- รีวิว เดอะบีท สุจินดา 2

รีวิว เดอะบีท สุจินดา 2
คุณภาพเปลี่ยนไปตามกาลเวลา
ร้านนี้เคยมีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยและราคาย่อมเยาว์มาเป็นเวลานาน แต่ช่วงงนี้ไม่ทราบว่าเปลี่ยนแม่ครัวหรือเปลี่ยนอะไร ออร์เดอร์ที่เคยรวดเร็วก็ทำนาน รสชาติอาหารก็ผิดปกติไป น้ำจิ้มจากที่เคยทำเองก็ใช้แบบสำเร็จรูป สั่งยำก็ไม่มีพริกไม่มีเครื่องเพราะใช้ผงน้ำยำสำเร็จรูปทำให้รสชาติเหมือนกินมาม่า ฝากช่วยปรับปรุงให้กลับมาเหมือนเดิมด่วนครับ

อยากอาหารทะเล แถวสมิหลา "เดอะบีช สุจินดา 2"
ด้วยความอยากกินอาหารทะเล จึงต้องวนหาร้านอาหารทะเลซะหน่อย สรุปตรงหาดสมิหลา มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย แต่เราเลือกร้านนี้ "เดอะบีช สุจินดา 2" แต่แปลกได้เบอร์มาจาก Google โทรไปเขาบอกเบอร์อีกร้านเป็นร้าน สุจินดา ซึ่งอยู่ไม่ห่างกันมากนัก แต่เราเลือกร้านนี้แล้วก็เลยไม่อยากเปลี่ยนลองดู บริเวณหาดสมิหลานั้นแยกสัดส่วนเป็นอย่างดีมีลานจอดรถ สามารถจอดได้สะดวก และแบ่งโซนร้านอาหารที่อยู่ติดๆกันมากมายให้เลือก ท...อ่านต่อ
The Beach Restaurant
เป็นร้านอาหารชายทะเล อยู่ตรงข้ามบ้านพักอัยการจังหวัดสงขลา บริเวณใกล้เคียงจะมีร้านอาหารทะเล หลายร้านติดๆกัน เราเลือกร้านนี้ลองดู พอดีมีเพื่อนต่างชาติไปด้วย เลยลองดูรสชาติอาหารใช้ได้เลย คนมาเลกินได้ บอกอร่อยด้วย ติดใจ เราก็ว่าใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม