้งที อย่างนี้มีมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม