รีวิว Party House One (PH1) สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โอเต็ล แอนด์ สปา

photo
dew
5.6k2.5k21.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 601
Quality Review
อาหารอร่อยโรงแรมหรูใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CLUB SANDWICH, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

โรงแรมหรู siam@siam ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ตอนแรกที่เดินผ่านสะดุดตาตรง รปภ ตัวดำสุดน่ารัก นอนเฝ้าหน้าทางเข้าเลย มีดนตรีเล่นช่วง 1-3 ทุ่ม club sandwich เนื้อหนานุ่มอิ่มแน่นดี , กะเพราไก่ให้เนื้อไก่เยอะแซ่บผิดคาด , ข้าวผัดเสฉวนหอมดีครับ , พิซซ่าฮาวายเอี้ยนขอบบางหอมชีสนุ่มกำลังดี

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.4k1.8k27.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 261
Quality Review
ปาร์ตี้ให้สนุก แล้วมาชิมอาหารไทยแห่งศตวรรษที่ 21 ในบรรยากาศสุดติสท์ได้ที่ Party House One นี่เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลาบคั่ว, ลาบปีกไก่ทอด, มัสมั่นแกะ, ฉู่ฉี่แซลมอน, ต้มมะดัน

Party House One หรือที่เรียกย่อๆว่า PH1 นี้เป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม Siam@Siam ค่ะ พูดถึงโรงแรมนี้หลายคนคงทราบดีว่าเป็นหนึ่งใน Boutique Hotels รุ่นบุกเบิกที่เน้นความโดดเด่นเรื่องดีไซน์สุดอาร์ตซึ่งรวมเอาทั้งความดิบเท่ห์แบบ Industrial – การใช้สีสันแรงๆแต่ออกมาดูดี – ผนวกเข้ากับศิลปะแบบไทยประยุกต์ที่ดูมีเอกลักษณ์ ..กลายเป็นบรรยากาศสุดคูลที่ไม่เหมือนที่ไหนๆ และห้องอาหาร...อ่านต่อ

photo
เห็นแก่กิน
1076574.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 432
Quality Review
BBQ ปิ้งย่างเสียบไม้สไตล์บราซิล อร่อยมาก เสิร์ฟไม่หยุด จุกๆกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตอนที่แมนไปห้องอาหารนี้เป็น ไทยเชอร์ราสโก้ เป็น BBQ ย่างเสียบไม้สไตล์บราซิล แต่ก็ประยุกต์อาหารไทยเข้สไปด้วย มีทั้งเนื้อนุ่มๆเสียไม้ กุ้ง เนื้อแกะ เนื้อหมู ไส้กรอก คือเสิร์ฟวนๆกันไปเรื่อยๆจนจบคอร์ส แล้วถ้าอยากกินอันไหนเพิ่มสามารถสั่งได้ เขาจะมาหั่นให้กินที่โต๊ะเลย แบบไม่จุกไม่กลับบ้าน ที่สำคัญคือมีไลน์อาหารให้ตักเอง ที่ชอบสุดในไลน์อาหารคือขนมปังย่าง ราขาติโคตรว้าว กล้วยกรอบ แคปหมู ที่เป็นสแน็คไท...อ่านต่อ

photo
KiMCHi WaSaBi
23.7k1.5k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 131
Quality Review
PH1...อาหารไทยที่ต้องถูกใจทั้งคนไทยและคนต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะลอจี้, ข้าวผัดหยางโจว, ลาบปีกไก่ทอด, มัสมั่นแกะ, ฉู่ฉี่แซลมอน, ต้มมะดัน

งานนี้เราได้ไปชิมอาหารไทยอร่อยๆกับ wongnai ค่ะ คราวนี้เราพามากันที่ห้องอาหาร Party House One หรือเรียกสั้นๆว่า PH1 ร้านอาหารในโรงแรม Siam@Siam ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ด้วยการตกแต่งที่ดูมีสไตล์ ห้องอาหารนี้มีบริการทั้งอะลาคาร์ท บุฟเฟ่ต์ และยังมีเครื่องดื่มต่างๆให้เลือกทานค่ะ -บรรยากาศ- ห้องอาหารด้านในดูโปร่งๆ ตกแต่งดูหรูหราด้วยโซนบาร์ด้านหน้าที่มีเครื่องดื่มสวยๆวางเรียงรายไว้ด้านหลัง มีโต๊ะ...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.5k33.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 56
Quality Review
อาหารไทยฟิวชั่นสไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Siam Capellini, ข้าวเหนียวมะม่วง, พิซซ่าลาบเนื้อ, ทับทิมกรอบไอศกรีมกะทิ, ลาบคั่ว, ข้าวผัดหยางโจว, ลาบปีกไก่ทอด, มัสมั่นแกะ, ฉู่ฉี่แซลมอน, ต้มมะดัน

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปร่วมงาน Wongnai Testing ณ ห้องอาหาร “Party House 1” ณ โรงแรม Siam@siam สามารถนั่ง BTS มาลงได้ที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาตินั่นเอง ปกติที่ห้องอาหารนี้จะมีบุฟเฟ่ด้วยนะครับ แต่ว่าจะเป็นช่วงกลางวัน ในสำหรับช่วงเย็นนี้ทางร้านจะแนะนำเป็น a la carte เป็นแนวอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น โดยรสชาติของอาหารจะไม่เน้นหนักเครื่องเทศหรือพริกเพื่อความแซ่บ แต่จะเน้นรสชาติที่กลางๆ เพื่อที่ชาวต...อ่านต่อ

photo
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 99
Quality Review
International Buffet Siam@Siam
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง, คอหมูย่าง, พิซซ่าลาบเนื้อ, ทับทิมกรอบไอศกรีมกะทิ, ลาบคั่ว, ข้าวผัดหยางโจว, ลาบปีกไก่ทอด, มัสมั่นแกะ, ฉู่ฉี่แซลมอน, ต้มมะดัน

Party House One (PH1) อยู่โรงแรมสยาม​ ​แอท สยาม​ ดีไซน์​ โฮเต็ล​ ชั้นG อยู่ย่านใจกลางเมืองมากๆ​ อยู่ตรงข้ามกับสนามกีฬาแห่งชาติ หากไม่ได้นำรถมา​ ขึ้นรถไฟฟ้าBTSลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ​ สะดวกมากๆ​ มี Cocktail Bar โดดเด่นสวยงาม​ น่าสั่งเครื่องดื่มมากๆ​ วันนี้มาทานแบบBuffet​ เน้นอาหารไทย อาหารไม่ได้หลากหลายมาก​ ไม่มีมุม​Seafood​ แต่ขนมหวานจัดเต็ม​ อร่อย​ เติมแล้วเติมอีก​ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
Ad ·
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน