4.2
63 เรตติ้ง (54 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ภัตตาคารสกาล่า Siam Square

11 พ.ย. 2015
ดูแล้ว 105
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่ กินมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ยังสาว
เมนูเด็ด: ขาห่านอบบะหมี่, ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้, พุทราจีนทอด (S), เป็ดปักกิ่ง

ร้านอาหารเก่าแก่ ตั้งอยู่ใต้โรงหนังสกาล่า กินมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ยังสาว เมนูเด็ดดังที่นี่แน่นอนว่าคือเป็ดปักกิ่ง ซึ่งชอบมาก อีกเมนูที่ชอบมากๆคือ ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ หนึบๆ เปรี้ยวๆ รสชาติกำลังพอดี ขาห่านอบบะหมี่เป็นอีกเมนูหนึ่งที่อร่อย ของหวานที่ชอบมากๆคือพุทราทอดค่ะ อร่อย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
art
15.5k6.3k65.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 7,238
Quality Review
ตำนานเป็ดปักกิ่งแห่งย่านวัยรุ่นสยามสแควร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

#เจริญพุงพเนจร #scala "ตำนานเป็ดปักกิ่งแห่งแดนวัยรุ่นสยามสแควร์ รีบมาทานกันก่อนตำนานแห่งนี้จะปิดตัวลง" ใต้โรงหนังสกาล่าอันเก่าแก่ในซอยสยามสแควร์ซอย 1 จะเป็นที่ตั้งของภัตตาคารจีนเจ้าเก่าแก่ที่ทุกคนจะรู้จักกันดี ร้านสกาล่าที่โด่งดังในเรื่องเมนูของเป็ดปักกิ่งที่หนังกรอบรสเยี่ยมมาทานตั้งแต่เด็กจนโตก็ไม่เคยผิดหวัง เดินเข้าไปในร้านจะเห็นบรรยากาศเก่าแก่ที่สมัยก่อนมีการจัดงานแต่งงานและงานเลี้ยงใหญ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ย. 2016
เป็ดปักกิ่งหนังกรอบรสเยี่ยม
photo
A🥓
303942.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 6,589
Quality Review
เป็ดปักกิ่ง the best!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหน้ากุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้, เป็ดปักกิ่ง, เป็ดทอดกระเทียม

ร้านอาหารจีนที่ดี่ที่สุดอีกร้านในดวงใจ🥰 สกาล่า ขนมปังหน้ากุ้ง กรอบมากกกก กัดทีได้ยินเสียงความกรอบชัดแจ๋ว อร่อยด้วย ร้อนๆ กินคู่น้ำจิ้มบ๊วย ดีที่สุดแล้ว😊 ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ ของโปรดดดอีกจาน รสชาติดี เปรี้ยวลงตัว ต้องเติม! เป็ดปักกิ่ง signature menu มากๆ เมนูขึ้นชื่อของร้านเลย อร่อยที่สุด ยังหาที่อร่อยกว่านี้ไม่ได้! เพราะทุกอย่างลงตัวมากๆ เข้ากันที่สุด หนังเป็ดทอดกรอบมัน แผ่นแป้งนึ่งมาได้พอด...อ่านต่อ

photo
Mojito
1296716.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 3,620
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่ในตำนานแต่รสชาติสุดยอดครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่แช่เหล้า, ขนมปังหน้ากุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้, เป็ดปักกิ่ง, พุทราจีนทอด (S)

เป็นร้านดั้งเดิมที่อยู่ใต้โรงหนังสกาล่าที่ผู้ใหญ่ทุกคนต้องรู้จักเพราะเป็นร้านในตำนาน วันนี้ชวนเพื่อนๆไปทานอีกรอบหลังจากที่ไม่ได้แวะไปนาน รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม มาที่นี่ต้องไม่พลาดสั่งเป็ดปักกิ่งและขาหมูหมั่นโถ รับประกันความอร่อยสุดยอด วันนี้สั่งเป็นโต๊ะจีนชุดเล็ก 6000 กว่าบาท ทานกัน 10 คนเรียกว่าอิ่มเลยคุ้มมากๆทุกเมนูอร่อยเลือกสรรมาแล้วอย่างดี ส่วนพนักงานก็ดูแลเป็นอย่างดีมากๆ เป็นร้านอาหารจีน...อ่านต่อ

photo
Ta Rachatateraphat
497264.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 6,044
Quality Review
อยากกินเป็ดปักกิ่ง

อยากกินเป็ดเลยมา พี่สั่งเป็ด1ตัวได้ทำอาหาร2อย่าง เนื้อเป็ดทอดกระเทียมกับเนื้อเป็ดผัดหมี่ พี่สั่งขนมปังกุ้ง​ กับซุปเยื่อไผ่ มาว่าทีล่ะอย่าง หนังเป็ดไม่กรอบเท่าไหร่ที่สำคัญตัดมาแผ่นใหญ่มากไม่พิถีพิถัน​เหมือนก่อนเลย แป้งห่อไม่นุ่ม​ จนต้องสั่งใหม่แป้งคือดีขึ้นแจ้งพนักงานว่าหนังเป็ดไม่ค่อยกรอบ​ ไม่ตอบรับทำเฉยๆ​เนื้อเป็นเหนียว​ อร่อยสุดคือซุปเยื่อไผ่​น้ำเก็กฮวยจืดมากแต่ขยันเติมดีมาก​ดูเพิ่มเติม

photo
Mim Likes This
2.9k1.9k19.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 857
Quality Review
อาหารจีนแบบต้นตำรับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่แช่เหล้า, ขนมปังหน้ากุ้ง, เป็ดปักกิ่ง

วันนี้พาคุณแม่มาทานอาหารจีนเนื่องในวันแม่ มาก่อนวันจริงเพราะกลัวคนจะเยอะ เรามาทานในช่วงเย็น จอดรถฝั่งสยามร้อนได้เลย ร้านอยู่ใต้โรงหนังสกาล่าเลยค่ะ หน้าร้านมีป้ายสีแดงๆรูปเป็ดปักกิ่งใหญ่โตเลยทีเดียว หาไม่ยากค่ะ เราโทรจองล่วงหน้า 1 วันนะคะ พอมาถึงก็แจ้งพนักงาน เค้าก็พามานั่งที่โต๊ะค่ะ ปีนี้คุณแม่ให้โจทย์มาคืออยากทานเป็ดปักกิ่ง ร้านนี้พี่อาร์ท แห่งวงในแนะนำมา ด้วยความเชื่อมั่นประสบการณ์ร้านอ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 755
Quality Review
ยังคงรักษามาตรฐานและคงความอร่อยมาอย่างยาวนาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขาห่านอบบะหมี่, กุ้งกระจก, ขาหมูหมั่นโถว, ไก่แช่เหล้า, ขนมปังหน้ากุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้, เป็ดปักกิ่ง

เป็นร้านที่เปิดอยู่ใต้โรงหนังสกาลามาอย่างยาวนาน ด้วยกระแสว่าจะทุบแม่และป้าเลยชวนกันมาทานเผื่อเค้าทุบจะได้มีความทรงจำอันดี อาหารจีนที่นี่รสชาติดีงามมากครับ วัตถุดิบหลักใช้ของดีมาก ขนาดจานและอาหารที่ได้รับเยอะมาก สวนกับราคาที่สมเหตุสมผล ถือว่าโอเคเลยครับ การบริการกับพนักงานที่เอาใจใส่ครับ จำลูกค้าแม่นด้วย555 ดีครับชอบๆดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chubby Dough Siam Square 1
Ad ·
Chubby DoughSiam Square 1
โดนัทสไตล์อเมริกัน หลากหลายรสชาติ แป้งนุ่ม ไส้ฉ่ำ มีพร้อมเครื่องดื่ม