3.9

รีวิว Pal Cafe & Bistro

Yosuke Rom
14 มี.ค. 2023
ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ modern เรียบหรู ใจกลางเมือง อาหารสไตล์ยุโรปพร้อมเครื่องดื่ม signature ที่รสชาติอร่อย ตกแต่งสวยงาม
เมนูเด็ด: Orange Spice Coffee, Earl Grey Nibble, Crab & Avocado Salad, Truffle Scramble Egg, Pan-Seared Salmon with Chorizo, Samui
หน้าร้าน

seenamz
22 ก.พ. 2025
Pal cafe & bistro ร้านอาหาร

Pal cafe & bistro ร้านอาหารบรรยากาศดี ใครหาที่เดทหรือมื้อพิเศษ แนะนำต้องมาลองร้านนี้เลย ตัวร้านกว้างขวาง อาหารเป็นแนวยูโรเปียน 🍰💖 • Buchetta with 3 Toppings
• Sweet Potato Salad • Spaghetti Olio Bacon
• Pork Cheek Stew
• Chocolate Pancake with Strawberryดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2023
Pal Cafe & Bistro
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Pal Cafe & Bistro เราขอพาทุกคนไปอร่อยกับคาเฟ่บรรยากาศสไตล์โฮมมี่กันที่ Pal Cafe & Bistro ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรม Urbana Langsuan ย่านหลังสวนกันค่ะ เมื่อเข้ามาเราก็จะพบกันบรรยากาศที่กว้างขวางฟีลกู้ด อบอุ่น ตกแต่งด้วยสีโทนไม้ ทำให้บรรยากาศดูเป็นกันเอง สายคอนเท้นท์ต้องแฮปปี้คือ ด้วยความที่ร้านจะมีแสงธรรมชาติสอดส่องลงมาทำให้ดูสวยงามถ่ายรูปกันเพลิน ในส่วนของอาหารก็อร่อยเช่นกัน รวมถึงเครื่องดื่ม...อ่านต่อ