เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 02:00

รีวิว Lucky Suki (ลัคกี้ สุกี้) Tops สาธุประดิษฐ์ 49

AomAmmTaLonGin
24 พ.ค. 2023
ถูกและดีอิ่มแบบจุกๆ

กลับมาทานอีกครั้งที่สาขานี้ มาช่วงวันหยุดเที่ยงๆ ช่วงนี้ไม่ต้องรอคิวแต่คนเต็มร้านเลย เดือนนี้มาซุปประจำเดือนคือซุปเล้ง บุฟเฟต์สุกี้ราคา 219+ เครื่องดื่มรีฟิล 39+ (รวม 276 บ. /net) ทานได้ 1.45 ชั่วโมง เลือกซุปน้ำดำและซุปเล้งค่ะ น้ำจิ้มจะมี 3 ชนิด น้ำจิ้มสุกี้ไหหลำ น้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง และน้ำจิ้มซีฟู้ด ชอบบุฟเฟ่ต์ที่นี่ ถูกและคุ้มค่าดี ของสด มีครบทั้ง หมู ไก่ หมึก กุ้ง ปลา หอย ลูกชิ้นต่างๆ พวกสเลอปี้รสจะค่อนข้างหวาน เครื่องดื่มจะดื่มน้ำเปล่ากับอัญชันมะนาวเป็นหลักค่ะ ที่สำคัญร้านนี้ปิดดึก หิวดึกๆมาได้สบาย 🕥 10:30-2:00 📞 0617748888 🚘 มีที่จอดรถ 📍 สาขาท็อปส์ สาธุประดิษฐ์49 ชั้น 2 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/uXoNmv7kDbxZx9YF7

25 ม.ค. 2023
lucky suki สาขาใหม่ สาธุประดิษฐ์

เมื่อ เดือนที่แล้ว

ลัคกี้ สุกี้ (Lucky Suki) สาขาท็อปส์ สาธุประดิษฐ์ ราคาสุทธิคนละไม่เกิน 300.- บาท มีทอน รวมเครื่องดื่ม สเลอปี้ และของทอด รสชาติน้ำซุปดีมากมีความกลมกล่อม อาหารเสิร์ฟไว ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (มีค่าบริการรูดบัตร 2.5%)ดูเพิ่มเติม

BANKTINN
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Lucky Suki บุฟเฟ่ต์สุกี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันคอสไลด์

ร้านตั้งอยู่ชั้นสองของ Tops สาธุประดิษฐ์ บรรยากาศร้านโปร่งโล่ง มีโต๊ะจำนวนเยอะ คิวรอไม่นานของผมรอ 15 นาที ก็ได้โต๊ะเลย ราคาเริ่มต้น 219 หากรีฟิว 39 บาท ผมเพิ่มกุ้งแก้วด้วย 19 บาท - น้ำซุป4/5 มีให้เลือกเยอะมากครับ ผมเลือกเป็น ต้มยำ กับ น้ำดำ รสชาติไม่ได้เข้มข้นมากออกจางๆใช้ได้ครับ - ของทานเล่น 4/5 ของทานเล่นมีเยอะมากครับ เฟรนฟราย ลูกชิ้น ไก่ป็อป ข้าวเกรียบ - เนื้อสัตว์ 5/5 สะอาด มีมาตรฐาน ...อ่านต่อ

sinechompoo
31 มี.ค. 2025
ร้านบุฟเฟ่สุกี้คุ้มราคา อร่อย

ร้านบุฟเฟ่สุกี้ เครื่องสุกี้ดี น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปอร่อย ร้านสะอาด บริการดี ของเติมตลอด ส่วนตัวเราชอบสาขานี้ค่ะ ดูการจัดการดี ไปทีไรก้อประทับใจ ล่าสุดที่ไปมีซุปเย็นตาโฟ รสชาติกลมกล่อม จัดจ้าน ตอนแรกคิดว่าคงจืดๆไม่เข้มข้นเย็นตาโฟ แต่ผิดจากที่คิด อยากให้มีซุปนี้ตลอดเลยค่ะ อร่อย เราชอบสเลอปี้ของเค้าค่ะ มีรสเก็กฮวย ชื่นใจดี แต่ติดหวานไปซักหน่อย เราว่าคุ้มราคาค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Candy
801k16.3k
17 พ.ย. 2024
เนื้อสัตว์ต่างๆ คุณภาพดี น้ำจิ้มออกหวาน

ลักกี้ สุกี้ เกิดจากการร่วมลงทุนของเพื่อน 4คน ที่แทบไม่ได้เกี่ยวข้องกับอาหารเลย หนึ่งในสมาชิกนั้นมีสูตรน้ำจิ้มสุกี้ บวกกับที่ผ่านมาชอบชวนกันหาร้านอาหารทาน จึงมีแนวคิดที่จะเปิดร้านบุฟเฟต์สุกี้ เพราะเห็นว่าผู้บริโภคไทยให้ความนิยมกับบุฟเฟ่ต์มากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมูลค่าตลาดหากนับเฉพาะที่เป็นบุฟเฟต์สุกี้ คาดว่าอยู่ที่ราว4-5พันล้าน และอาหารเป็นปัจจัย 4 ยังไงก็ไปได้แม้การแข่งขันจะสูง จะเน้นลูกค...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
16 ม.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์สุกี้ราคาดี ของกินเล่นหลากหลาย ตอนนี้มีโปรกุ้งแม่น้ำไม่อั้นด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, หมูสันคอสไลด์, เต้าหู้ชีส, ลูกชิ้นสมุนไพร, ผักสด, ไก่คาราเกะ, กุ้งแม่น้ำ

Lucky Suki บุฟเฟ่ต์สุกี้ราคาเบาๆ แค่คนละ 276 บาทก็ได้อิ่มไม่อั้นทั้บหมู เนื้อ ทะเล รวมเครื่องดื่มรีฟิลและของกินเล่นหลากหลาย ให้เวลาอิ่มจุใจ 1.45 ชั่วโมง 📍สาขาท็อปส์ สาธุประดิษฐ์ ร้านจะอยู่ชั้น 2 พื้นที่ค่อนข้างใหญ่แต่คนรอคิวก็เยอะเช่นกัน ✨โปรไฮไลท์ของตอนนี้เลยก็คือราคาเดิมเพิ่มเติมคือ กุ้งแม่น้ำสั่งได้ไม่อั้น เอามาใส่น้ำซุปต้มยำคือดี กุ้งตัวไม่ใหญ่นักแต่สดดี มันหัวแก้วแทบทุกตัว โปรมีถึงวันท...อ่านต่อ

Nickktwf
18 ม.ค. 2024
สุกี้หม่าล่า+ซุปกระดูกหมู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, หมูสันคอสไลด์, สาหร่ายวากาเมะ, น้ำจิ้ม ลัคกี้ ไหหลำ, ผักสด

กินตี๋น้อยจนเบื่อ เปลี่ยนมาลองกินลัคกี้สุกี้บ้าง ครั้งนี้เป็นครั้งที่2 ที่มากินแบรนด์นี้ เรามาใช้บริการที่สาขา ท็อปส์สาธุประดิษฐ์49 ร้านตั้งอยู่ชั้น2 มีที่จอดรถฟรีไม่เสียค่าบริการ การออกออเดอร์อาหาร ค่อนข้างช้า ทั้งๆที่ลูดค้ายังน้อยอยู่ มีไม่กี่โต๊ะ และมีออเดอร์ตกหล่น ช่วง 40 นาทีสุดท้าย ความสดใหม่ของวัตถุดิบ ไม่ค่อยสด เช่น กุ้งห่อสาหร่าย หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ โต๊ะเราได้มาแบบแห้งๆ ไม่ค่อ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก