4.2

รีวิว Cafe'art (คาเฟ่อาร์ต นม)

fighting_galls
19 มิ.ย. 2015
ร้านนมชิคชิค นั่งชิวๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเนยนม, เฟรนฟรายส์

มาทานนมก่อนนอนค่ะ แวะร้านนี้เพราะราคาถูก บรรยากาศชิวๆสบายๆ สั่งขนมปังมาด้วยอีก ทั้งปังเนยนม ปังสตรอเบอรี่ เฟรนฟรายส์ นมร้อน นมเย็น มากันหลายคนค่ะ โดยรวมรสชาติดีค่ะ ที่สำคัญถูกด้วย เฟรนฟรายส์อร่อยแท่งหนาดีค่ะ

14 มี.ค. 2015
บรรยากาศชิล ราคาไม่แพงเลย
Mew Piyada
17 เม.ย. 2018
ร้านขนมหวานเล็กๆในสุพรรณที่อย่าพลาด

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆน่ารัก ใกล้ขุนไกรไนท์บาร์ซ่า อาจจะหาที่จอดรถยากหน่อยนึง เมนูหลากหลายดี จะเน้นเมนูง่ายๆ ราคาประหยัด รสชาติใช้ได้เลยค่ะ รออาหารไม่นาน เหมาะกับนั่งชิลรับลมยามค่ำๆ แต่ร้านไม่มีแอร์นะคะดูเพิ่มเติม

kanoodle
3.9k134647
25 ก.พ. 2016
คาเฟ่เล็กๆในสุพรรณเด้ออ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอรีโอ้บานาน่าวิป, HONEY TOAST

ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามวัดปราสาททอง เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ นักเรียนมากินเรื่อยๆ มีของหวานมากมาย ถูกใจวัยรุ่นขากินแน่นอน ร้านนั่งสบาย เปิดเพลงเบาๆ บรรยากาศชิวๆ ของหวานทำเร็ว รสชาติใช้ได้ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก เป็นคาเฟ่ในจังหวัดสุพรรณที่เยี่ยมมากดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
25 พ.ค. 2015
ร้านนม นั่งชิลๆ ของวัยรุ่นเมืองสุพรรณฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนยนม, ข้าวหมูมะนาว, สตอเบอรี่โซดา, แดงโซดา, ปังปิ้งบานาน่าคลุกฝุ่น

ร้านนี้อยู่ในเมืองสุพรรณฯ ค่ะ เปิดไวมาก ตอนเที่ยงๆ ส่วนมากจะมีพนักงานราชการมาทานกันค่ะ แต่พอเย็นๆ ก็จะเป็นวัยรุ่น นักเรียนเยอะมากๆ เมนูอาหารมีมากมายเลยค่ะ เครื่องดื่ม ข้าว ของทานเล่น ขนมปัง อร่อยๆ ทั้งนั้น พนักงานบริการดี เป็นกันเองมากค่ะดูเพิ่มเติม

Kanit Kanit A
482721k
29 มิ.ย. 2015
ไปมาอีกครั้ง รู้สึกดี เป็นกันเองมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นฝั่งตรงข้าม, หนังไก่ทอด

ครั้งก่อนไปเราไม่รู้จักใคร ไปคราวนี้รู้พี่ๆในร้านเคยเห็นหน้า พอทักทาย รู้สึกอบอุ่นดี เจ้าของร้านเทคแคร์ดีมากก บรรยากาศ 4 นั่งชิลๆด้านนอก ลมพัดเย็นดี รสชาติ 4 อาหารในร้านอร่อย มีลูกชิ้นฝั่งตรงข้ามอีก อร่อยดี การบริการ 4 ต้องเรียกบอก เป็นกันเอง ราคา 4 ถูกมากกก ความพึงพอใจ 4.5 เอาเป็นว่าร้านนี้ยิ่งไป ยิ่งสนิทดูเพิ่มเติม

หนังไก่ทอดยำมาม่าบรรยากาศร้านบรรยากาศร้านลูกชิ้นทอดฝั่งตรงข้ามร้าน สั่งมากินได้
10 มิ.ย. 2015
ร้านชิลๆ กับคนแนวๆ
Sweet Dream
15 ก.ย. 2014
ร้านนี้เปนร้านกาแฟและขนมหวานและมีอาหารคาว ไม่มีแอลกอฮอร์ทุกชนิดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

บรรยากาสดี เหมากับการพบปะเพื่อนๆ นั่งพูดคุยกัน ในร้านยังมีเกมให้ลูกค้าเล่นฆ่าเวลาด้วย มีWifi ให้ฟรี แต่ไ่ม่ติดแอร์ ควรไปช่วงเย็นๆเพราะแดดไม่ร้อน ^^ พนักงานต้อนรับดี ทำอาหารไม่นาน นั่งชิวได้ถึง5ทุ่มเลยดูเพิ่มเติม

เมนูต่างๆมีข้าวด้วยฮันนี่โทสขนมปังไอติมนมกล้วยหอมคาราเมลโทส

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม