- รีวิว Hanabachi Bakery & Cafe

รีวิว Hanabachi Bakery & Cafe
อร่อย ราคาไม่แพง
ร้านขายขนมปังญี่ปุ่นเล็กๆ ต้นซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) เมื่อตอนก่อนมีโรคโควิด ร้านนี้ขายกาแฟด้วย โดยมีที่นั่ง 1 โต๊ะ พอโควิดมาสถานการณ์เปลี่ยน จนเราไม่ได้ไปนานหลายปี วันก่อนกลับไปอีกครั้ง ไม่มีกาแฟขายแล้วขณะที่ขนมปัง ซื้อกลับสถานเดียวเท่านั้น เลือกซื้อขนมปังกรอบ (ชิ้นละ 50 บาท) กับขนมปังรสชาติดั้งเดิมของเขา (ชิ้นละ 20 บาท) เท่าที่สังเกต ยังคงราคาเดิม ขนมปังรสชาติดั้งเดิม ยังคงอร่อยเหมือนเดิม เนื้อนุ่ม หนึบ ออกเค็มนิดๆ ขนมปังกรอบจะหั่นเป็นชิ้นขนาดย่อมบนก้อนใหญ่ โรยน้ำตาล กรอบ หวานดี

ร้านเบเกอรี่ญี่ปุ่นต้นซอยเอกมัย
ร้านขนมปังเบเกอรี่ญี่ปุ่นตั้บอยู่ริมถนนต้นซอยเอกมัย ไม่มีที่จอดรถ ทำใหม่ๆตอนเดินผ่านกินหอมอบอวลจนต้องเดินเข้าไปดู ร้านขายแบบ Take away เท่านั้นไม่มีโต๊ะนั่ง หน้าร้านค่อนข้างแคบ ขายทำส่งจำหน่ายตามร้านในย่านนั้น ขนมปังไส้ครีมนมยอดนิยม จัดมาลองหน่อย หวานน้อยกำลังดีเนื้อเบา ใครสนใจขนมปังไม่หนักมากเพื่อสุขภาพร้านนี้เป็นทางเลือกได้ทั้งคาวหวานนะดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่เล็กๆแต่น่ารักสุดๆ ที่สำคัญขนมต่างๆยังอร่อยถูกใจทุกอย่าง โดยเฉพาะเบเกิ้ล
Bakery & Cafe Hanabachi ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นในย่านเอกมัย ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆแต่น่ารักมากๆครับ มีเบเกอรี่พร้อมเครื่องดื่มหลายเมนูให้สั่งทานดูได้ เมนูเด่นจนต้องยกให้เป็น Signature เมนูของทางร้านเลยก็คือเมนู Bagel ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลยครับ ผมแวะมาทำงานแถวนี้ช่วงนึงเลยได้มีโอกาสซื้อเบเกิ้ลของทางร้านไปลองทานอยู่หลายวัน ต้องบอกเลยครับว่าเบเกอรี่ของทางร้านนั้นถือว่าอร่อยใช้ได้เลยที...อ่านต่อ
Japanese Bagel style..too hard to bite!!!
ร้านนี้แอบตามมาจากรีวิวจากพี่ๆในวงในนี่แหละค่ะ เจอโดยบังเอิญ เลยลองเดินมาดู ร้านอยู่ตรงสามแยกบริเวณเอกมัยเลย ติดสถานี bts เอกมัย อยู่แยกตรงข้ามกับสถานีขนส่งเอกมัย เดินถัดจากร้าน coffee club ไปเรื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ สำหรับเมนูนั้น เน้นเบเกอรี่พวกกลุ่มขนมปัง มีเมนูพวกชาด้วย แต่นอยไปเช้าประมาณ8โมงกว่า เมนูยังทยอยทำอยู่ ขนมปังก็ยังออกไม่หมดค่ะ วันนี้เลยได้ชิมตัว Bagel ชอบความสีสด...อ่านต่อ
บรรยากาศร้านมีความน่ารัก ขนมสไตล์ญี่ปุ่น
วันนี้มารีวิวเป็นร้านเบเกอรี่นะคะ ร้านนี้มีสาขาอีกที่ตรงสุขุมวิท 49 ข้างๆวิลล่า บรรยากาศร้านมีความน่ารัก ตกแต่งออกแนวหวานๆ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ยิ้มแย้มพูดจาดี ที่สั่งวันนี้ ก็มี ชาพีช ราคา 60 บาท รสชาติปกติของชาแต่มีกลิ่นพีชหอมดีค่ะ สลัดผักทูน่า ราคา 120 บาท อร่อยมากค่ะ แต่ขอติตรงที่ว่าสลัดมีผักแค่ไม่กี่ชนิด ทีเมล่อนปัง จำราคาไม่ได้ อร่อยค่ะ ออกกลิ่นชาเขียวนิดๆ มัฟฟินแอปเปิ้ล จำราคาไม่ได...อ่านต่อ