รีวิว Zaab Eli (แซ่บอีลี่) ทรู ดิจิทัล พาร์ค

ART Eat for Fat
12 มี.ค. 2020
ร้านอาหารไทย-อีสาน ที่ผสมผสานไอเดียจนเกิดเป็นเมนูใหม่ที่ไม่เหมือนใคร!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บหมูเด้งคอลลาเจน, ผัดมาม่าป้าตือ, ยำปลาหมึกสาย, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา+แจ่วปลาร้า, ตำแซลมอนหนังปลากรอบ

📣 “ZaabEli Everyday แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์” ร้านอาหารไทย-อีสาน ที่ผสมผสานไอเดีย จับวัตถุดิบต่าง ๆ มาปรุง เกิดเป็นเมนูใหม่ที่ไม่เหมือนใคร! 🏪 ร้านนี้ มีหลายสาขา วันนี้เราทานที่ 101 The Third Place ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งในและหน้าร้าน พนักงานค่อนข้างเป็นมิตร ยิ้มแย้ม ตั้งใจแนะนำรายการอาหาร 🥗 เมนูหลักจะเป็นอาหารอีสาน ซึ่งบางเมนูสามารถเลือกระดับความเผ็ดและเลือกได้ว่าจะใส่ปลาร้าหรือไม่ 🔹หมูสามชั้นทอดน้ำปลาแจ่วปลาร้า (220.-) ตัวหมูสามชั้นทอดมากรอบดี รสชาติดี แต่หนังแอบเหนียวไปนิดนึง ส่วนแจ่วปลาร้ารสชาติใช้ได้เลย แต่ให้น้อยไปหน่อย 🔸ยำปลาหมึกสาย (220.-) รสชาติจัดจ้านดีมาก เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี น้ำยำใส่ปลาร้า หอมและนัวมาก หนวดหมึกลวกมาสุกพอดี นุ่มเด้ง ปริมาณให้มาค่อนข้างเยอะ 🔹 ตำแซลมอนหนังปลากรอบ (155.-) รสชาติกลาง ๆ ไม่เผ็ดเกินไป แซลมอนสดกำลังดี เส้นมะละกอกรอบเข้ากับน้ำส้มตำ มีหนังปลากรอบ ๆ มาด้วย ใช้ได้เลย 🔸ต้มแซ่บหมูเด้ง เห็ดรวม คอลลาเจน (120.-) เมนูนี้ค่อนข้างแปลกใหม่ตรงที่มีคอลลาเจน เป็นวุ้น ใส่มาให้ด้วย แต่พอโดนความร้อนก็ละลายไปเกือบหมด น้ำซุปรสชาติแซ่บมาก เข้าเนื้อหมูเด้ง อร่อย 🔹 ผัดมาม่าป้าตือ (125.-) เส้นเยอะ เครื่องเยอะ รสชาติกำลังดี มีความเผ็ดนิด ๆ เมนูไม่แปลกเท่าไหร่ จะแปลกก็ตรงชื่อเมนูที่ชวนให้สงสัยนี่แหละ ☑️ เป็นร้านอาหารอีสานที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่พอสมควร เมนูมีให้เลือกเยอะมาก เทียบรสชาติ ราคา บรรยากาศร้าน การบริการ รวมถึงความคุ้มค่าแล้ว ก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ 📌 “ZaabEli Everyday แซ่บอีลี่ เอเวอรี่เดย์”, ชั้น 1 โครงการ 101 The Third Place, กทม. 🚘 จอดรถได้ในโครงการ ⏰ ทุกวัน 10.00-21.30 น. #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

หน้าร้าน
ตำแซลมอนหนังปลากรอบ
ผัดมาม่าป้าตือ

Ice Ice Baby ❄️🧁
15 ก.พ. 2024
อร่อยยยยยย~
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, ตำไทย, ตำปู, หมูคลุกฝุ่น

ส้มตำปูดีงามมากก ถ้าใครชอบส้มจำที่เปรี้ยวนำแบบเราคือดีมาก เป็นตำปูที่ถูกต้องทุกประการ หมูคลุกฝุ่น ของที่นี่จะทอดมาแบบนิ่มๆ ไม่ได้เป็นแบบกรอบๆ ซึ่งก็อร่อยดี น้องเราสั่งตำไทย มันแอบติดหวานหนักไปหน่อย ใครชอบกินแบบติดหวานน่าจะชอบ น้ำตกคอหมูย่าง จานดีรสชาติโอเค แต่ก็ไม่ได้ถึงกับว้าวมาก แต่โดยรวมคือสะอาด อร่อย ราคาโอเคดูเพิ่มเติม

Khwanjira Sakornbutr
4 มี.ค. 2024
สายแซ่บต้องห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดมาม่าป้าตือ, ตำหลวงพระบาง, ตำเส้นเล็ก

สายแซ่บทั้งหลาย 🌶 อยากมาป้ายยาร้านนี้ ' แซ่บอีลี่ ' ร้านจะต้องอยู่ในห้างมีหลายสาขา เมนูที่ต้องสั่ง : 1. ตำหลวงพระบาง: ไม่ใส่น้ำตาลเผ็ดมาก แซ่บที่สุด 2. ตำเส้นเล็ก : อันนี้คือนัวว แต่ถ้าสั่งกลับบ้านน้องอาจจะอืดนิดนึง 3. อ่องปู หรือ ปูอ่องกับข้าวเหนียวดำ จริงๆมีเมนูแซ่บเยอะมาก อยากให้ไปหลายๆคนจะได้ทานหลายๆเมนูค่ะ พวกเมนูยำ หรือ ตำ สามารถเลือกระดัวความเผ็ดได้เลย โดยเผ็ดสุดจะเป็นพริก 12 เม็...อ่านต่อ

22 ส.ค. 2023
แซ่บอีหลี รสแซ่บถึงใจ
Pia Patrisha
23 ก.ค. 2023
ครบเครื่องเรื่องความแซ่บ 🌶️
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อโคขุนย่าง ไข่ดองน้ำปลา

Zaab Eli สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 True Digital Park มีที่จอดรถ เดินทางมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณวิถี ให้บริการอาหารอาหารอีสาน ส้มตำนานาชนิด มีที่ให้นั่งทานในร้าน เราแวะมาทานมื้อกลางวันคนเดียวเลยเลือกเป็นอาหารจานเดียวง่ายๆ เมนูข้าวหน้าเนื้อโคขุนย่าง ไข่ดองน้ำปลา (270฿) ให้ปริมาณเยอะ เนื้อย่างมาสุกเกินไปนิดสำหรับเรา ไม่เหนียวแต่ต้องเคี้ยวหน่อย น้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ อร่อยสมราคา จุดเด่นของที่นี่ค...อ่านต่อ

Izyfooddiary
26 ก.ย. 2022
รับประกันความแซ่บปากเบิร์น 💯🌶🌶🌶
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่างจิ้มแจ่ว, ตำหลวงพระบาง, ส้มตำปูปลาร้าคลั๊กๆ, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา+แจ่วปลาร้า, ปีกไก่ทอดเกลือ, ยำไหลบัวกุ้งสด

ร้านนี้กี่ที่กี่สาขาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ส้มตำ ยำต่างๆ ความปลาร้า ความน้ำปลา น้ำยำ น้ำมะนาว คือนัวไม่ไหว รักษามาตรฐานไว้ดีมาก จะสั่งกลับบ้าน หรือทานที่ร้านคือรสมือเดิมไม่เปลี่ยน - ตำหลวงพระบาง ปลาร้าคือนัวแบบขลุกขลิก เอาข้าวเหนียวจุ่มน้ำไปค่ะ ฟินมาก - ยำไหลบัวปลาร้ากุ้งสด เพิ่มหมูยอ ดีมาก ดีแบบตะโกน น้ำปลา มะนาวแบบไม่หวง น้ำยำข้นจนแบบสั่งของลวกมานัวน่าจะได้อีกจาน - ยำปลาดุกฟู (ไม่ร้า) ทำ...อ่านต่อ

11 ส.ค. 2022
เด็ดสะระตี่.. มีดีที่ส้มตำ 🌶🌶🌶
Moodeng
16 ธ.ค. 2022
แซ่บอีลี่ แซ่บหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย, ตำหลวงพระบาง

ส้มตำเด็ด ปลาร้าดี รสชาติจัดจ้านเหลือเกิน นึกถึงอาหารอีสาน โดยเฉพาะส้มตำ รับรอง แซ่บอีลี่ไม่ผิดหวังครับ วันนี้สั่งdelivery มาทานที่บ้าน รสชาติเหมือนทานที่ร้านเลย อยากทานส้มตำรสจัดรสเด็ด สั่งdelivery ที่แซ่บอีบี่ รับรองไม่ผิดหวังครับ เมนูแนะนำ : ตำหลวงพระบาง,ส้มตำปูปลาร้าคลั๊กๆ,หมูสามชั้นทอดน้ำปลา+แจ่วปลาร้าดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
21 ส.ค. 2021
เพิ่งเคยลองกินครั้งแรก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พล่าแซลมอน

ครั้งนี้เราใช้บริการผ่าน Grab ได้อาหารค่อนข้างเร็ว แยกเครื่องปรุงมาให้คลุกเอง โดยรวม วัตถุดิบคุณภาพดี ดูสะอาด ปริมาณค่อนข้างน้อย ถือว่าราคาค่อนข้างสูง รสชาติโดยรวมโอเค แต่ยังไม่สุดเท่าไหร่ เมนูที่ได้ลองคือ - พล่าแซลมอน มันเหมือนลาบแซลมอนเลย ไม่รู้ว่าพล่าต่างจากลาบยังไง แซมอนซดดี ไม่เลี่ยน ไม่คาว - ลาบหมู หมูร่วนดีมาก ไม่มัน - ส้มตำ รสชาติโอเค มะละกอชิ้นค่อนข้างใหญ่ - ไก่ทอด เมนูนี้เฉยๆ ไก่ค่...อ่านต่อ

พล่าแซลมอนไก่ทอดส้มตำไทยลาบหมู

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿