4.2

รีวิว มหาชัยไอศกรีม เมืองทอง

Yummy Diary
10 ก.ย. 2017
ไอศกรีมกะทิเครื่องเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิสด

ไอศกรีมกับอากาศเมืองไทยอาจเป็นของคู่กัน (ยกเว้นช่วงพายุเข้า ฝนตกนะคะ) เราทานไอศกรีมกันมาตั้งแต่เด็ก และเชื่อว่าทุกท่านต้องเคยทานไอศกรีมกะทิกันมาแล้ว อาจจะต่างแบรนด์ ต่างเจ้ากันไป วันนี้ขอนำเสนอไอศกรีมกะทิสด เครื่องเยอะ เลือกได้จุใจเลยค่ะ 📍พิกัด: ไอศกรีมมหาชัย สาขานี้ขายอยู่บนรถค่ะ อยู่ในเมืองทองธานี หากเข้ามาทางด้านหน้าที่เป็นร้านขาหมูเมืองทอง ให้ตรงไปเรื่อย ๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เยื้องกับร้านโดมิโน่พิซซ่าค่ะ 🍦เมนู: เห็นเป็นร้านขายในรถเข็นแบบนี้ มีคนต่อคิวซื้อยาวเหยียดเลยนะคะ ไอศกรีมกะทิสด ใส่ไข่ก็ได้ ไม่ใส่ก็ได้ ถ้าใส่จะเป็นไข่ตอกในไอศกรีม แล้วขูดไอศกรีมออกมา จะเห็นเป็นไอศกรีมสีเหลืองส้ม แข็ง ๆ เลือกเครื่องใส่ทานคู่กับไอศกรีมตามใจชอบ วันนี้เลือก "มันเชื่อม และฟักทองเชื่อม" 2 อย่าง ราคา 30 บาท ราดนม ไม่ใส่ถั่วลิสง อร่อยชื่นใจ ข้อเสียคือ ไอศกรีมละลายเร็วไปหน่อย ได้ปุ๊บ ถ่ายรูปภายใน 10 วินาที ก็เหมือนละลายไปเยอะแล้ว แต่อร่อยมาก 💰ราคา: ระดับราคาอยู่ที่ 30-50 บาท ขึ้นอยู่ว่าใส่เครื่องกี่บาท และเลือกแบบไข่แข็งรึเปล่านะคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยแบบดั้งเดิม เครื่องเยอะ เลือกได้ตามสไตล์แต่ละคน มีเก้าอี้นั่งริมน้ำอยู่ 4-5 ตัว พร้อมถังขยะให้ทิ้งถ้วยไอศกรีม ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นพนักงานทำงานแถวนี้ค่ะ เด็ก ๆ น่าจะชอบไอศกรีม โรงเรียนเลิก พาหนู ๆ มาเลือกเครื่องไอศกรีม นั่งทานริมน้ำเย็น ๆ ดูนะคะ ราคาไม่แพงด้วย 😋

Khun_Aom
29 ก.ค. 2022
อากาศร้อนๆแวะทานไอศรีมดีกว่า
เมนูเด็ด: ไอศกรีมไข่แข็ง, ไอศกรีมใส่เครื่อง

อากาศร้อนๆแวะทานไอศกรีมดีกว่า ไอศกรีมมหาชัย ผ่านทุกวัน คนเยอะทุกวัน วันนี้แวะซื้อ ไอศรีมไข่แข็งและไอศกรีมใส่เครื่อง เครื่องเยอะจัดเต็มมาก มันเทศเชื่อม มันสำปะหลังเชื่อม ลูกชิด เผือก ข้าวเหนียว ดีงามมาก ของเชื่อมไม่หวานมากทานกับไอศกรีมกะทิที่มีรสหวานอยู่แล้วก็อร่อยดีนะดูเพิ่มเติม

ป้าย
22 ต.ค. 2016
ไอศกรีม อร่อย
Akapatr
2 ส.ค. 2021

ไอศกรีมกะทิฟู๊ดทรัค รสชาติอร่อยมากๆ กะทิล้วนๆไม่เจือปนอย่างอื่นเลย มีเครื่องให้เลือกเยอะมากทั้งข้าวเหนียว ข้าวโพด สัปปะรด เป็นต้น ที่เด็ดสุดๆ คือ การเอาไอศกรีมไปทำกับไข่แดง ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนทำให้หาที่จอดรถยาก ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2021
อร่อยดีครับ ราคาสูงไปนิด

ไอศกรีมกะทิไข่แข็ง พิเศษ 60บาท แก้วใหญ่ ใส่เครื่องได้4อย่าง (นี่ใหญ่แล้วหรอ ?) รสชาด ไอติมกะทิสด เหมือนทั่วๆไป เครื่องที่ใส่ก็ รวชาดดี มีหลายอย่างที่ต่างจากร้านทั่วๆไป ทานได้ครับ ในระแวกนี้ น่าจะมีเจ้าเดียว ลูกค้าเลยเยอะ ผ่านไปผ่านมา รถจอดซื้อเยอะพอสมควรดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
21 ต.ค. 2020
บรรยากาศดี ต้องกินไอศครีม

บรรยากาศดีเหมือนเดิม ไอศครีมไข่เเข็งเครื่องแน่น ริมบึงเมืองทองธานี มีเมนูหลากหลาย พร้อม Toping ให้เลือกมากมาย เช่น ถั่ว ธัญพืชต่างๆ วุ้นมะพร้าว สัปปะรด มัน ลูกเดือย ข้าวเหนียวมูน ราคา 30 - 50 บาท ปกติใส่ได้ 3 อย่างให้เลือกรับประทานดูเพิ่มเติม

yimsiam
1022k19.5k
26 มี.ค. 2020
ไอศรีกรีมกะทิมหาชัย เพิ่มไข่แข็งนัวๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมไข่แข็ง, ไอศกรีมกะทิไข่แข็ง

ไอศกรีมขึ้นชื่อคือ มหาชัย หอมหวานกะทิกำลังดีมาพร้อมไข่แข็ง เคี้ยวอยากเพิ่มความหนึบหนับการเคี้ยว มันส์ๆ ตอนนี้ก็ร้อนมาแวะกินได้เลย ร้านเป็น food truck จอดแถวบึงหน้าทางเข้าเมืองทอง มีเก้าอี้ให้นั่งกินแบบตัวใครตัวมัน ปล.กินตอนนี้ก็ซื้อกลับกินได้นะ อร่อย ราคาไม่แพงถูกกว่าไอศกรีมในห้างแบรนด์นอกนะ^^ดูเพิ่มเติม

นัวๆกรุบกรับๆ หนึบหนับ^^
Jitti_
25 ก.ค. 2020
ไอศกรีมไข่แข็ง มหาชัยไอศกรีม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกะทิไข่แข็ง, ไอศกรีมกะทิสด, ไอศกรีมไข่แข็ง, ไอศกรีมกะทิไข่แข็ง

ร้านบนรถกะบะ ตั้งอยู่บนถนนริมสระสังเกตง่าย - เนื้อไอติมเนียนละเอียด มีรสกะทิเข้มข้น หวานมันกำลังดี - ท้อปปิ้งมีให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง ที่สำคัญคือสะอาด แยกภาชนะกันอย่างชัดเจน - ราคา ไอศกรีมกะทิสดอยู่ที่ 30-50 บาท, ไอศกรีมไข่แข็ง 35 บาท ใส่หน้าได้ 3 อย่างดูเพิ่มเติม