4.6

รีวิว บ้านพันผัก

Slump up
21 ต.ค. 2020
เปลี่ยนชื่อใหม่ เป็นบ้านพันพัก ของคนรักสุขภาพ ... แม่ค้าน่าร้ากกกกก เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวพันผักใส่ไข่, ข้าวพันผักสุกี้หมูแดง+ไข่ดาว

ร้านนี้เปิดมาร้านแล้วครับ เดิมใช้อีกชื่อหนึ่ง แต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่ พิกัดเดิม เพิ่มเติมคือมีบริการส่งจาก Grab ด้วย พิกัดร้านอยู่ในซอยบรมไตรโลกนารถ ซอย 20/2 ที่จอดรถมี เปิดบริการตั้งแต่ 09.30 น. จนถึงช่วยบ่าย ๆ ครับ สามารถโทรฯสั่งได้นะสำหรับใครที่ไม่ต้องการนั่งทานที่ร้าน สำหรับเมนูข้าวพันผักนี้ เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางจังหวัดอุตรดิตถ์ครับ จะหาตามจังหวัดอื่นไม่ค่อยมี สำหรับคนรักสุขภาพนี่ชอบเลย เพราะวัตถุดิบส่วนใหญ่จะเป็นผัก วุ้นเส้น แต่ก็มีการอะแด้บโดยทำเป็นสุกี้ หมูแดง ใส่หมูสับ หรือหมูตุ๋นลงไปครับ มีขนมจีบให้ทานเล่นด้วยนะ สำหรับวันนี้ด้วยความหิว ผมสั่ง --"ข้าวพันผักสุกี้หมูแดง" -- "ข้าวพันผักใส่ไข่" -- "หมี่ขยุ้ม" และ "ขนมจีบ" ครับ รสชาติดีทุกอย่างนะ ทานพร้อมกับน้ำซอสที่ทางร้านให้มามี 3 อย่าง คือซอสสุกี้ ซอสต้นตำรับ อีกอย่างจำไม่ได้ว่าอะไร 555 ย้ำว่าต้องทานคู่กับซอสนะครับ เพราะว่าทานเปล่า ๆ เลยรสชาติจะออกจืด ๆ นิด ๆ อีกอย่างที่ชอบในร้านนี้ก็คือแม่ค้า หน้าเก่า น่ารัก อัธยาศัยดีครับ แค่นี้ก็อิ่มกายสบายใจ ขอบอกว่าสั่งแค่นี้ถึงกับจุกทีเดียว 4 อย่างรวมกันหมดแค่ 120 บาทเท่านั้นครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (2,314)

ขนมจีบ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หมี่ขาวขยุ้ม
ข้าวพันผักใส่ไข่
ข้าวพันผักใส่ไข่
หมี่ขาวขยุ้ม
9 ธ.ค. 2015
มาทานข้าวพันผัก สำหรับคนรักสุขภาพหน่อยดีกว่า 3.5 ดาว

นากัม โอมาร์
25 มิ.ย. 2016
รักสุขภาพ...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักอบรวมหมู, ข้าวพันผักใส่ไข่, หมี่ขาวขยุ้ม

อีกครั้งกับร้านนี้เมื่อร่างกายต้องการอิ่มแบบเบาๆ พิกันร้าน ปากซอย บรมไตร 15/1 ตรงข้ามร้านป้าล้อม หมี่ขยุ้มหมูแดง รสเปรี้ยวๆ เค็มๆ เลย ชุ่มฉ่ำ ข้าวพันผักและผักอบรวมหมู กะหล่ำปลี ผักสด ล้างสะสะอาดเลย น้ำจิ้มที่มาให้วันนี้มีรสหวานนำ อบแต่ผักยังกรอบอยู่เลย หมี่พัน เอาไปนึ่งให้ แป้งพันจึงนิ่มไม่แข็งกระด้าง สั่งสี่อย่าง ร้อยสิบบาทดูเพิ่มเติม

ข้าวพันผักหมี่ขยุ้มผักอบรวมหมูหมี่ขยุ้ม
9 พ.ค. 2016
ย้ายร้านแล้วนะ
DaPinkz
19 ก.ค. 2015
แพะพันผัก เพื่อคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวพันผักสุกี้, ข้าวพันผัก ไข่ดาว

ร้านเพื่อคนรักสุขภาพ เมนูล้วนจะมีผักหลากหลายชนิด ใช้วิธีการอบเท่านั้น เช่น เมนูข้าวพันผัก ข้าวพันผักสุกี้ ผักอบสุกี้ ข้าวพันผักใส่ไข่หมูแดง ผักอบหมี่เหลืองหมูแดงไข่ดาว ..ฯ ร้านตั้งอยู่มนซอยบรมไตรโลกนารถ 20 เข้ามาแยกขวาที่ 20/1 ตรงมานิด ร้านอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านนั่งสบายๆค่ะดูเพิ่มเติม

หมี่พันข้าวพันผักสุกี้ไข่ดาวข้าวพันผักหมี่ขยุ้มหมูแดงไข่ม้วน
20 ส.ค. 2016
อร่อยและถูกมาก ดีต่อสุขภาพ