รีวิว บ้านพันผัก
เปลี่ยนชื่อใหม่ เป็นบ้านพันพัก ของคนรักสุขภาพ ... แม่ค้าน่าร้ากกกกก เป็นกันเอง
ร้านนี้เปิดมาร้านแล้วครับ เดิมใช้อีกชื่อหนึ่ง แต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่ พิกัดเดิม เพิ่มเติมคือมีบริการส่งจาก Grab ด้วย พิกัดร้านอยู่ในซอยบรมไตรโลกนารถ ซอย 20/2 ที่จอดรถมี เปิดบริการตั้งแต่ 09.30 น. จนถึงช่วยบ่าย ๆ ครับ สามารถโทรฯสั่งได้นะสำหรับใครที่ไม่ต้องการนั่งทานที่ร้าน สำหรับเมนูข้าวพันผักนี้ เป็นเมนูขึ้นชื่อของทางจังหวัดอุตรดิตถ์ครับ จะหาตามจังหวัดอื่นไม่ค่อยมี สำหรับคนรักสุขภาพนี่ชอบเลย เพราะวัตถุดิบส่วนใหญ่จะเป็นผัก วุ้นเส้น แต่ก็มีการอะแด้บโดยทำเป็นสุกี้ หมูแดง ใส่หมูสับ หรือหมูตุ๋นลงไปครับ มีขนมจีบให้ทานเล่นด้วยนะ สำหรับวันนี้ด้วยความหิว ผมสั่ง --"ข้าวพันผักสุกี้หมูแดง" -- "ข้าวพันผักใส่ไข่" -- "หมี่ขยุ้ม" และ "ขนมจีบ" ครับ รสชาติดีทุกอย่างนะ ทานพร้อมกับน้ำซอสที่ทางร้านให้มามี 3 อย่าง คือซอสสุกี้ ซอสต้นตำรับ อีกอย่างจำไม่ได้ว่าอะไร 555 ย้ำว่าต้องทานคู่กับซอสนะครับ เพราะว่าทานเปล่า ๆ เลยรสชาติจะออกจืด ๆ นิด ๆ อีกอย่างที่ชอบในร้านนี้ก็คือแม่ค้า หน้าเก่า น่ารัก อัธยาศัยดีครับ แค่นี้ก็อิ่มกายสบายใจ ขอบอกว่าสั่งแค่นี้ถึงกับจุกทีเดียว 4 อย่างรวมกันหมดแค่ 120 บาทเท่านั้นครับ ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับ ร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเองจ้า (2,314)

รักสุขภาพ...
อีกครั้งกับร้านนี้เมื่อร่างกายต้องการอิ่มแบบเบาๆ พิกันร้าน ปากซอย บรมไตร 15/1 ตรงข้ามร้านป้าล้อม หมี่ขยุ้มหมูแดง รสเปรี้ยวๆ เค็มๆ เลย ชุ่มฉ่ำ ข้าวพันผักและผักอบรวมหมู กะหล่ำปลี ผักสด ล้างสะสะอาดเลย น้ำจิ้มที่มาให้วันนี้มีรสหวานนำ อบแต่ผักยังกรอบอยู่เลย หมี่พัน เอาไปนึ่งให้ แป้งพันจึงนิ่มไม่แข็งกระด้าง สั่งสี่อย่าง ร้อยสิบบาทดูเพิ่มเติม
แพะพันผัก เพื่อคนรักสุขภาพ
ร้านเพื่อคนรักสุขภาพ เมนูล้วนจะมีผักหลากหลายชนิด ใช้วิธีการอบเท่านั้น เช่น เมนูข้าวพันผัก ข้าวพันผักสุกี้ ผักอบสุกี้ ข้าวพันผักใส่ไข่หมูแดง ผักอบหมี่เหลืองหมูแดงไข่ดาว ..ฯ ร้านตั้งอยู่มนซอยบรมไตรโลกนารถ 20 เข้ามาแยกขวาที่ 20/1 ตรงมานิด ร้านอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศร้านนั่งสบายๆค่ะดูเพิ่มเติม