3.9

รีวิว โอจิซัง Ojisan Cafe & Eatery - ราเมง ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้า

Mani
18 ก.ย. 2021
คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น

คาเฟ่น่ารัก สไตล์ญี่ปุ่น ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดค่ะ ร้านมีชื่อว่า Ojisan Cafe & Eatery ร้านคาเฟ่เล็กๆ ในซอยข้างแหลมทองบางแสน มีมุมเล็กๆ ให้ถ่ายรูป ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ชา มัทฉะ และอื่นๆ แม้แต่อาหารก็มี เป็นอาหารง่ายๆให้เลือกสั่ง หมีก็มาสั่งกลับบ้านเช่นเดียวกัน ระหว่างรออาหาร ก็เก็บมุมถ่ายรูปมาให้ทุกคนดู เมนูอาหารจะสลับวันกัน วันพุธ ศุกร์ อาทิตย์ : มีแกงกะหรี่, ข้าวหน้าต่างๆ🍛 วันพฤหัส เสาร์ จันทร์ : มีโชยุราเมน🍜 ใครผ่านมาแถวนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี แวะมาซื้อเครื่องดื่ม ซื้อข้าวกลับบ้านได้ค่ะ

OOFY
29 มิ.ย. 2023
Ojisan Cafe & Eatery - おじさん ( โอจิซัง คาเฟ่ แอนด์ อีทเทอรี่ )