3.9

รีวิว คนขายเนื้อ - BUTCHER BEEF&BEER สาขาเลียบด่วน เกษตร - นวมินทร์

AeyTarisa✈️
9 พ.ย. 2016
สายเนื้อ ชิวๆหลังเลิกงาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: King Size Wagyu, วาซาบิสด, rib eye .

สาขาเลียบทางด่วนนี้เป็นสาขา2 บรรยากาศเน้นกินดื่มกับเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน มีเบียร์นอกขาย ไม่เหมาะกับทานสวยๆเพราะกลิ่นติดผมและค่อนข้างร้อน เมนูเน้นเนื้อวัวเป็นหลักตัวsignatureร้านจะเป็นKing size Wagyu Hokkaido เนื้อนอก ราคาจึงสูงตาม 1,390 มันแทรกเยอะแต่เนื้อนุ่มละลายในปากเลย ไม่ผ่านการหมักใดๆสายเนื้อน่าจะชอบ ,, ส่วนเราต้องจิ้มน้ำจิ้มเยอะๆเลย ทานชิ้นสองชิ้นก็เลี่ยนแล้ว มีพวกทะเล หอยเชลล์ หอยแมลงภู่(เหนียวไปหน่อย น่าจะเป็นของไทย สุราษ)ตัดเลี่ยนได้ดี ,, ที่ชอบที่สุดในมื้อนี้คือRib eye มันน้อยทานได้เรื่อยๆ และเนื้อหนอก (เนื้อไทย89-100บาทต่อจาน) วาซาบิสดต้องสั่งค่ะ เนื้อย่างบนกระทะเนยร้อนๆ ป้ายวาซาบิสด จิ้มแจ่วนิดๆอร่อยเลย วันนี้ทานได้น้อย เลี่ยนไวมีเน้นเนื้อทั้งนั้นเลย เมนูไม่หลากหลายมาก

VEDETT
วาซาบิสด
rib eye .
เนื้อหนอก

😸 aapon 😽
2 ธ.ค. 2019
กระทะร้อน สายเนื้อระดับกลางถึงพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหนอก

ร้านนี้เป็น กระทะร้อนแบบ à la carte นะครับ ขับรถผ่านไปผ่านมาหลายทีละ เพิ่งจะมีโอกาสได้แวะ เนื้อมีหลายราคา ตั้งแต่จานละ 89 ขึ้นไปจนถึง 875 ไหนๆมาถึงแล้วก็ต้องลองทุกอย่างครับ และลองเนื้อวากิว Super Steak No.1 จานละ 875 ด้วยสิครับ ตัว Super Steak No.1 พอได้มาจริงรู้สึกจะบางกว่าในรูปนะครับ 😅 มีกลิ่นหอมแต่ไม่ใม่มากพอประมาณยังไม่สุดสงสัยฟรีซใว้นาน ความนุ่มชุ่มฉ่ำพอได้ ตัวนี้โรยแค่เกลือพริกไทย จะได้...อ่านต่อ

Donlycherry
18 ม.ค. 2020
เรื่องเนื้อๆ และน้ำจิ้มเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันใน

ร้านขายเนื้อที่มีแล้วหลายสาขา ชื่อนี่เดาไม่ยาก และเนื้อที่คัดมาก็ใช้ได้เลย สั่งเนื้อ ผัก เครื่องเคียงมาแล้ว เค้าจะนำเตา และกระทะทองเหลืองมาตั้ง จากนั้นนำมาผัดในกระทะทองเหลือง ได้เนยมาผัดด้วยขลุกขลิก ไม่ให้ติดกระทะ แต่เค้าจะมาเปลี่ยนกระทะเรื่อยๆ ถ้าเผลอทำกระทะไหม้ ทานเนื้อแล้ว ทานเบียร์ด้วยยิ่งเข้ากัน ที่นี่จะ โปรเบียร์ มีเรื่อยๆ พนักงานจะเชียร์กันดูเพิ่มเติม

dew
21 ก.พ. 2017
ดีงามทั้งเบียร์และเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: rib eye ., Mooi & Meedogwnloos Stout, Lost Coast 8 Ball Stout

เป็นร้านสาขา 2 แล้วสำหรับแบรนด์ที่เน้นเนื้อย่างกระทะทองเหลืองและเบียร์เป็นจุดขาย บรรยากาศสาขาเลียบด่วนนี้คึกคักดีแม้จะอบอ้าวไปหน่อย หุ้นส่วนร้านคุยเป็นกันเอง ดูแลดีมากเลย แถมยังรอบรู้เรื่องเบียร์มากๆด้วยครับ ตอนแรกว่าจะกินแต่เบียร์ พอได้กลิ่นเนื้อย่างเท่านั้นแหละเปลี่ยนใจเลย เปิดโต๊ะจุดไฟ เอาเนยทาทั่วๆกระทะทองเหลือง เอาเนื้อพลิกไปมาแปปเดวก้อสุกเร็วมาก แม้จะไม่พรีเมี่ยมแต่ก้อถือว่าเนื้อมีคุณภาพ...อ่านต่อ

Ping
302011.2k
27 ธ.ค. 2017
ปิ้งย่าง เนย กระทะทองเหลือง อร่อย ฟิน!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาซาบิสด, rib eye ., หอยเชลส์, ลิ้นวัว, สันคอหมู, กะหล่ำปลีหั่นฝอย, เห็ดเข็มทอง

ร้าน Bucher beef&beer เป็นร้านปิ้งย่าง โดยใช้เนยทา บนกระทะทองเหลือง เนื้อของที่นี่ เป็นเนื้ออย่างดี ชิ้นใหญ่ คุ้มราคาครับ - ริบอาย ชิ้นใหญ่ดี นุ่ม หอม จิ้มวาซาบิดอง อร่อยมากๆ - เบคอม ชิ้นใหญ่มากๆ ใครชอบมันๆต้องสั่งครับ - สันคอหมู ชิ้นใหญ่ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วสูตรทางร้าน อร่อยมากๆ - ลิ้นวัว หนึบๆโรยด้วยเกลือ พริกไทย แค่นี้ก็ฟินแล้ว - หอยเชลล์ญี่ปุ่น ตัวใหญ่ๆ สดมากๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยสุดๆ - ก...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2017
Super steak คุ้มมาก คือดี

ไปกินมาตั้งแต่วันพุธ มีหลายร้านยังไม่ได้ลงช่วงนี้มีความยุ่งกับการพบปะสังสรรค์ ก็อากาศมันดี อิอิ ร้านเนื้อปิ้งย่างที่ฟินๆอีกร้านที่อย่กแนะนำชื่อ Butcher Beef & Beer ร้านนี้โด่งดังมากจากสาขาถนน จันทน์ ซึ่งเค้ามีหลายสาขามาก เรากินไป 3 สาขาละ สาขา ถนนจันทน์ อารีย์ และเลียบด่วน ที่นี่มีที่จอดรถเยอะถ้าเทียบสาขาอื่น การเดินทางต้องขับรถหรือนั่งแท๊กซี่มาเลียบทางด่วนพอเห็น Crystal park อยู่ซ้ายมือ ตรงไ...อ่านต่อ

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ