3.6

รีวิว มะสำคัน (ข้าวตราฉัตรทุกกล่อง)

1 เม.ย. 2016
มะ - สำ - คัญ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: (เสริฟพร้อมน้ำจิ้มไก่)

ขับผ่านมาก็หลายครั้งแล้ว คืนนี้มีโอกาสได้มาลิ้มลอง : ร้านจะอยู่ในซอยลึก แถวๆตึกร้าง (ตึกมันร้างรึป่าวไม่แน่ใจ) หลังร้าน สนทนา ถนน 30 เมตร ครับ • ร้านจะตั้งอยู่บริเวณที่โล่ง มีฟ้าและหมู่ดาวเป็นหลังคา แต่ก็แอบ มีหลังคานิดหน่อย สำหรับบังฝน ประดับประดาด้วยความไม้ไผ่และไฟดวงเล็กทั่วร้าน สวยเกินบรรยาย.. • อาหารก็ไม่ได้นั่งอะไรมาทานเลยนอกจากเครื่องดื่ม เนื่องจากเน้นมาจากร้านอื่นแล้ว ตั้งใจแวะมาดื่มด่ำบรรยากาศ • ห้องน้ำ มันโคตรเจ็บวะ ห้องน้ำรวมครับ แต่เอาใจไปนับถือในความดิบ ชอบ.. • บริการดีครับ ไม่มี wifi

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

PHORNLEE Review
27 ก.พ. 2023
อาหารอร่อย บรรยากาศชิวๆเป็นกันเอง เหมาะกับการมานั่งปาร์ตี้ไปกับเพื่อนฝูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะสำคัน

ร้านนี้อาหารอร่อยทั้งชุดขันโตก (ชุดเล็ก) ข้าวไข่ข้นน้ำพริกอ่อง หมูนุ่มมะสำคัน ลาบคั่ว และแอลกอฮอล์บรรยากาศชิวๆเป็นกันเอง ส่วนพรลีช่วงนี้ถือศีลก็เลยไม่ได้ทานแอลกอฮอล์ ถ้ามากับเพื่อนฝูงเพื่อคุยเล่นสนุกสนาน ก็แนะนำร้านนี้ค่ะ เหมาะกับการมานั่งปาร์ตี้ไปกับเพื่อนฝูงมากๆ #ออกจากบ้านไปหากิน #ไม่จ้างก็อวยได้ #phornlee_review #phornlee #พรลีดูเพิ่มเติม

Impitch
26 เม.ย. 2016
ตามแสงไฟมา

...เห็นในเฟสบุ๊คมาสักพักแล้ว วันนี้ขับหลงๆมาแถวนี้เห็นร้านนี้ประดับไฟสวยเชียว เลยแวะสักหน่อย ร้านเน้นเป็นพวกแอลกอฮอล์ค่ะ แต่ก็มีน้ำผลไม้ด้วย รวมถึงพวกกับแกล้มง่ายๆ ปูอัด ปลากระป๋องแบบนี้ รสชาติใช้ได้ ราคาพอกันร้านเหล้าทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

น้ำแอปเปิ้ลยำปลากระป๋องปูอัด

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส