3.9

รีวิว HUGE Dining & Bar

Mojito
1 พ.ย. 2023
ร้านอาหารกึ่งผับนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ

ร้านอาหารสไตล์กึ่งผับ ที่มีทั้งอาหารฝรั่ง สเต็กกับแก้มอื่นๆทานคู่กับเครื่องดื่มทั้งมีและไม่มีแอลกอฮอล์เช่นพวกไวน์ ค็อกเทล เบียร์และอื่นๆ รวมถึงกาแฟหลักเมนูให้เลือกชิม บางคืนจะมีดนตรีมาเล่นคลอสร้างบรรยากาศ สามารถโทรเช็คได้จากทางร้านครับ

dew
5.6k2.4k20k
26 ส.ค. 2024
ร้านอร่อยโซนพระยาสัจจา

เป็นร้านอาหารกึ่งๆแนว pub and restaurant มองจากภายนอกจะดูสลัวๆ หน่อย ร้านอยู่ในซอยนารถมนตเสวี 4 ซึ่งเป็นเส้นทางลัดไปโผล่ตลาดไฟฟ้าได้ สามารถจอดรถริมถนนใกล้เคียงได้ ที่นั่งมีประมาณ 40-50 ที่นั่งได้ บังเอิญขับผ่านแวะกินสปาเกตตี้ช่วงบ่ายคนเลยน้อย อาหารที่นี่ค่อนข้างหลากหลายและอร่อยด้วยส่วนตัวชอบรสชาติพาสต้าของร้านนี้เป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มทั้งเบียร์และไวน์ครบดูเพิ่มเติม

Kumtorn Proy
6 พ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอมทอด, ข้าวหน้าเนื้อ, Chilic Picanha

มาลองอาหารอื่นบ้าง ที่เกี่ยวกับเนื้อ เป็อาหารจานเดียว ดูแล้วตั้งใจทำมาก อร่อยและจัดจานได้สวยสั่งตามนี้ 1 ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อย่างมาได้ดีนุ่มไม่เหนียว ข้าวก็ผัดกับเนยหรือน้ำมันเนื้อหอม โปด้วยไข่ดาวน้ำ อร่อยครับ 2 Chilic Picanha เส้นสปาเก็ตตี้ ผัดกระเทียมพริกแห้งโรยด้วยชีสแห้งๆ ดีอร่อยครับ แต่ที่เด็ดคือเนื้อ picanha หอมควันจากการย่างมาก เนื้อคัดมาได้ดี และนุ่มไม่เหนียวดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2021
เห็นดาวเยอะและใกล้บ้าน ลองชิมและรีวิวหน่อย ใช้ได้ครับ เนื้อคุณภาพดี รสชาดใช้ได้ครับ
mpao
5.9k1.1k26k
9 เม.ย. 2021
ร้านที่บริการดี อาหารราคาจับต้องได้ มีเครื่องดื่มCraftbeer

ร้านHUGE ร้านทีมีครบ กลางวันยันกลางคืน อาหารจานเดียวแบบ กินอิ่มเป็นข้าวก็มี เป็นเมนู แนวข้าวหน้าเนื้ิสัตว์ต่าง กับแกล้มเบาๆ พอให้จิบอร่อยๆก็มี ้เบียร์มีทั้ง ขวด ของไทย เบียร์สด และมีเบียร์คร๊าฟอยู่นิดหน่อย ให้ดื่มเพิ่มรสชาติอาหารดีทีเดียว วันนี้ลองสเต๊ค ต้องบอกว่าร้านนี้ปรุงมาได้ดี หั่นมาพร้อมกินเลย ที่แปลกตาประจับใจคือ การโรยเกลือผสมพริกไทยดำ ที่ขอบจานเป็นรูปครึ่งวงกลม ที่สำคัญ มันไล่ลำดับ...อ่านต่อ

95 บาท
Mani
24 มี.ค. 2021
บรรยากาศดี เมนูดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fried chicken cheese steak, สเต็ก

🌸HUGE Cafe & Bistro Bar🌸คาเฟ่ บิสโทร แอนด์บาร์ อีกหนึ่งร้านน่ามาของชลบุรี เมนูอาหารเพียบ สเต็ก สปาเก็ตตี้ ไก่ทอด อาหารไทยเด็ดๆ😋 และยังมีเครื่องดื่มให้เลือกอีกเพียบ🍺 ทุกคนนนนน หมี🐻🐼 จะบอกมาบอกว่า ถ้าหาคาเฟ่นั่งชิลนั่งเล่นแถวๆ เมืองใหม่ แล้วละก็ อีกร้านที่ห้ามพลาดเด็ดขาด คือ HUGE Cafe & Bistro Bar ค่ะ ร้านคาเฟ่บิสโทร สีเขียวในซอย ร้านตกแต่งน่านั่งมาก สีเขียว บรรยากาศดี นึกว่านั่งชิลอยู่ต่า...อ่านต่อ

23 ก.ย. 2019
ชอบบรรยากาศยามค่ำคืน และสปาเก็ตตี้ร้านนี้จุง
26 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ดีงามทุกอย่าง บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารอร่อย อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลย แนะนำเลยใครอยากชิวๆๆ ทานอาหารอร่อยๆ แนะนำเลย เมนูเนื้อก็อร่อย สปาเกตตี้ก็ดี มีเฟรนฟรายชีส สั่งมาทานเล่นด้วย แต่ทางร้านจะทำอาหารนานนิดนึง แต่ถ้าไปชิวก็นั่งได้เรื่อยๆเลยดูเพิ่มเติม

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿