รีวิว ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ปากทางเข้าร.ร.พานทองต้นสน

Runchapong Preedagorn
2 มิ.ย. 2012
อร่อยมะว๊ากกกก

Yui Thipthiwa Thanutsmithikul
26 มิ.ย. 2016
บะหมี่ให้เยอะ น้ำซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เกี๊ยว

ร้านนี้อยู่ติดตลาดสดพานทองค่ะ ส่วนตัวจะมาตอน 6โมงเย็น คนเยอะน่ะ ครั้งแรกที่ทานเพราะไม่รู้จะทานไรดีค่ะ ผ่านร้านนี้เลยลองดูผลปรากฎ อร่อยอ่ะ น้ำซุปอร่อยดี ไม่ต้องปรุงเลย เกี๊ยวตัวใหญ่อร่อยไม่เหม็นอับๆ เหมือนบางเจ้า แต่ที่เด็ดสุดคือใครสั่งข้าวหมูกรอบ,หมูแดงจะมีน้ำซุปกระดูกหมูให้ด้วย นั่งแทะเพลินเลย ตอนนี้กลายเป็นร้านประจำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

minnium
219145
14 ส.ค. 2016
ข้าวหมูกรอบ , บะหมี่แห้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), หมี่เกี๊ยว

ร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยวตรงตลาดพานทอง ชอบมาทานข้าวหมูกรอบคะ แถมได้น้ำซุปกระดูกหมูร้อนๆ รสชาติดีคะใครอยู่แถวนี้ต้องแวะมาลองทานกันนะ ให้เยอะอีกต่างหาก บะหมี่เกี๊ยวแห้งก็อร่อย ที่ชอบทานข้าวกับบะหมี่แห้ง เพราะจะได้น้ำซุปแยก ติดใจตรงน้ำซุปนี่แหละคะ มีกระดูกหมูให้แทะ อิอิอิ....ดูเพิ่มเติม

chanont
26 ต.ค. 2013
ร้านนี้บะหมี่เหนียวนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง

ช่วงเย็นๆลูกค้ามาที่บริษัทบ่อยครับ ก็ได้ร้านนี้แหละครับ ซื้อมาเลี้ยงลูกค้า พอเทใส่จานให้ลูกค้าทาน ถามกันใหญ่ ว่าซื้อมาจากไหน อร่อยมาก (ไม่รู้ว่าที่อร่อยนี้หิวรึป่าว) โดยเฉพาะเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่ม อร่อยมากๆครับ คนละ สองห่อสบายๆครับดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2014
บะหมี่ชายสี่แต่รสชาติดีกว่าต้นฉบับ

ร้านนี้ผมกินเป็นประจำกินตั้งแต่เป็นร้านเล็กฯตอนนี้ปรับปรุงใหญ่ขึ้นนํ้าชุปเข้มขุ้นหวานของผักมากเพราะทางร้านใส่ผักที่เป็นนํ้าชุปเยอะแถมให้เส้นเยอะถ้าไปช่วงสามโมงเย็นถึงหกโมงเย็นขอนํ้าชุปกระดูกหมูเพิ่มได้ไม่คิดเงินเพิ่มกระดูกหมูมีเนื้อด้วยนะนํ้าดื่มบริการเองนะอ่านต่อ

Runchapong Preedagorn
1 ก.พ. 2013
ปัจจุบันได้ปรับปรุงสถานที่ใหม่ น่านั่ง สอาด บรรยากาศดีกว่าเดิม

บะหมี่อร้อยเหมือนเดิมอ่านต่อ

2 มิ.ย. 2012
อร่อยมะว๊ากกกก
24 พ.ย. 2014
ฝาก​ท้อง​ได้​เลย อร่อยชัวร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวเป็ด

คือน้ำซุปอร่อยมาก อร่อย​กว่า​ต้นฉบับอีก ข้าวหมูแดงก็อร่อย บะหมี่เกี๊ยวเป็ด​อร่อย​สุดๆอ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿