รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ท่าน้ำบางใหญ่เก่า

Punpapob Khumphanyaem
51131995
15 พ.ย. 2014
ร้านเก่าแก่ ตลาดบางใหญ่เก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, เกี้ยวน้ำต้มยำ

เป็นร้านเก่าแก่ อยู่บริเวณท่าน้ำตลาดบางใหญ่เก่า อยู่ในเรือจริงๆ ไม่มีทิ้งเรือไว้บนบก โต๊ะมีไม่มากนั่งได้ประมาณ 10 ท่าน นั่งแบบเก้าอี้ซักผ้า เวลาสั่งแนะนำว่าถ้ามีคิวทำอยู่ก่อนหน้าปล่อยให้ทำเลยครับอย่าพึ่งสั่ง เดี๋ยวป้าจะถามเองครับ รอนานนิดนึง แต่อร่อยแน่นอน

24 ส.ค. 2017
เตี๋ยวเรืออร่อยริมคลอง

เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือจริงๆเพราะทำอยู่ในเรือ แต่เรานั่งกินบนโป๊ะที่ท่าน้ำตลาดบางใหญ่เก่า มีอยู่โต๊ะเดียวแล้วใช้ตั่งนั่งล้อมวงกันได้ประมาณสอบคน นั่งชมบรรยากาศท่าน้ำซึ่งมีคลองมาบรรจบกันเป็นสามแยก ก็ดูบรรยากาศอบอุ่นไปอีกแบบ 555 ผมลองทั้งบะหมีน้ำและแห้งต้มยำรสชาติดีทั้งคู่เลยครับ ชามละยี่สิบบาทเองถูกมักๆ แถมช่วงกลางวันจะมีเรือหมูสะเตะมาขายด้วยอร่อยดีครับ ^_^ดูเพิ่มเติม

ทำก๋วยเตี๋ยวบนเรือจริงๆ 555
Patt Jb
9 พ.ย. 2014
คนเยอะ ทำตามคิว อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือต้มยำ พิกัดท่าน้ำบางใหญ่เก่า เปิดขายแต่เช้า คนจะเยอะและทยอยมาเรื่อยๆ ราคาถูกชามละ 20 บาท รสชาติดี สมราคา เป็นต้มยำแบบโบราณ ป้าทำคนเดียวก็อาจจะช้าหน่อย ใครอยู่แถวบางใหญ่ลองแวะมากินกันค่ะ บรรยากาศริมน้ำ เย็นๆ สบายๆอ่านต่อ

Punpapob Khumphanyaem
15 พ.ย. 2014
ร้านเก่าแก่ ตลาดบางใหญ่เก่า
Amorn Wongsawat
2 ธ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวบนเรือท่านำ้ตลาดบางใหญ่เก่า รสชาติดี บรรยากาศตลาดนำ้เดิมๆ