- รีวิว ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว ปากทางเข้าร.ร.พานทองต้นสน

อร่อยมะว๊ากกกก

บะหมี่ให้เยอะ น้ำซุปอร่อย
ร้านนี้อยู่ติดตลาดสดพานทองค่ะ ส่วนตัวจะมาตอน 6โมงเย็น คนเยอะน่ะ ครั้งแรกที่ทานเพราะไม่รู้จะทานไรดีค่ะ ผ่านร้านนี้เลยลองดูผลปรากฎ อร่อยอ่ะ น้ำซุปอร่อยดี ไม่ต้องปรุงเลย เกี๊ยวตัวใหญ่อร่อยไม่เหม็นอับๆ เหมือนบางเจ้า แต่ที่เด็ดสุดคือใครสั่งข้าวหมูกรอบ,หมูแดงจะมีน้ำซุปกระดูกหมูให้ด้วย นั่งแทะเพลินเลย ตอนนี้กลายเป็นร้านประจำเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวหมูกรอบ , บะหมี่แห้ง
ร้านชายสี่บะหมี่เกี๊ยวตรงตลาดพานทอง ชอบมาทานข้าวหมูกรอบคะ แถมได้น้ำซุปกระดูกหมูร้อนๆ รสชาติดีคะใครอยู่แถวนี้ต้องแวะมาลองทานกันนะ ให้เยอะอีกต่างหาก บะหมี่เกี๊ยวแห้งก็อร่อย ที่ชอบทานข้าวกับบะหมี่แห้ง เพราะจะได้น้ำซุปแยก ติดใจตรงน้ำซุปนี่แหละคะ มีกระดูกหมูให้แทะ อิอิอิ....ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้บะหมี่เหนียวนุ่ม
ช่วงเย็นๆลูกค้ามาที่บริษัทบ่อยครับ ก็ได้ร้านนี้แหละครับ ซื้อมาเลี้ยงลูกค้า พอเทใส่จานให้ลูกค้าทาน ถามกันใหญ่ ว่าซื้อมาจากไหน อร่อยมาก (ไม่รู้ว่าที่อร่อยนี้หิวรึป่าว) โดยเฉพาะเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่ม อร่อยมากๆครับ คนละ สองห่อสบายๆครับดูเพิ่มเติม
บะหมี่ชายสี่แต่รสชาติดีกว่าต้นฉบับ
ร้านนี้ผมกินเป็นประจำกินตั้งแต่เป็นร้านเล็กฯตอนนี้ปรับปรุงใหญ่ขึ้นนํ้าชุปเข้มขุ้นหวานของผักมากเพราะทางร้านใส่ผักที่เป็นนํ้าชุปเยอะแถมให้เส้นเยอะถ้าไปช่วงสามโมงเย็นถึงหกโมงเย็นขอนํ้าชุปกระดูกหมูเพิ่มได้ไม่คิดเงินเพิ่มกระดูกหมูมีเนื้อด้วยนะนํ้าดื่มบริการเองนะอ่านต่อ
ปัจจุบันได้ปรับปรุงสถานที่ใหม่ น่านั่ง สอาด บรรยากาศดีกว่าเดิม
บะหมี่อร้อยเหมือนเดิมอ่านต่อ
ฝากท้องได้เลย อร่อยชัวร์
คือน้ำซุปอร่อยมาก อร่อยกว่าต้นฉบับอีก ข้าวหมูแดงก็อร่อย บะหมี่เกี๊ยวเป็ดอร่อยสุดๆอ่านต่อ