- รีวิว ข้าวต้มป้ายิ้ม

รีวิว ข้าวต้มป้ายิ้ม
อาหารอร่อย ในราคาไม่แพง
อาหารอร่อย ในราคาไม่แพง สั่งอาหาร 4 อย่าง ข้าวต้ม 4 ถ้วย ราคาแค่ 300 กว่าบาท สะตอผัดกุ้ง กุ้งตัวใหญ่มาก ปลากระพงผัดฉ่า ปลาชิ้นใหญ่ รสชาดแซบมาก ผัดผักบุ้งก็สด กรอบ ต้มยำปลาก็แซบ สรุปเลยอร่อยทุกอย่างที่สั่ง

ข้าวต้มป้ายิ้ม ร้านข้าวต้มริมทางอร่อยยามดึก
ข้าวต้มป้ายิ้ม ริมถนนขาออกจากมหาชัย ร้านเล็กๆแต่คนกินเยอะมาก รสชาติดีและไม่แพง ค่าเสียหายมื้อนี้แค่ 200เอง 😍 อ๊ะ...ร้านนี้เป็นข้าวต้มใบเตยนะจ้ะ หอยลายผัดพริกเผามาตัวขนาดใช้ได้ สดสะอาดไม่มีโคลน เผ็ดกลางๆ ยำไข่เค็ม รสชาติดี หวานน้ำกระเทียมดอง ชมจันทร์ผัดน้ำมันหอยหมูกรอบ อันนี้แนะนำ อร่อยมากค่ะ หมูกรอบชิ้นใหญ่ดูเพิ่มเติม
สด อร่อย 24 ชั่วโมง
เมื่อวานเดินทางออกจาก อ.หัวหิน ประมาณ 5 โมงเย็น กะเวลาจะมาทานข้าวเย็นแถวสมุทรสงคราม มาเจอพิษม๊อบปิดถนน ตรงแยกวังมะนาว ถ.พระราม 2 ทำเอาโปรแกรมที่วางไว้เสียหายหมด รถติด เซ็งจิต โมโหหิว กว่าจะหลุดพ้นออกมาได้ มาถึงมหาชัยราวๆ 4 ทุ่มกว่าๆ ขับเข้ามาในเมืองเห็นร้านข้าวต้มร้านนึงยังขายอยู่ จอดเลย แบบไม่ต้องคิด เพราะหิวมากกก ชื่อร้านป้ายิ้ม สภาพร้านดูโอเคเลย สะอาด ร้านกว้างขวาง คนนั่งทานกันอยู่เ...อ่านต่อ
อร่อยประหยัด การันตีจ้าาาา
อาหารไทย อาหารป่า อร่อย และ ประหยัดค่ะ วันนี้สั่งปลาทอด ยำสามกรอบ และผัดผักรวมหมูกรอบ ข้าวสวย 3 ถ้วย ข้าวต้ม 1 ถ้วย กับข้าวใส่ถุง ต้มข่าไก่ ผัดเผ็ดนก และ ผัดฟักทองใส่ไข่ ค่าเสียหาย 240฿ มาสะดวกค่ะ เข้าตัวเมืองมาเลย เจอแยกสถานีตำรวจ ร้านอยู่ข้างกสิกรสาขาสมุทรสาครค่ะดูเพิ่มเติม