- รีวิว สุกี้ นัมเบอร์วัน โอเด้ง พระราม 9

สุกี้โบราณอร่อยในราคาย่อมเยา
ร้านอาหารอยู่ในห้าง the nine พระราม 9 มีที่จอดรถสะดวก และเดินทางง่าย ร้านตกแต่งแนวจีนๆ ตามสไตล์สุกี้โบราณ ประดับไปด้วยสารพัดรูปภาพจากเยาวราช พนักงานโอเค อาจจะเสริฟช้าบ้าง ผิดบ้าง แต่โดยรวมถือว่าพูดจาดี มีมารยาท แต่อาจจะร้านยุ่งมากไปหน่อยจนทำงานไม่ทัน อาหารเซ็ทมีทั้ง หมู ไก่ เนื้อ หมักตามสไตล์สุกี้โบราณ ค่อนข้างนิ่มมาก และราชาติไม่โดดจนเกินไป มี side dish ให้เลือกเยอะเหมือนกัน ทั้งติ่มซำ เป็ดย่าง แต่คิดว่ากินแค่สุกี้ก็ค่อนข้างอิ่มแล้ว

สุกี้เก่าแก่ดังเดิม
ร้านนี้เขาว่าเปิดกันมานานแล้ว เป็นร้านเก่าแก่แทรกตัวอยู่ท่ามกลางเมือง ในย่านพระรามเก้านี่แหละครับ ผมผ่านมายังตกใจเลยว่าเปิดหรือเปล่า เลยลองจอดรถเข้ามาลองทานกันดู ที่จอดรถมีด้านหลังร้านนะครับ เข้ามาในร้านเป็นห้องแอร์ กินบรรยากาศร้านเก่าๆ แต่ดูสะอาดอยู่นะครับผม เมนูมีเพียง 2 หน้ากระดาษ สั่งกันไปพนักงานก็ทยอยนำมาเสิร์ฟอยู่ น้ำจิ้มอร่อยดีครับ รสจัดจ้าน แต่เผ็ดเอาการอยู่ หม้อสุกี้น้ำซุปใส น้ำของสดล...อ่านต่อ
เมนูออกช้า น้ำซุปจะออกจืดหน่อย
นัมเบอร์วันสุกี้ เป็นร้านที่มีมานานแล้ว สำหรับสาขานี้ เดินทางมารถส่วนตัวจะเหมาะสุด ห่างไกลรถสาธารณะ ต้องนั่งแท็กซี่ โดยส่วนตัวว่าสุกี้เค้าจะออกไปทางจืดๆหน่อย คงตั้งใจทำให้รสชาติประมาณนี้ เราเลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ อาหารรอนาน พนักงานบริการดี ราคากลางๆดูเพิ่มเติม
ร้านดั้งเดิม แวะทานบ่อยจนลืมรีวิว 55 ร้านนี้เด็ดจริง โบราณสุด มีที่จอดรถด้านหลังและด้านข้าง สุกี้ดี หมี่ผัดเด็ด
สุกี้สูตรโบราณ สถานที่ร้านตรงนี้ก็เก่าแก่ คนผ่านไปมา ถ้าไม่ใช่ลูกค้าประจำ ไม่สังเกตุอาจเลยได้ แต่หาไม่ยากระหว่างซอยพระรามเก้า 13-15 ช่วงนี้แหล่ะ มีที่จอดรถสะดวกตรงด้านหลังร้าน อาหารอร่อยทุกจาน ลองพิสูจน์ได้เลยดูเพิ่มเติม
สุกี้ในตำนาน แห่งถนนพระราม 9
ร้านสุกี้ในตำนาน สุกี้ โอเด้ง นัมเบอร์วัน ย่านถนนพระราม 9 เปิดมานานมากกว่า 10 ปีแล้ว เป็นสุกี้สูตรดั้งเดิมที่มีน้ำจิ้มที่ใส่เต้าเจี้ยว ที่สำคัญราคามิตรภาพแบบสุดๆ ตัวร้านเป็นแบบห้องแอร์ดั้งเดิม ไม่ได้ปรับปรุงร้านมานานแล้ว เมนูแนะนำ ชุดทะเล เมนูที่ถูกใจ - หอยนางรม - ราคาเพียง 45 บาท สดและตัวใหญ่ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้สไตล์ดั้งเดิม🍲
นานๆจะได้แวะมาร้านสุกี้โอเด้งนี้ซะที วันธรรมดารถติดมว๊าก วันนี้หยุดตั้งใจขับรถมาทันที 😆 บรรยากาศร้านใครไม่เคยมา อาจตกใจนะคะ ร้านบ้านๆเก่าๆ เดินต้องคอยมองพื้น แอบกลัวผุ 🤭 แต่รสชาติ อร่อยฟินคร๊า 🍲🍲🍲 เนื้อหมูมาช้ินโตๆ แต่ต้องสั่งผักเพิ่มนะคะ ในชุดไม่มีผักมาให้ ⁉️ ผัดหมี่แห้งก้อฟิน 😋 โดยรวมๆ รสชาติอร่อยดี แต่ร้านน่าจะปรับปรุงบ้างแหละ 🙏🏻ดูเพิ่มเติม
รสชาติดี กลมกล่อม เหมาะมาทานกับครอบครัว
สุกี้ร้านนี้ ไม่เคยทานมาก่อน พอดีเห็นป้ายโฆษณาน่าทานเลยไปลอง แต่ที่จริงร้านนี้เปิดมานานแล้ว ดูประวัติร้านได้ข้างในร้านเลย รสชาติ คือ อร่อยมาก เป็นสุกี้แนวเดียวกับร้านเรือนเพชร น้ำซุปหอม อร่อย รสชาติดีมาก เสียอย่างเดียว บริการมีปัญหา อาจจะพอดีกับวันที่ไปทาน มีปัญหาพอดี ระบบคีย์รายการอาหารมีปัญหา สั่งเพิ่มเป็นชั่วโมงยังไม่ได้ของ แต่โต๊ะอื่นๆได้หมดแล้ว เลยยกเลิกออรเดอร์ไป ราคาอาจจะแพงสักเล็กน้อย แ...อ่านต่อ