3.5

รีวิว Butter Pan Siam Square One

TeeK
24 ก.ค. 2019
แพนเค้กนุ่มๆ​ ครีมดี​ ทานพร้อมกันคือดีมาก

อยากกินร้านนี้มานาน​ พอดีมีมาออกบู้ทที่​emquatier​ เราเลยไม่พลาดค่ะ เราสั่ง​ Pancake​ cone ร​strawberry​ ราคา110บาท​ ถือว่าราคาแอบสูงอยู่​ ถ้วยไม่ได้ใหญ่มากค่ะ​ ชิมคำแรก​ เราตักแพนเค้กอย่างเดียว​ รู้สึกเฉยๆมาก​ แต่พอทานคู่กับครีมเท่านั้นแหล่ะ​ หืมมมมม​ อร่อยยยย​ คือครีมเค้านุ่มฟูหอมมาก​ ทานกับอะไรก็อร่อยค่ะ​ สรุปคือชอบเลย​ ต้องแวะไปลองเมนูอื่นบ้างแล้ว

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72k
23 มี.ค. 2019
อีกร้านแพนเค้กซูเฟล่อร่อยราคามิตรภาพ

เห็นร้านนี้ตั้งแต่เป็นบูทชั่วคราว ซึ่งขายดีจนตอนนี้ได้มาเปิดร้านถาวรที่สยามสแควร์วันถึงเพิ่งมีโอกาสได้ตามมาชิมค่ะ # ที่ตั้ง # สยามสแควร์วันชั้น 3 ถ้ามาจาก bts ให้เดินขึ้นทางลาดจะเห็นสตาร์บัคอยู่ขวามือ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้าม มีที่นั่งทานเล็กน้อยค่ะ เมนูนอกจากแพนเค้กก็ยังมีพุดดิ้งและขนมปังไส้ครีมสดกับผลไม้สไตล์ญี่ปุ่นด้วยนะคะ แพนเค้กที่นี่จะขายเป็นแบบชิ้นเดียวทานคู่ท้อปปิ้งต่างๆที่ทางร้านคิดมาให...อ่านต่อ

idea
7 พ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pudding Hokkaido Cheese Pan 99฿, Mini Butter Pan

Mini Butter Pan ชิ้นละ 45฿ ขนาดจิ๋วๆ 3 ชิ้น 120฿ เป็นร้านขนมเล็กๆ น่ารักๆ มีที่นั่งห้องแอร์บริการเล็กๆ 2-3 ที่ แบบเคาน์เตอร์นั่ง ด้านหน้าร้านที่รับออเดอร์ เป็นโซนเปิด สามารถดูเวลาเขาทำขนมให้ได้ วันนี้สั่ง มินิสตอเบอรี่ 1 ชิ้น ขนาดน่านัก รสชาติดี อร่อย ไม่หวานมาก พิกัด สยามวัน เลยสตาบัคดูเพิ่มเติม

#AASaiGin🐰
5 ก.ย. 2019
โลโก้น่ารักกก

วันก่อนไปเดินเล่นสยามกับเพื่อนคนนึง เลยพาเพื่อนไปกินร้านนี้ เพราะแพ้โลโก้ น้องกระต่ายน่ารักกกก5555 เมนูที่สั่งไป คือ •Pudding Gobe ราคา 99฿ อันนี้หอมนะ แต่เลี่ยนนิดนึง •Pudding Hokkaido Cheese Pan ราคา 99฿ อันนี้หอม อร่อย แต่แอบเลี่ยนนิดนึงเหมือนกัน •Pudding Bubble Thai Tea ราคา 99฿ อันนี้อร่อยยย ชอบบดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
25 ก.พ. 2019
พุดดิ้งกะแพนเค้กลงตัวมาก

เห็นว่าย้ายจากด้านบนลงมา เปิดอยู่ตรงชั้นเดียวกับทางเชื่อมไปรถไฟฟ้า BTS เลยค่ะ เป็นเหมือนตู้ ๆ สั่งนอก ถ้าจะนั่งกินก็เปิดเข้าไปนั่งในร้านค่ะ นั่งสักประมาณ 10 ที่นั่งเห็นจะได้ ไม่กว้าง แต่น่ารักดีนะคะ โต๊ะเป็นไม้ เรียบๆ สไตล์ญี่ปุ่น - Pudding Hokkaido Cheese Pan 99฿ รอสักประมาณ 10นาทีนิดๆ ก็มาเสิร์ฟค่ะ ถ้วยพลาสติกใสๆ วางมาบนถาดไม้ มีช้อนซี่ๆ สีฟ้าวางมาบนกระทิชชู่ ขนาดถ้วยจะไม่ใหญ่นะคะ ประมาณถ้ว...อ่านต่อ

แนนนี่
24 ก.ค. 2020
น่ารัก อร่อยสมหน้าตา

ร้านน่ารัก อร่อยละมุนน ไม่เลี่ยนนะคะ แต่อาจจะรอนานนิดนึง มีโซนนั่งทานเล็กๆน่ารัก เมนูมีไม่เยอะ เน้นเรียบง่าย แอบเสียดายที่วันนั้นพุดดิ้งหมดดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น