3.7

รีวิว จาวาเป็ดพะโล้

ต้น
8 มิ.ย. 2016
ใช้ได้เลยครับ เดินทางแล้วจอดทานสะดวก ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก้วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

Pree
23 ก.พ. 2015
เป็ดพะโล้หวานมัน

21/2/15 ขับรถออกมาจากตัวเมืองโคราชไปทางขอนแก่นได้สักพัก หิวเลยแวะทาน ร้านอยู่ซ้ายมือนะครับ ร้านนี้บรรยากาศถือว่าดีมากสำหรับร้านแวะพักข้างทาง สะอาด เจ้าของร้านเป็นคนชอบถ่ายภาพ จะมีภาพสวยๆ ขยายใหญ่ประดับไว้ด้วย ร้านนี้นอกจากข้าวแล้วยังมีกาแฟสด ขนม ขาย แถมมีแผงซีดีเพลงให้ซื้อไปฟังแก้ง่วงอีกด้วยครับ ร้านนี้ข้าวหน้าเป็ดเด่นมาก เป็ดพะโล้ชิ้นใหญ่มาก วางโปะหน้ามาบนข้าวจนมองข้าวไม่เห็น เป็ดนุ่มกลางๆ ...อ่านต่อ

ข้าวหน้าเป็ดกระพราเป็ดหมูกระจกร้านร้านป้ายราคา
Ordinary GIRL’
20 ก.ค. 2017
ร้านหาไม่ยากค่ะ พอพ้นโค้งมาก็เจอเลย ด้วยความที่หิวมากก็เลยอยากหาอะไรง่ายๆกิน

เมนูค่อนข้างหลากหลายค่ะ กะเพราเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ก๊วยเตี๋ยวเป็ด มีให้เลือกเยอะ ตามใจคนชอบเส้น ชอบข้าว เป็นคนที่กินข้าวหน้าเป็ด แบบชุ่มๆน้ำพะโล้ เลยไปขอน้ำราดเพิ่ม ให้พอชุ่มฉ่ำ แต่รู้สึกว่า น้ำพะโล้กับน้ำจิ้มไม่ค่อยแซ่บ (อร่อย) เท่าไหร่ค่ะ ชอบเนื้อเป็ดพะโล้มีความนุ่มลิ้น ชิ้นใหญ่ เคี้ยวง่าย ส่วนกะเพรา เพื่อนกินบอกว่า ยังไม่ค่อยเข้าเนื้อเป็ดเท่าไหร่ ก๋วยเตี๊ยวน้ำซุปจืดไปนิด โดยรวมก็คือ เนื้อเ...อ่านต่อ

เป็ดไม่คาว อร่อยคะ
Ploy Nuntapotidech
22 ต.ค. 2018
ร้านสะอาด กระเพราเป็ดอร่อย
16 ก.ค. 2018
อร่อย สมราคา เป็ดนุ่ม ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดทอดกระเทียม

เมนูก๋วยเตี๋ยวธรรมดา แต่ข้าวหน้าเป็ดผัดกะเพราะกับเป็ดทอดกระเทียมอร่อยมาก ให้เยอะ กินจานเดียวแทบไม่หมดอ่านต่อ