- รีวิว We Cafe Salad & Coffee ราไวย์

คาเฟ่ที่เน้นอาหารเพื่อสุขภาพ
เป็นคาเฟ่ที่มี. ยืนคือร้านอาหารเพื่อสุขภาพเน้นผักสดๆเนื้อปลาเนื้อแบบคลีนคลีนเธอว่าอร่อยมากแล้วก็ให้อาหารจานใหญ่คุณภาพเน้นแน่นในบรรยากาศที่สบายถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ในภูเก็ตแล้วประทับใจ นอกจากกาแฟเครื่องดื่มแล้วที่นี้เค้าก็ขายอาหารแนะนำจำพวกสลัดที่ให้เยอะคุ้มค่าคุ้มราคาสวดสเต็กปลาซาบะปลามาเป็นตัวตัวเลยค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านริมทะเล บรรยากาศสบายๆ
ร้านอยู่สุดหาดราไวย์ วิวสวย น้ำใส บรรยากาศดีๆค่ะ ร้านสะอาด บริการน่ารัก แวะเติมและเตรียมเสบียงกันเอาไว้หน่อย เฟรนฟราย กลับบ้านเอาไปแทะบนรถ ตอนขับรอบเกาะ ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน กรอบอร่อยดี ขอมายองเนสก็มีใส่ถ้วยกลับให้ด้วย เนสทีเย็น มันไม่ใช่นะ หรือเป็นเนสทีรุ่นใหม่กันนะ มันเป็นรสชาติแบบ ชาอะไรสักอย่าง ชา ตรามือคล้ายๆ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ...อ่านต่อ
วีคาเฟ่ ออน บีช
นับว่าเป็นการฉีกสไตล์ของวีคาเฟ่มาก เพราะสาขาอื่นจะตกแต่งคล้ายๆกัน สาขานี้เอาจริงๆ ถ้าทำเป็นแนวบีชคลับก็ได้เลย บรรยากาศมันได้ !! โซนนอกก็ชิลรับลมทะเล โซนใน(แอร์)ก็น่านั่งคุยกัน ปาร์ตี้เย็นสบาย chacoal angus burger แนะนำต้องโดน สายเนื้อไม่ควรพลาด หอม ฉ่ำ !! สปาเกตตี้กะเพราอกเป็ด รสจัดจ้านมาก ถูกปากคนไทยเสียจริง ต่างชาติกินคงต้องร้องขอชีวิต แนะนำให้แจ้งเชฟลดความเผ็ดลงนิดนึง ดื่มน้ำตามมากๆดูเพิ่มเติม
วีคาเฟ่ ราไวย์ก็มีน้า
วีคาเฟ่ นอกจากจะมีสาขาในเมืองสามกอง เจ้าฟ้าตะวันตกแล้ว ราไวย์ก็มีแล้วนะจ้ะ คุณภาพดีเหมือนเดิม ตกแต่งแนวเดิม สาขานี้เห็นทะเลด้วย ฝรั่งเยอะมาก เราสั่งสลัดตามสั่งท้อปปิ้ง 5 อย่าง 95 บาท ชอบน้ำสลัดเลมอนสมุนไพรมาก อร่อยพอดีๆดูเพิ่มเติม
Amazing experience
I've been to this place a few times now, the food is pretty yummy, the atmosphere gives a good vibe but should concern more in services. For me basically, the waiter or waitress should need improvement in hospitality services, However, I still love the place. Great cafe overall!ดูเพิ่มเติม