
รีวิว alt.eatery
Community อาหาร Plant-Based แห่งแรกในกรุงเทพ ใกล้ BTS ทองหล่อ
Community ของคนทานอาหาร Plant-Based แห่งแรกในกรุงเทพ มีทั้งร้านอาหาร ร้านขายสินค้าที่รวมทุกอย่างที่เป็นประเภทนี้ ตลาดนัด พร้อมที่จอดรถและจุดชาร์จรถไฟฟ้า EV ของ SHARGE ด้านหลัง ไฮไลท์ของที่นี่คือร้านอาหารที่ทุกเมนูเป็น Plant-based ทั้งของคาวและของหวาน มี 2 มุมคือ alt to go และ ร้านอาหารหลัก อาหารทุกอย่างทานง่ายมาก ไม่ต้องกังวลเลย โดนัทมีให้เลือกเพียบ เครื่องดื่ม และอาหารมากมาย สั่งอาหารและจ่ายเงินผ่านสแกน QR บนโต๊ะ เมนูแนะนำ *alt Surprise Donut โดนัทที่ไม่ระบุไส้ แต่พอได้ทานแล้วจะรู้สึก Surprise มาก *alt Beef UFO Burger set เบอร์เกอร์เนื้อ(ที่ไม่ใช่เนื้อ) เสิร์ฟในรูปทรง UFO ไส้แน่นจุใจ พร้อมเฟรนช์ฟรายชิ้นใหญ่ และผักสดถ้วยเล็ก *alt Chic Tender (มุม alt to go) ไก่ไม่มีกระดูกแท่งชิ้นใหญ่ มีผงคลุกให้เลือกหลายรสชาต ไม่ว่าจะเป็น Sweet Corn,Barbecue เลือกอร่อยได้ตามใจ โซนนั่งทานอาหารมีหลายแบบ ทั้งด้านในที่มีโต๊ะหลายแบบให้เลือก หรือจะไปนั่งทานด้านนอก มีทั้งตรงสนามหญ้าและใต้อาคาร หรือจะบนดาดฟ้าร้านก็ได้เช่นกัน พิกัด: ใกล้ BTS ทองหล่อ ทางออก 1 เปิดทุกวัน 09:00-22:00

ตัวกรอง
เรียงตาม
Alt. Eatery 🍩
Alt. Eatery คาเฟ่อาหารวีแกนน่ารักๆ📍ย่านทองหล่อ เดินทางมาง่ายมาก ลงรถรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีทองหล่อ ทางออก 1 รอบนี้มาลองโดนัทของเค้าก่อน คือแบบอร่อยมากเป็นโดนัท Plant-Based ที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมาตอนนี้เลย ไม่มีส่วนผสมของ นม เนย ไข่ ตกแต่งน่ารักทุกรส แนะนำรสที่มีเคลือบช็อกโกแลต หรือไวท์ช็อกโกแลต อร่อยมาก 📍 ซอยสุขุมวิท 51 🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8.00 - 21.00 น. 📞 084 093 6199 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้าน vegan แนวใหม่บรรยากาศสดใสเมนูน่าสนใจ
alt. เป็นร้านอาหารวีแกนเปิดใหม่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งมาพร้อมคอนเซปต์อาหารวีแกนแนวใหม่ที่ดูสนุกสดใสไม่ซ้ำใคร ตั้งแต่บรรยากาศการตกแต่งร้านไปจนถึงเมนูอาหารที่มีทั้งคาวหวานเครื่องดื่มครบถ้วน และยังมีมุมอาหารและขนมวีแกนจากที่ต่างๆไว้ให้เลือกซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ สำหรับเมนูอาหารค่อนข้างหลากหลายมีตั้งแต่ appetizer salad main ของหวาน และเครื่องดื่ม โดยมีให้เลือกทั้งเมนูไทยฝรั่ง ส่วนของหวานจะมีโดนัท วัฟเฟิล...อ่านต่อ
ร้านอาหาร Plant-based ย่านทองหล่อ
ร้านอาหาร alternative food ที่ไม่มีเนื้อสัตว์เลยค่ะ ร้านเปิดใหม่แถวทองหล่อตรงหน้าโรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep ตัวร้านสีสันสดใส มีทั้งโซนอาหารนั่งทานได้ทั้ง indoor และ outdoor และโซน grocery ที่เต็มไปด้วยอาหารสุขภาพ เมนูน่าสนใจ อาหารแม้จะไม่มีเนื้อแต่ก็รสชาติดี ราคาไม่แพง ไปลองกันได้ค่ะ 🚗 มีที่จอดรถหรือจะมาจาก BTS ทองหล่อก็ได้ ตรงที่จอดมี eV charger ด้วยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย สะอาด ร้านกว้างโอ่โถง
ยุคนี้อาหารแบบ Plant based-food หรือไม่มีเนื้อสัตว์กำลังมาแรง ซึ่งร้านนี้ตอบโจทย์ สั่งผัดไทยกับนักเกต อาหารอร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยก็ได้ ทำสะอาด บรรยากาศร้านโอ่โถง สอบถามพนักงาน เพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่เดือน ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท แถวปากซอยสุขุมวิท 51ดูเพิ่มเติม
เปิดโลกอาหารPlant-based ที่น่าตาดี
เปิดโลกอาหารPlant-based ที่น่าตาดี เหมือนทำมาจากเนื้อสัตว์จริงๆ แต่ทุกเมนูทำมาจากพืชฮ่ะ…ราคาจัดว่ากลางคือถูกกว่าเนื้อสัตว์จริงนิดเดียว เพราะราคาอาหารย่านนั้นรุนแรงอยู่แล้ว ถ้าใครอยากลองก็เริ่มที่ไก่ทอดเบสิก89 บาท ได้เลยดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ































































