- หน้าแรก
/
- รีวิว Shabu Shabu On-Yasai Singha Complex Singha Complex Building

รีวิว Shabu Shabu On-Yasai Singha Complex Singha Complex Building
ชาบูชาบูรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ
พามาชิมชาบูชาบูร้านโปรด ใช้บริการบ่อยเวลาไปญี่ปุ่น ช่วงนี้ไปญี่ปุ่นไม่ได้ก็จัดให้หายคิดถึงซะหน่อย มาที่สาขา SINGHA COMPLEX ชั้น 1 คนไม่เยอะดี วันเสาร์อาทิตย์จอดรถฟรีทั้งวันด้วย ที่นี่เค้ามีทั้งร้านชาบูชาบูองยาไซและปิ้งย่างกิวคาขุอยู่ติดกันเลย เจ้าของเดียวกัน เลือกได้ว่าจะกินแบบต้มหรือย่าง ราคาเริ่มต้นคนละ 449฿++ รอบนี้มาจัดหนักจัดเต็มแบบ 1,249฿++ เนื้อออสเตรเลียวากิวมันแทรกนุ่มๆ 3ส่วน เนื้อ USที่จะออกหนึบๆเคี้ยวสนุกกว่า ผักสดออร์แกนิค ซุป 8ชนิด เลือกได้ 2ซุป ช่วงนี้มีซุปใหม่เป็น "ซุปหมาล่า" น้ำข้นๆรสจัดจ้านหอมกลิ่นเครื่องเทศ ไม่ได้เผ็ดชามาก ซุปสุกี้ยากี้ก็มี ลวกเนื้อจิ้มไข่ดิบอร่อยมาก ส่วนตัวชอบซุปใสรสอ่อนจิ้มพอนซึสุด ได้รสเนื้อชัดดี มีลิ้นวัวกับไส้วัวด้วย ดีงามมาก เลิฟ ถ้าไม่หนำกับเนื้อสัตว์กับผักในบุฟเฟ่ต์ สั่งซูชิซาชิมิและของกินเล่นเพิ่มได้ เพิ่มแค่ 200฿เท่านั้น ขนมดีอย่าลืมสั่ง ตอนจบกินพุดดิ้งนมกับไอติมวนไปรัวๆ อร่อยได้มาตรฐานเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น เนื้อดีผักสดรสชาติต้นตำรับ มีหลายราคาให้เลือกสั่ง อย่าลืมเผื่อท้องไว้กินของหวานด้วย ดูอัพเดทร้าน โปรโมชั่น สาขาต่างๆ ได้ที่เพจร้านด้านล่างเลยน้า

ตัวกรอง
เรียงตาม
บุฟเฟ่ต์ชาบูญี่ปุ่นอีกร้านที่น่ากิน
#WongnaiHNY2023 ชาบู ชาบู On-Yasai (องยาไซ) บุฟเฟ่ต์ชาบูญี่ปุ่น All you can eat ที่มีราคาหลากหลาย เรามี voucher 500 เลยเลือก - บุฟเฟ่ต์ราคา 699++ (เด็กราคา 350++) - เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด - ทานได้ 120 นาที - ไม่รวมน้ำดื่ม เนื้อมีให้เลือกเยอะเลย เนื้อวัว หมู ไก่ ซีฟู้ด ผักก็เพียบ ส่วนเมนู Pot dish / rice & noodle ก็เยอะ ราคานี้รวม Sushi / Sashimi / A la carte / Dessert เรียกว่าอิ่มคุ้มเลย โด...อ่านต่อ
บริการระดับยอดแย่
จะมากินชาบูร้านนี้ เพราะปกติกินที่สาขาทองหล่อคืออร่อย และพนักงานบริการดีมาก แต่! แต่ แต่ สาขาสิงห์คอมเพล็กส์ คือต่างกันฟ้ากับเหว โทรเข้ามาจะจองหรือจะสอบถาม 4-5 สายไม่มีคนรับ พอเราเดิน walk in เข้ามาถึงตอนทุ่มนึงบอกว่า ปิดรับคนแล้ว!!! หา!ร้านอะไรปิดรับคนตอนทุ่มนึง เค้ามีแต่ให้ลงคิวรอไว้ คือระบบห่วยมาก แล้วไปเหนนะว่ามีสมุดจองคิวอยู่ แล้วพนักงานก็คือพูดจาไม่ดี ถามว่าโทรมาตั้งหลายครั้งไม่มีคนรับสาย...อ่านต่อ
ใกล้เคียงกับที่ญี่ปุ่น 90% ดีย์
ตอนนี้ไม่ต้องรอการไปบินนาริตะเพื่อไปกินชาบู On-yasai ที่ Aeon ละนะ เพราะว่านี่ไปลองมาเมื่อวันก่อนให้ความเหมือน 90% เลย ทดแทนได้เลยเราสั่ง แบบ 559++ เลือกน้ำซุปสาหร่ายคอมบุกับสุกี้มา รสชาตึน้ำสุกี้คือเหมือนทานที่ยุ่น 100% เลย หมู/เนื้อ โอเคเกรดดี ของทานเล่นชอบเฟรนช์ฟรายด์มากอร่อย ที่ญี่ปุ่นจะมีให้เราเลือกสั่งเครื่องดื่มรีฟิลแบบน้ำเยอะแยะมากมากเลยแต่ที่นี่ไม่มี มีแค่รีฟิลชาเขียว/ ส่วนของหวานก...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ชาบูญี่ปุ่นที่ดี 2 ชั่วโมง เน้นผัก เนื้อใช้ได้ ของทานเล่น+ซูชิโอเค ร้านนั่งทานสบาย เดินทางสะดวก
ร้านชาบูจากญี่ปุ่นอีกเจ้าที่เปิดตามห้างในกรุงเทพมาหลายปีแล้ว จุดเด่นคือความรู้สึกที่แทบไม่ต่างจากกินในญี่ปุ่น ทั้งในเรื่องบรรยากาศที่ออกไปทางร้านส่วนตัว รูปแบบเมนู ความเน้นผักแบบไปสุดมากกว่าทุกร้าน น้ำซุปจะมีกลิ่นหอม มีหลากหลายให้เลือก และมีเนื้อที่อยู่ในระดับคุณภาพดี บุฟเฟต์มี 4 ราคา เจ้าของโพสลอง Buffet 559++ ให้เวลา 2 ชั่วโมง เป็นราคาที่มีเนื้อเพิ่มมา มีของทานเล่น มีซูชิให้สั่งได้หลายแบบ ร...อ่านต่อ
น้ำซุปอร่อย เนื้อโอเค เมนูหลากหลาย
👍 ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 หาไม่ยาก ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าแน่นตลอด เมนูมีให้เลือกหลากหลายดี คุ้มค่าคุ้มราคา 🥓 เนื้อสัตว์ต่างๆ ให้เลือกพอสมควร ตามราคาที่ลูกค้าเลิอก 🫕 น้ำซุปอร่อยอูมามิ แนะนำน้ำดำสุกียากี้ 🍨 ของหวานโอเคดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
