3.8

รีวิว Sushi Masa ทองหล่อ 5

Akapatr
25 ธ.ค. 2023

Shushi Masa เป็นร้านอาหารอาหารญี่ปุ่น ซูชิระดับพรีเมี่ยม มีหลายสาขาวันนี้มาทานที่สาขาทองหล่อ 5 ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย วันนี้สั่งSashimi set A , Hotate teriyaki ชุด 3 ตัว , Squid mouth kimchi , Rainbow roll และ Foie Gras Maki อาหารร้านนี้สด สะอาด อร่อยทุกเมนู เชฟทำพิถีพิถัน เมนูที่สั่งมาวันนี้ทั้งหมดส่วนตัวชอบเมนู Rainbow roll ที่สุด หน้าตาสวยงาม รสชาติกลมกล่อม เต็มปากเต็มคำแนะนำเลย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5

รีวิวที่พูดถึง
Pun Pat C
16 ก.ย. 2024
ซูชิปลาดิบสดดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: MASA Special set, SASHIMI SET, Aji Tataki

ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวก ร้านนี้เป็นเจ้าของเดียวกันกับร้าน Andaman ครั้งนี้เรานั่งในฝั่งร้าน Andaman เราว่านั่งสบายกว่า สามารถสั่งเมนูของร้าน Sushi Masa ได้ปกติ พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูญี่ปุ่นไม่ได้เยอะมาก แต่เมนูดังๆก็มีครบ รวมๆแล้วปลาดิบสดดี รสชาติดี เมนูที่ชอบคือ Aji tataki เสริฟมาทั้งตัว ปลาสดมากๆ รสชาติตัวน้ำยำอร่อย #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2017
ซูชิพรีเมียม
🤍chubbypenguinvy🐧
10 ก.ย. 2024
✨Sushi Masa 🍣🐟 เมนูซูชิและซาซิมิเยอะ ร้านโปร่งดีค่ะ 📌สุขุมวิท 53 (ทองหล่อซอย 5)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHUTORO - SALMON ROLL, ซุปใส, ชาเขียว

ร้าน “Sushi Masa” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นไปทางปลาดิบซาซิมิ ซูชิและ rolls ต่าง ๆ รวมถึงข้าวหน้าปลาดิบด้วย ร้านตั้งอยู่📌สุขุมวิท 53 (ทองหล่อ 5) หน้าร้านมีที่จอดรถนะแต่🚙แน่นมาก ส่วนตัวเราเดินเท้ามาจาก🚇 bts ทองหล่อ ประมาณ 7 นาทีถึงค่ะ 🐟🍣 CHUTORO - SALMON ROLL — 640 บาท* มาเสิร์ฟ 8 ชิ้นเรียงสวย ชูโทโระ 4 ชิ้น แซลมอน 4 ชิ้น ไส้ด้านในเป็นอโวคาโด 🥑 ไข่หวาน สาหร่ายและไข่กุ้งเล็ก ๆ พร้...อ่านต่อ

Petch Pongphawee
24 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่น กินแล้วแสงออกปาก กับบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ยำปลาแซลม่อน, ซาชิมิ แซลมอน, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

เป็นน้านอาหารญี่ปุ่นที่ตกแต่งดีมาก ถ่ายรูปลงSocial ได้แบบไม่อายใคร แต่อาหารคืออร่อยมากจริง สดมากกก ไม่รู้ใช่เชฟคนญี่ปุ่นไหม แต่ร่อยจนแสงออกปากจริงๆ คือมากินแล้วไม่ผิดหวังเลย . ที่แนะนำคือแซลมอนเลย สดมาก ไม่ว่าจะเป็นซาซิมิ หรือซูชิก็ดีมาก อน่อยทุกอย่าง ไม่เชื่อมาลอง ดารามากินร้านนี้กันบ่อยนะ แต่ถ้าจะมาเจอดาราต้องสุ่มๆเอาว่าจะเจอใคร . #FoodmasterWongnai #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Boat
25 ส.ค. 2023
ชาบู ซูชิดีมากกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่คิดว่าดีงามทั้งบรรยากาศและอาหารค่ะ บรรยากาศอบอุ่น หรูหราเบาๆ อาหารมีหลากหลาย ไม่ว่าจะสุกี้ ชาบู อาหารญี่ปุ่น ทุกอย่างใช้วัตถุดิบพรีเมียม ปรุงมาอย่างดี หมูสไล้ด์ เนื้อ A5คือละลายน้ำปาก Uni แบบสด ฉ่ำ อร่อยฟุ้งในปาก ซูชิ ปลาดิบ เนื้อนุ่ม ไม่คาว แต่ของหวานส่วนตัวเฉยๆค่ะ ไม่ได้รู้สึกพิเศษ เน้นของหนัก อร่อยถูกใจค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
10 พ.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุนที่มาแรงตั้งแต่ยุคแรกๆ

กลับมากินอีกครั้งในรอบหลายปี รู้สึกเมื่อก่อนว้าวกว่านี้ค่ะ รอบนี้สั่งเป็น chirachi don รู้สึกวัตถุดิบคุณภาพดรอปเล็กน้อยและข้าวซูชิจืดไปนิดนึงค่ะ ปลาหลากหลายพอสมควร มีปูอัดมาด้วยซึ่งส่วนตัวรู้สึกราคาต่อชามค่อนข้างสูง ส่วน unagi roll อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

GAIGAI ไก่ไก๊ ทองหล่อ 13
GAIGAIไก่ไก๊ ทองหล่อ 13