- รีวิว นายณัฐ เกาเหลาเนื้อ

รีวิว นายณัฐ เกาเหลาเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่น่าลอง
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรื้อที่ออกตัวเรื่องเกาเหลาว่าอร่อย แต่ที่ร้านมีทั้งหมูทั้งเนื้อนะ ข้าวซอยเนื้อก็มี แต่ลองจัดเส้นหมี่เนื้อทุกอย่างมาชิม น้ำฟซุปหอมดีนะ โดยรวมใช้ได้ จอดรถได้หน้าร้านเลย และก็บริการดีครับ

กลับมาอีกครั้งเพื่อมาลองเกาเหลาเนื้อ!
ตั้งใจตั้งแต่ขับรถออกจากกรุงเทพแล้วว่าจะต้องมาผ่านและก็ต้องชิมเกาเหลาเนื้อตุ๋นพร้อมข้าวเปล่าที่ร้านนี้ อดทนกับความหิวและขับรถมาเรื่อยๆจนถึง จอดรถได้ก็สั่งเลยตามที่ตั้งใจไว้ แป็บเดี๋ยวได้ รสชาติใช้ได้นะ อร่อย!!ดูเพิ่มเติม
หมูตุ๋นนุ่มละลายในปาก น้ำซุปรสชาติดี ราคาเป็นกันเอง
เดินทางตั้งแต่เช้ายังไม่ได้กินอะไร ท้องชักจะเริ่มร้องละซิ พอดีเห็นป้ายแนะนำร้านนี้ตามข้างถนน จนสุดท้ายมาเจอพอดี ก็เลยต้องลองสักหน่อยครับ ร้านอยู่ติดริมถนน หาง่าย ภายในร้านดูสะอาดตาดีครับ เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา (หมู ไก่ เนื้อตุ๋น และลูกชิ้น) ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท ครั้งนี้ผมสั่งเป็นเกาเหลา (หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น และลูกชิ้น) และข้าวเปล่า เกาเหลาเสิร์ฟมาชามโตกว่าปริมาณซะเยอะเลย น้ำซุปน้ำข้น ร...อ่านต่อ